OpenOcean trở thành công cụ tổng hợp DEX đầu tiên trên Solana

Sau khi nhận được một lượng lớn yêu cầu từ cộng đồng bao gồm hơn 14.000 phiếu bầu thông qua Twitter về Solana. OpenOcean chính thức thông báo rằng họ hiện đã mở rộng sang Solana network! Động thái này mang đến cho người dùng OpenOcean một môi trường thông lượng cao, phí thấp của Solana, cho phép thực hiện các giao dịch các token Solana phổ biến bao gồm SOL, RAY, SRM, OXY, FIDA, v.v. với mức giá tốt nhất có thể. Giờ đây, người dùng có thể giao dịch trên một nền tảng linh hoạt hơn, kết nối với một kho tàng về các khả năng giao dịch với mức phí và mức trượt thấp nhất.

Solana là một blockchain hiệu suất cao, không cần sự cho phép, cung cấp mức độ phân quyền cao cùng với phí cực kỳ thấp, với chi phí trung bình dưới 0,00001 đô la. Solana cung cấp khả năng thanh toán nhanh chóng với khả năng xử lý lên đến 65.000 giao dịch mỗi giây và thời gian khối 400ms với hơn 600 trình xác thực ở công suất cao nhất. Những lợi thế kỹ thuật này đã giúp Solana trở thành một trong những hệ sinh thái phát triển nhanh nhất, đưa vào một số dự án game DeFi, Web3 và blockchain phổ biến nhất.

Để bắt đầu, người dùng có thể kết nối với mạng Solana bằng ví Sollet, sau đó giao dịch trên Solana thông qua OpenOcean’s Classic hoặc phiên bản Pro. Phiên bản cổ điển cung cấp nhiều token của hệ sinh thái chính thống duy nhất cho Solana và có giao diện quen thuộc được thiết kế dành cho các nhà giao dịch mới bắt đầu. Trên phiên bản Pro, Solana cung cấp các cặp token được giao dịch thường xuyên nhất với biểu đồ cho những người dùng nâng cao hơn.

Để biết thêm thông tin về cách thiết lập ví Sollet của bạn và bắt đầu giao dịch trên Solana với OpenOcean, hãy đọc hướng dẫn sử dụng tại đây.

OpenOcean là lối vào duy nhất của bạn để giao dịch ở mức giá thấp nhất với độ trượt thấp. Cho dù bạn sử dụng Ethereum, Layer 2, Binance Smart Chain, Ontology, Tron hay Solana. OpenOcean cho phép bạn tự do chuyển đổi giữa mạng ưa thích của mình để giao dịch, tất cả đều từ một trang web dễ sử dụng. OpenOcean cam kết duy trì trải nghiệm liền mạch này cho người dùng bằng cách tiếp tục khởi chạy tập hợp và hoán đổi giao thức chuỗi chéo khi các chuỗi mới trở nên phổ biến.

Người dùng OpenOcean có thể bắt đầu thưởng thức #SolanaSummer ngay hôm nay!

Sơ lược về OpenOcean

OpenOcean là trình tổng hợp đầy đủ DeFi & CeFi đầu tiên trên thế giới. Thuật toán định tuyến thông minh của OpenOcean tìm ra mức giá tốt nhất và mức trượt giá thấp nhất cho các nhà giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung mà không phải trả thêm phí. OpenOcean cung cấp một API và các công cụ chuyên đăng quảng cáo để cho phép người dùng tận dụng các cơ hội kinh doanh chênh lệch giá một cách tự động. OpenOcean có kế hoạch mở rộng sang tập hợp các sản phẩm phái sinh, cho vay, lợi tức và bảo hiểm cũng như tung ra các sản phẩm ký quỹ kết hợp và dịch vụ quản lý tài sản thông minh của riêng mình.

Website | Twitter | Discord | Telegram | Group thông báo Telegram

Nguồn: OpenOcean

Theo dõi FacebookTelegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Tự mình nghiên cứu!” Please Nghiên cứu tự động trước khi đưa ra quyết định.

Leave a Comment