NFA Auction House – Tính năng đấu giá NFA trên ApeSwap

Sau một thời gian hé lộ về tính năng mới, vào lúc 10:00 PM ngày 31/7 (giờ UTC) – lúc 5:00 AM ngày 1/8 (giờ Việt Nam), team ApeSwap đã chính thức giới thiệu với công chúng về Auction House với nhiều tính năng hấp dẫn cho đợt Non Fungible Apes cuối cùng, bao gồm cả việc mở bán đấu giá NFA của riêng họ, sau khi đợt phát hành 1000 NFA được diễn ra.

Chi tiết về Auction House 

Sự kiện Auction House được tổ chức với 46 NFA chưa được ra mắt cuối cùng. Auction House sẽ được mở sau khi tất cả các NFA trước đã được bán.

Đấu giá của ApeSwap

Dưới đây là chi tiết về cuộc đấu giá dành cho 46 Apes còn lại:

  • Các cuộc đấu giá sẽ diễn ra cho đến khi 46 Apes lần lượt được bán hết.
  • Mỗi phiên kéo dài 24 tiếng. Khi thời gian đấu giá còn dưới 6 tiếng, giá thầu sẽ được cộng thêm 30 phút (tối đa là 6 tiếng). Nói đơn giản, người dùng lúc này có thể tiếp tục đấu giá thêm 6 tiếng cho đến khi cuộc đấu giá kết thúc. Sau đó, phiên tiếp theo sẽ được bắt đầu ngay lập tức.
  • Giá thầu khởi điểm là 1 BNB, tối thiểu là 0,1 BNB hoặc 1% giá thầu hiện tại, tùy theo mức giá nào cao hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi được lịch sử của cuộc đấu giá. 
  • 50% lợi nhuận đấu giá sẽ được phân phối cho những NFA holder thông qua các NFA staking pool độc quyền (sẽ được ra mắt vào tháng tới).
  • Người dùng có thể tìm và xem lại các cuộc đấu giá trước đó, hoặc chuyển tiếp để xem các cuộc đấu giá sắp diễn ra.

NFA Holder Auctions

Auction House được dành cho tất cả NFA holder, với những tính năng:

  • Các cuộc đấu giá sẽ được tiến hành từng phiên một. Vì vậy thời điểm tốt nhất để tham gia là ngay khi chúng vừa được mở bán.
  • Các thông số đấu giá hoàn toàn có thể tùy chỉnh, bao gồm giá thầu khởi điểm, thời lượng đấu giá, kéo dài thời gian đấu giá,…
  • Phần trăm lợi nhuận đấu giá sẽ được phân phối cho những NFA holder thông qua các NFA staking pool độc quyền. ApeSwap sẽ tổ chức một cuộc thăm dò trên Telegram để mọi người có thể cùng nhau xác định tỷ lệ này.
  • Người dùng có thể tìm xem lại các cuộc đấu giá trước đó và chuyển tiếp để theo dõi các cuộc đấu giá sắp diễn ra.

Và nếu bạn là một fan của NFA và rất quan tâm đến sự kiện Auction House lần này, đừng quên theo dõi, cập nhật thường xuyên tin tức từ cộng đồng NFT của AprSwap.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment