Hướng dẫn tạo tài khoản Axie Infinity

Tóm tắt

  • Tải ví kỹ thuật số như MetaMask và nạp ETH. Bạn có thể mua ETH từ Coinbase, Binance hoặc LocalCryptos tùy thuộc vào quốc gia của bạn.
  • Tải Ronin wallet.
  • Deposit ETH vào Ronin bằng Ronin bridge.
  • Có ít nhất 3 Axies.
  • Đăng nhập MetaMask tại đây và thiết lập email/ mật khẩu.
  • Tải ứng dụng tại đây. Nhấp vào “Play Now” ở trên cùng bên phải.
  • Tìm hiểu về cách chơi từ các hướng dẫn và các trang web dành cho người hâm mộ như Axieworld.

* Người dùng ở một số quốc gia nhất định có thể bỏ qua Bước 1 & 3 bằng cách mua ETH trực tiếp từ Ronin wallet.

Welcome to Axie!

Axie Infinity là một vũ trụ vật nuôi điện tử, nơi người chơi sẽ chiến đấu, nuôi nấng và buôn bán những sinh vật tưởng tượng được gọi là Axies. 

Mỗi Axie có những đặc điểm khác nhau quyết định vai trò của chúng trong trận chiến.

Bạn có thể tìm đọc bài “Hướng dẫn nhập môn Axie Infinity” tại đây.

Bắt đầu với trò chơi Blockchain

Axie có nền kinh tế do người chơi sở hữu hoàn toàn, cho phép người chơi bán và giao dịch liên tục tài sản trò chơi của họ lấy tiền kỹ thuật số. Để kích hoạt điều này, tài sản trò chơi Axie tồn tại dưới dạng token.

Để lưu trữ token, người dùng phải tải ví kỹ thuật số để tham gia trò chơi. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng MetaMask. Metamask có thể được sử dụng trên cả máy tính và thiết bị di động. Đối với người dùng di động, Trust Wallet có thể được sử dụng trên Android nhưng lại không có trên IOS.

MetaMask chỉ mất khoảng 1 phút để tải xuống và thiết lập. Đảm bảo lưu trữ mật khẩu 12 từ bí mật (khóa riêng) của bạn ở một nơi an toàn.

Không giống như tài khoản ngân hàng, ví kỹ thuật số thuộc sở hữu 100% của bạn, có nghĩa là việc khôi phục tài khoản là khó/ không thể nếu bạn bị mất khoá cá nhân!

KHÔNG BAO GIỜ cung cấp khóa cá nhân của bạn (12 từ) cho bất kỳ ai! Axie sẽ không bao giờ yêu cầu bạn cung cấp khoá cá nhân. Lưu ý là có rất nhiều trò gian lận dụ dỗ bạn nhập khóa cá nhân để nhận được những món đồ miễn phí. Hãy cẩn thận!

Nếu đến giờ, bạn vẫn chưa biết cách cài đặt Metamask, đừng lo! Hãy xem ngay bài viết Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Ví Metamask.

Mua Axies

Tính đến thời điểm này, có khoảng 140.000 Axe tồn tại trên thế giới. Để chơi trò chơi, bạn sẽ cần ít nhất 3 Axe.

Axie có thể được mua trên thị trường Axie Infinity chính thức, tại https://marketplace.axieinfinity.com/ – lưu ý rằng bạn phải hoàn thành thiết lập tài khoản của mình trước khi tham gia vào thị trường này. Bạn nên sử dụng Google Chrome cho trình duyệt của mình.

Để mua Axies, bạn cần có Ether (ETH). Bạn có thể mua ETH thông qua Coinbase hoặc người chơi ở một số quốc gia nhất định có thể mua bằng thẻ ghi nợ của họ trực tiếp từ Metamask bằng cách sử dụng nút “Deposit”!

Có thể mất một vài ngày để bạn có được ETH của mình.

Khi bạn đã có ETH, bạn sẽ cần tải xuống Ronin wallet và sau đó gửi ETH này vào Ronin thông qua bridge.

Tải ứng dụng

Để chơi trò chơi, bạn sẽ cần 3 Axies.

Sau khi có 3 Axies, bạn đã sẵn sàng tải xuống ứng dụng và bắt đầu chơi!

DL Links

Đối với người dùng mac0s: Vui lòng làm theo hướng dẫn tại đây: https://support.apple.com/en-us/HT202491 và chọn “Cho phép ứng dụng được tải xuống từ”. Sau khi được chọn, bạn có thể thử chạy cài đặt trung tâm và đưa ứng dụng vào danh sách trắng.

Sau khi tải xuống, bạn sẽ được yêu cầu nhập email/ mật khẩu mà bạn đã thêm vào tài khoản của mình.

Bạn có thể làm điều đó ở đây hoặc ở đây.

Bạn sẽ nhận được một email xác minh tài khoản, nếu bạn không thấy, hãy kiểm tra thư mục spam.

Kể từ ngày 17/07/2020, Axie đã thêm đăng nhập bằng mã QR cho các ứng dụng di động Axie Infinity! Sử dụng các ứng dụng trực tiếp, mã QR có thể được quét tại:

Xem hình ảnh đính kèm để biết các vị trí. Phiên của bạn sẽ kéo dài trong 14 ngày sau khi được xác nhận bằng mã. Vui lòng xem hình ảnh đính kèm để biết các vị trí mã QR.

Nguồn: Axie Infinity

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về Crypto, DeFi cùng nhiều dự án Blockchain! 

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group 

Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment