Hướng dẫn KYC trên TronPad

TRONPAD đang triển khai các tính năng KYC thông qua https://kycaid.com/  

Quy trình KYC (Know Your Customer – quá trình xác minh danh tính của người dùng) rất đơn giản và nhanh chóng để thực hiện. Nhưng bạn nên hoàn thành KYC sớm nhất có thể, vì KYCAID mất một ngày hoặc hơn để phê duyệt. 

Nếu bạn làm gần thời gian bắt đầu IDO, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội tham gia IDO!

Nếu KYC của bạn đã được chấp thuận, hãy làm theo các bước bên dưới để đồng bộ hóa KYC của bạn với TRONPAD: 

 1. Truy cập https://bscpad.com
 1. Kết nối ví đã chấp thuận KYC 
 1. Nhấp vào “Sync KYC (đồng bộ KYC)”
 1. Nhập địa chỉ Tronlink mà bạn hiện đang hold hoặc stake TRONPAD 
 1. Nhấp vào “Synchronize KYC (đồng bộ hóa KYC)”

Trạng thái đã phê duyệt KYC của bạn sẽ được đồng bộ với TRONPAD và bạn có thể nhận ra trạng thái này bằng dấu tích xanh trên trang web https://tronpad.network/ 

Nút Sync KYC
Synchronize Tronpad KYC
Synced

Để hoàn thành một KYC mới trên TRONPAD, hãy làm theo các BƯỚC dưới đây: 

Bạn cần hold hoặc stake tối thiểu 10 token TRONPAD để bắt đầu quy trình KYC.

Cách hoàn thành Quy trình KYC: 

Quy trình 2 phút 4 bước đơn giản: 

Trước khi bắt đầu, bạn cần chuẩn bị một trong các loại giấy tờ sau: 

 • Thẻ căn cước công dân hoặc CMND 
 • Hộ chiếu 
 • Giấy phép lái xe.

Hãy sử dụng giấy tờ nào đang có sẵn tại đó, vì KYC cũng sẽ yêu cầu bạn chụp ảnh tự sướng với nó. Và bạn cũng nên sử dụng giấy tờ có bản dịch tiếng Anh rõ ràng trên đó nếu bạn đến từ một quốc gia không dùng tiếng Anh là ngôn ngữ bản địa. 

Cuối cùng, hãy lấy một tờ giấy và viết ra: 

 • TRONPAD 
 • Ngày hiện tại 
 • 4 ký tự cuối cùng ví Tron của bạn.

Rồi chụp lại bằng điện thoại hoặc máy ảnh của bạn.

Sau đó, selfie cùng giấy tờ tuỳ thân và tờ giấy đã viết. Lưu ý là không che mặt của bạn. Khi bạn selfie, một số máy ảnh có thể đảo ngược hình. Hãy sử dụng điện thoại của bạn để chỉnh sửa hình ảnh và lật ngược lại để khi bạn nhìn vào ảnh, tất cả các từ trên ID bạn đang sử dụng đều hướng về đúng hướng. 

Chuẩn bị sẵn hai bức ảnh đó để hoàn thành KYC trong 30 giây.

Bắt đầu 

Truy cập https://tronpad.network/ và kết nối ví của bạn, sau đó nhấp vào nút KYC.

Nút KYC

Bạn cần phải hold tối thiểu 10 token TRONPAD trước khi nút này xuất hiện. 

Nếu bạn không có 10 token TRONPAD sẽ không có nút này. 

Nó sẽ chuyển sang màu xanh sau khi KYC của bạn được phê duyệt. Nhấp vào nút đó, nút sẽ chuyển hướng bạn đến nhà cung cấp KYC là KYCAID.

(1) Trang đầu tiên sẽ là quốc gia cư trú của bạn

Quốc gia phải giống như trên hộ chiếu hoặc thẻ căn cước mà bạn cung cấp. Nếu bạn đang ở một quốc gia khác, điều đó không thành vấn đề, chỉ cần đặt lại thành cùng quốc gia với ID của bạn.

(2) Trang thứ hai về hồ sơ của bạn 

Đây là trang đơn giản, giới tính, tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ email của bạn. Nếu bạn làm trong chính trị, bạn có phải là người có chức năng công cộng nổi bật không. Nếu không, hãy chọn không.

(3) Trang thứ ba là tài liệu xác minh của bạn

Hãy sử dụng các giấy tờ bạn đã chuẩn bị ở trên, vì trang tiếp theo sẽ yêu cầu bạn chụp ảnh selfie (ảnh tự chụp) với tài liệu đó. 

Bạn có thể sử dụng thẻ căn cước công dân hoặc CMND, Hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe. Bạn nên dùng loại giấy tờ có bản dịch tiếng Anh nếu như bạn không đến từ quốc gia dùng tiếng Anh là ngôn ngữ bản địa.

(4) Trang cuối cùng là ảnh tự chụp với các giấy tờ bạn đã gửi trước đó 

Vui lòng chụp ảnh giấy tờ của bạn bằng điện thoại hoặc máy ảnh. Sau đó, chụp ảnh selfie với giấy tờ tuỳ thân và tờ giấy bạn đã ghi lúc đầu (không che mặt). Khi bạn selfie, một số máy ảnh có thể đảo ngược hình ảnh, hãy sử dụng điện thoại để chỉnh sửa và lật ngược lại để khi bạn nhìn vào ảnh, tất cả các từ trên ID bạn đang sử dụng đều đúng hướng.

Nếu bạn đã chuẩn bị tất cả các ảnh trước đó thì hãy tải ảnh lên.

Kết thúc 

Quá trình xác minh sẽ hoàn tất chưa tới một ngày. Bạn sẽ nhận được một email nếu nó được chấp thuận hoặc không thành công vì một lý do nào đó. 

Nếu không thành công, hãy quay lại trang web https://tronpad.network/ và nhấp vào liên kết KYC một lần nữa để bắt đầu lại. 

Nếu bạn bắt đầu lại, bạn có thể sử dụng giấy tờ tùy thân mới. Hoặc nếu bạn dùng lại giấy tờ cũ thì hãy làm cho tài liệu rõ ràng hơn, không che mặt của bạn bằng tài liệu. Khi selfie, hãy giữ nó bên cạnh khuôn mặt của bạn, không che bất kỳ phần nào của ID bằng ngón tay. 

Liên kết KYC trên trang web https://tronpad.network/ sẽ tự động cập nhật trong vài giờ sau khi bạn nhận được email từ KYCAID phê duyệt KYC của bạn.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc hoàn thành KYC, hãy gửi email tới: [email protected]

Thông thường, quyền truy cập IDO không dành cho những ai là cư dân của các quốc gia này: 

Người mua là công dân hoặc cư dân của Botswana, Campuchia, Cộng hòa Trung Phi, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, Cộng hòa Seychelles, Ethiopia, Ghana, Iran, Iraq, Libya, Somalia, Nam Sudan, Sri Lanka, Syria, Sudan, Thái Lan, Trinidad và Tobago, Tunisia, Venezuela, Yemen, và Hợp chủng quốc Hoa Kỳ (ở đây là “Tòa án bị cấm”) 

Nguồn: TronPad

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về Crypto, DeFi cùng nhiều dự án Blockchain! 

Nhóm thảo luận: Nhóm FacebookNhóm Telegram

Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment