Hướng dẫn chuyển token BELT (BSC) sang hBELT (HECO) với Orbit Bridge

Cách đây vài ngày, Belt Finance đã thông báo chi tiết về việc ra mắt chuỗi HECO trên Belt Finance. Với HECO, Belt đang bước vào một thị trường mới đầy thú vị với năng suất cơ bản cao. hBELT là token BELT trên chuỗi HECO, là một phần quan trọng để trải nghiệm và tận hưởng yield hấp dẫn trên HECO chain. 

Như Belt đã thông báo, họ đang triển khai việc khai thác chuỗi chéo BELT, một kỳ tích được thực hiện bởi Orbit Chain và masterchef chuỗi chéo của nó. Về cơ bản, một phần của tổng lượng phát thải token BELT sẽ được bắc cầu qua HECO chain được sử dụng để khai thác thanh khoản trên HECO Belt, đây là hBELT. 

Dưới đây là một số tính năng cải tiến về hBELT mà bạn nên biết

  • BELT được bắc cầu qua HECO chain thông qua Orbit Bridge là hBELT. 
  • hBELT không phải là một token BELT riêng biệt, nó chỉ đơn giản là cùng một tài sản trên một chuỗi khác. hBELT được phát ra dưới dạng BELT trên BSC bị khóa thông qua hợp đồng thông minh với tỷ lệ 1:1 trên BSC. Điều này có nghĩa là tokenomics BELT, bao gồm cả lạm phát nguồn cung, vẫn giữ nguyên. 
  • Bạn có thể hoán đổi giữa BELT và hBELT bất kỳ lúc nào thông qua Orbit Bridge, vì nó là cùng một token, nó sẽ luôn có tỷ lệ 1 1
  • Các chỉ số tổng thể của tokenBELT (nguồn cung lưu hành, tỷ lệ lạm phát, v.v.) vẫn giữ nguyên nhưng token BELT có được một lĩnh vực chơi mới với HECO. Điều này thêm một con đường mới về lợi nhuận và mua lại có liên quan và burn với TVL cao hơn. 
  • Sau khi ra mắt quản trị, những người nắm giữ BELT sẽ kiểm soát giao thức Belt Finance trên các chuỗi khác nhau. 
  • Khai thác thanh khoản hBELT sẽ được phân phối theo cùng một cấu trúc cho các tài sản tương đương BSC (BELT, BTC, ETH và stablecoin) trên HECO. Bạn có thể xem điều này là khuyến khích tiền gửi có tính thanh khoản cao hơn của cùng một tài sản đó (ví dụ: BTC) vào giao thức Belt Finance, ngoại trừ trên một chuỗi khác. 
  • Với cùng một logic này đối với việc phân phối khai thác, về cơ bản BELT đang thêm giá trị của HECO chain vào Belt Finance với hBELT. 

Dưới đây là các bước cần thiết để di chuyển BELT từ BSC sang hBELT trên HECO

Chuyển đổi tài sản BELT sang hBELT thông qua Orbit Bridge  

Website của Orbit Bridge: https://bridge.orbitchain.io  

Để kết nối giữa BELT từ BSC sang HECO (hBELT), bạn phải thiết lập MetaMask cho From Chain (BSC) bạn đang gửi BELT từ và địa chỉ ví của TO Chain (HECO) mà bạn đang nhận hBELT. Việc này dễ dàng nhất khi bạn đã thiết lập BSC và HECO trong ví Metamask của mình. Đây là cách thiết lập HECO trên Metamask

  1. Chọn coin (BELT) và Trình xác thực  

Chọn BELT từ danh sách

Chọn BSC Validator Group

(1) Mục FROM CHAIN chọn BSC để kết nối. Khi bạn chọn xong mục FROM CHAIN, bạn sẽ cần kết nối ví Metamask (BSC) của mình với Orbit Bridge. 

(2) Nhập số lượng BELT cần kết nối.

(3) Mục TO CHAIN chọn HECO để gửi nó đến. 

(4) Nhập địa chỉ để nhận tài sản. Địa chỉ này phải là địa chỉ ví được hỗ trợ HECO của bạn (ví dụ: Metamask hoặc Huobi Wallet).

Sau khi đảm bảo tất cả thông tin đã nhập là chính xác, hãy nhấn “Convert Now” (chuyển đổi ngay). 

Lưu ý rằng hBELT (HECO) về cơ bản là tài sản giống như BELT (BSC), 

  1.  Xác nhận thông tin đã nhập, sau đó xác nhận giao dịch trên Metamask.

Kiểm tra tất cả thông tin trong cửa sổ xác nhận Bridge trước khi nhấn “Confirm” (xác nhận). Sau đó, nhấn “Confirm” trong MetaMask để xác nhận giao dịch, để hoàn tất việc chuyển từ BSC sang HECO. Ở đây, tôi đang làm ví dụ với 1BELT.

  1. Thêm hBELT vào danh sách token Metamask HECO của bạn và bây giờ bạn có thể thấy rằng bạn có HBELT trong ví của mình! 

Địa chỉ hợp đồng cho HBELT là

0x8c517631a7cD20FC365aA9A4025955FcDAA11f57.

Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm lợi nhuận của HECO chain trên Belt Finance với token hBELT! 

Các kênh và trang web chính thức của Belt Finance:

Để tìm kiếm thêm các thông tin hãy truy cập: 

Nguồn: Belt Finance

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment