Ví Safepal bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn như thế nào?

SafePal bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn như thế nào?

Gần đây, sự cố vi phạm dữ liệu của Ledger đã gây ra một sự chấn động không nhỏ trong không gian tiền điện tử. Hàng nghìn người dùng bị ảnh hưởng bởi vi phạm này và nhiều người trong số họ đã mất một khoản tiền kha khá. Safepal đã bày tỏ sự cảm thông sâu sắc của họ đối với những người đã chịu tổn thất trong vụ việc này. Cùng lúc đó, họ đã nhận được rất nhiều thắc mắc của người dùng về các phép tính đo lường mà SafePal thực hiện để bảo vệ an toàn dữ liệu của khách hàng. Là một ví tiền điện tử phi tập trung, SafePal đã, đang và sẽ luôn chú trọng đến vấn đề bảo mật và quyền riêng tư. Cách SafePal thực hiện không đơn thuần chỉ là bảo mật tài sản tiền điện tử của người dùng, mà còn là bảo mật dữ liệu cá nhân. Sau đây là phương pháp chính mà SafePal đã triển khai để bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng.

1. Ứng dụng SafePal không truy cập hoặc lưu trữ bất kỳ thông tin cá nhân nào của người dùng

Ứng dụng SafePal là cổng di động để người dùng kết nối với ví phần cứng hoặc ví phần mềm của họ và quản lý tài sản tiền điện tử theo cách thân thiện nhất. Như đã đề cập ở trên, SafePal là một ứng dụng phi tập trung, do đó SafePal không yêu cầu, truy cập hoặc lưu trữ thông tin cá nhân của người dùng cho mục đích sử dụng sản phẩm thông thường. Người dùng chỉ cần tải xuống ứng dụng SafePal, thiết lập ví và tạo/ khôi phục ví. Trong suốt quá trình này, sẽ không có bất kỳ yêu cầu thông tin cá nhân nào của người dùng bao gồm email, số điện thoại và địa chỉ.

2. Thông tin đặt hàng trên Ví cứng SafePal thường xuyên bị xóa

Bắt đầu từ tháng 1, SafePal đã đưa ra cơ chế mới để xóa thông tin đặt hàng tại ví cứng của khách hàng vào mỗi tháng. Đối với tất cả các đơn hàng đã được hoàn thành và giao hàng theo hồ sơ vận chuyển của SafePal, thông tin đơn hàng sẽ được bảo lưu trong 30 ngày và sẽ bị hủy khỏi hệ thống trực tuyến ngay khi hết hạn. Thời gian 30 ngày giúp họ có thể kịp thời cung cấp dịch vụ đổi trả sản phẩm và hỗ trợ các chương trình chăm sóc hậu mãi cho khách hàng.

3. SafePal KHÔNG cung cấp đăng ký email trước

Bắt đầu từ hôm nay, SafePal đã hủy bỏ dịch vụ đăng ký email từ trang chủ. Kể từ bây giờ, SafePal sẽ chỉ cung cấp các bản cập nhật và thông báo thường xuyên từ Twitter và kênh Telegram của họ. Người dùng sẽ chỉ nhận được email SafePal từ hai kênh duy nhất: 

  • Email xác nhận đơn đặt hàng của ví cứng và email xác nhận giao hàng. 
  • Email trả lời khi người dùng chủ động liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua email của chúng tôi. 

Ngoài ra, tất cả các thông báo và cập nhật SafePal mới nhất sẽ được đăng tải thông qua Twitter và Telegram. Tôi khuyên hãy luôn theo dõi các bản cập nhật của họ.

SafePal bắt đầu với sứ mệnh cung cấp giải pháp quản lý tiền điện tử an toàn và thân thiện với đại đa số người dùng. Họ luôn đặt vấn đề bảo mật là ưu tiên hàng đầu và nó sẽ luôn là trọng tâm chính mà SafePal không thể bỏ sót trong tương lai. Nói rõ hơn, họ không muốn có thông tin cá nhân của bạn, tuy nhiên, sẽ không thể nào gửi hàng mà không hề có bất kỳ thông tin gì, việc này vẫn phải được diễn ra bằng một cách nào đó.

Các mẹo hữu ích để bảo vệ dữ liệu cá nhân nhằm giảm thiểu rủi ro rò rỉ dữ liệu:

Luôn sử dụng email cho mục đích đặc biệt và tránh sử dụng tên thật của bạn vào mục đích mua sắm trực tuyến.

Thay đổi mật khẩu định kỳ theo thời gian.

Nếu có thể, hãy đặt mua hàng trực tuyến bằng địa chỉ của công ty, nơi mà bạn đang làm việc hoặc nơi mà bạn thường lui tới, tránh địa chỉ nhà riêng.

Để tránh hiểu nhầm hoặc giao hàng thất bại, bạn cũng có thể nói với quầy lễ tân rằng bạn đang sử dụng bút danh.

Tốt nhất, bạn nên sử dụng một số điện thoại độc lập để đặt hàng trực tuyến.

Hy vọng bài viết đã mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết của chúng tôi tại trang Bitcoincuatoi nhé!

Nguồn: SafePal

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment