Belt Finance ra mắt trên HECO cùng tính năng Cross-chain Mining

Đội ngũ đứng sau Belt Finance đã làm việc chăm chỉ để tăng thêm giá trị và tính năng cho Belt. Belt.fi đã chứng kiến ​​mức độ nhiệt tình chưa từng có từ cộng đồng BSC, quản lý hơn 3 tỷ đô la TVL (Tổng giá trị đã lock), với vô số người dùng đang thu được lợi ích từ các kho đa chiến lược của họ. Sự ra mắt của V2 dẫn đến TVL đạt được giá trị cao hơn và nhiều người dùng hơn. Kết quả là, Belt đã phát triển thành một trong những dự án lớn nhất trong hệ sinh thái BSC. 

Tuy nhiên, mục tiêu của Belt Finance là cung cấp một dịch vụ hoàn toàn phi tập trung liên tục mang lại tỷ suất lợi nhuận thực tế (APY) cao nhất, đáng tin cậy nhất trên các hệ sinh thái DeFi cho người dùng, bất kể chain nào. Để đạt được điều đó, Belt đang nỗ lực bổ sung các giao thức chiến lược mới vào kho tiền của mình nhưng hiện cũng đang mở rộng để hỗ trợ các chuỗi khác trên Belt.fi

Những bổ sung mới này sẽ là điều quan trọng nhất trong việc nâng cao giá trị tổng thể của Belt Finance. Khi TVL tăng, giá trị của Belt.fi cũng vậy và sự khan hiếm của các token vẫn giống như các tokenomic (giải thích thêm bên dưới). Bản cập nhật chuỗi chéo này sẽ củng cố Belt Finance trở thành giao thức AMM ổn định hàng đầu với tối ưu hóa lợi nhuận đa chiến lược. 

Belt Finance tự hào thông báo rằng họ đang thực hiện bước đầu tiên trong lộ trình cross-chain của họ với việc ra mắt HECO chain trên Belt.fi. Với HECO, Belt đang bước vào một thị trường mới đầy thú vị với năng suất cơ bản cao. 

Belt Finance hỗ trợ HECO sẽ mang lại thế mạnh của Belt Finance cho Hệ sinh thái HECO và mang lại nhiều người dùng mới và thanh khoản mới cho giao thức của họ. Khi Belt Finance mở các vault (kho tiền) mới và kết nối các giao thức HECO DeFi có APR cơ bản tương đối cao làm chiến lược, người dùng của hệ sinh thái HECO sẽ sử dụng các kho tiền (yield vault) đa chiến lược và AMM hiệu quả của Belt cho các token dựa trên HECO để có được năng suất cao nhất. 

Belt Finance hoan nghênh những người dùng mới từ HECO tham gia cùng người dùng BSC của họ để hưởng lợi từ sự đổi mới trong chuỗi chéo DeFi là Belt. Belt Finance sẽ tiếp tục cung cấp lợi nhuận vô song trên các chuỗi mà họ hỗ trợ. Belt Finance rất vui mừng vì những cơ hội mới mà liên minh HECO và BELT này sẽ mang lại, và sẽ tiếp tục phát triển những cải tiến mới trong lĩnh vực DeFi xuyên chuỗi. 

Belt Finance sẽ chính thức ra mắt trên HECO vào ngày 21/05 lúc 10:00 AM (giờ Việt Nam), mở đầu AMM với tối ưu hóa lợi nhuận đa chiến lược và hỗ trợ cả các single vault như HT, BTC, ETH, HUSD, USDT, USDC và DAI dưới dạng nhóm wHT-hBELT LP và 4Belt stablecoin LP. 

hBELT 

Belt Finance cũng đang triển khai khai thác chuỗi chéo BELT, một kỳ tích được thực hiện bởi Orbit Chain và masterchef chuỗi chéo của nó. Về cơ bản, một phần của tổng lượng phát thải token BELT sẽ được bắc cầu sang HECO chain được sử dụng để khai thác thanh khoản trên HECO Belt. 

Có một số điểm chính cần biết thêm về hBELT và khai thác chuỗi chéo BELT: 

 • BELT được kết nối với HECO Chain là hBELT. 
 • hBELT không phải là một token BELT riêng biệt, nó chỉ đơn giản là cùng một tài sản trên một chuỗi khác nhau. hBELT được phát ra dưới dạng BELT trên BSC bị khóa thông qua hợp đồng thông minh trên BSC. Điều này có nghĩa là tokenomics BELT, bao gồm cả lạm phát nguồn cung tuần hoàn, vẫn giữ nguyên. 
 • Các chỉ số tổng thể của token BELT (nguồn cung lưu hành, tỷ lệ lạm phát, v.v.) vẫn giữ nguyên nhưng token BELT có được một lĩnh vực chơi mới đó chính là  HECO. Điều này bổ sung một con đường mới về lợi nhuận và mua lại liên quan và burn với TVL cao hơn. 
 • Sau khi ra mắt quản trị, những người nắm giữ BELT sẽ kiểm soát giao thức Belt Finance trên các chuỗi khác nhau. 
 • Khai thác thanh khoản hBELT sẽ được phân phối theo cùng một cấu trúc cho các tài sản tương đương BSC (BELT, BTC, ETH và stablecoin) trên HECO. Bạn có thể xem điều này là khuyến khích các khoản tiền gửi có thanh khoản cao hơn của cùng một tài sản đó (ví dụ: BTC) vào giao thức Belt Finance, ngoại trừ trên một chuỗi khác. 
 • Với cùng một logic này đối với việc phân phối khai thác, về cơ bản BELT đang thêm giá trị của HECO chain vào Belt Finance. 

Khai thác thanh khoản sẽ bắt đầu vào ngày 21/05 lúc 4:00 PM (giờ Việt Nam). Chi tiết về khai thác BELT trên HECO như sau: 

25% tổng lượng phát thải BELT giờ đây sẽ được sử dụng làm reward khai thác thanh khoản trên HECO Belt. Trong lượng phát thải HECO: 

 • wHT-hBELT: 48% 
 • heco4Belt: 32% 
 • BTC: 12% 
 • ETH: 4% 
 • HT: 4% 

Điều này làm thay đổi cấu trúc phân phối tổng lượng phát thải khai thác BELT:

Với sự ra mắt của Belt trên HECO, Belt Finance đang thể hiện cam kết mang lại chuỗi chéo tối ưu hóa lợi nhuận đa chiến lược sáng tạo của họ và tiếp tục củng cố vị trí của họ như là giao thức để tìm kiếm lợi nhuận tốt nhất cho tài sản của bạn không chỉ trong một chuỗi mà còn trong toàn bộ toàn bộ vũ trụ DeFi. 

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo 

Việc giới thiệu HECO trên Belt Finance là một bản cập nhật nhằm tăng TVL của họ và tính khả dụng của các chiến lược, cũng như số lượng người dùng. Điều này không ảnh hưởng đến tổng thể tokenomics BELT theo bất kỳ cách nào. Nếu có bất cứ điều gì, bằng cách cung cấp hỗ trợ cho một chuỗi lớn như HECO, Belt Finance hy vọng bản cập nhật này sẽ đóng góp vào sự phát triển của Belt Finance theo những cách đáng kể. Đây chỉ là bước khởi đầu trong lịch trình chuỗi chéo của Belt Finance và họ sẽ tiếp tục bổ sung hỗ trợ cho DeFi trên các chuỗi mainnet khác nhau (Polygon, Ethereum, Klaytn, v.v.) trong khi vẫn duy trì sự khan hiếm của token BELT. 

Họ cũng sẽ thêm các nhóm tài sản bắc cầu và hỗ trợ hoán đổi chuỗi chéo cho các tài sản mainnet khác nhau thông qua AMM hoán đổi có thể hoán đổi của Belt, với Belt hoạt động như một cầu nối UX phi tập trung. 

Các giao dịch hoán đổi chuỗi chéo này được cung cấp bởi Orbit Bridge sẽ cho phép chuyển động linh hoạt của các tài sản và dữ liệu khác nhau được Belt hỗ trợ giữa BSC, HECO và các chuỗi được kết nối khác – một lợi thế so với các giao thức khác mà chỉ Ozys, team đứng sau Belt Finance, có thể cung cấp, phần lớn trong một phần nhờ vào chuyên môn của họ về chuỗi chéo DeFi. Orbit Bridge là một giao thức chuỗi chéo IBC dựa trên Orbit Chain được xây dựng bởi team phía sau Belt Finance. Nó hiện kết nối nhiều mạng chính (BSC, HECO, Polygon, Klaytn, Ethereum, ICON, v.v.) và đã hỗ trợ kết nối chuỗi chéo của tài sản trị giá hơn 5 tỷ đô la. 

Hơn thế nữa, họ có kế hoạch không chỉ cung cấp lợi nhuận tốt nhất, được tối ưu hóa trên các chuỗi khác nhau mà họ hỗ trợ, mà nó còn giúp đạt được lợi nhuận trong chuỗi chéo. 

Khi các kết nối xuyên chuỗi thực sự được tăng cường theo lộ trình của họ, sẽ có những con đường lớn để phát triển cho Belt Finance. Đây chỉ là bước đầu tiên. Như mọi khi, họ đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn! Hãy theo dõi để cập nhật và phát triển thú vị hơn. 

Sơ lược về Belt Finance 

AMM hoán đổi ổn định của Belt Finance cung cấp cho người dùng cách hiệu quả nhất để hoán đổi các stablecoin của họ bằng cách cung cấp mức trượt giá thấp hơn đáng kể so với các giao thức hoán đổi thay thế. Belt Finance cũng tập trung vào việc mang lại cho người dùng lợi nhuận tốt nhất thông qua sự kết hợp của reward phí giao dịch và hệ thống kho tiền tối ưu hóa đa chiến lược. Bằng cách sử dụng đồng thời nhiều chiến lược, Belt.fi giảm thiểu sự phụ thuộc vào bất kỳ một giao thức nào đồng thời tạo cho người dùng tỷ lệ lợi nhuận tốt nhất có thể trong DeFi. Điều này cũng bảo vệ người dùng khỏi các vấn đề rút tiền thanh khoản thấp. 

Người dùng không cần chủ động di chuyển tài sản của họ giữa các giao thức để tìm ra lợi nhuận tốt nhất, vì các kho tài chính của Belt Finance làm điều đó. Điều này đảm bảo năng suất đáng tin cậy cao nhất có thể vì nó cung cấp sự kết hợp của nhiều phần của hệ sinh thái DeFi. Khi Belt Finance phát triển để bao gồm nhiều chiến lược, tài sản và chuỗi hơn, hiệu ứng này dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng lên. 

Sơ lược về HECO

Huobi ECO Chain (Heco) là một chuỗi công cộng phi tập trung, hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên được ra mắt bởi nền tảng Huobi Open. HECO là Máy ảo Ethereum (Ethereum Virtual Machine) tương thích với các hợp đồng thông minh và hỗ trợ các giao dịch hiệu suất cao và đã và đang chứng kiến ​​sự phát triển lớn trong không gian DeFi của nó. Token nội sinh của HECO là HT và nó áp dụng cơ chế đồng thuận HPoS. 

 • Có hơn 10 tỷ đô la trong TVL trên HECO 
 • HECO là một mạng được hỗ trợ bởi Huobi với nhiều dư địa để phát triển

Các kênh và website chính chức của Belt Finance

Nguồn: Belt Finance

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment