Giới thiệu Jetswap IJO: Origami Moon

Jetfuelers và Jetswapers đang chuẩn bị đưa Origami Moon đến với $1M Jetswap Incentive Program (Kế hoạch khuyến khích $1M Jetswap) và IJO Launchpad!

Origami Moon là gì?

Origami Moon đã xây dựng một giải pháp liền mạch cho các vấn đề của Decentralized Finance (Tài chính phi tập trung) truyền thống. Bên cạnh đó, Origami Moon cũng bổ sung các tính năng cực kỳ quan trọng để giúp đơn giản hóa quá trình yield farming và ra mắt với 8 tính năng chính.

 • Tạo lợi nhuận Friction-less: 5% mỗi lần mua, bán hay giao dịch được tự động phân bổ cho tất cả chủ sở hữu token OGMN ngay lập tức bằng smart contract (hợp đồng thông minh).
 • Tạo thanh khoản tự động: 5% của mỗi giao dịch mua, bán hay giao dịch hoặc chuyển khoản được tự động phân bổ lại cho thanh khoản OGMN vĩnh viễn, chỉ có tại Jetswap.
 • Giảm phát liên tục: Một phần lớn token OGMN sẽ được burn (đốt). Với mỗi giao dịch sẽ tạo ra một “black hole” (lỗ đen) giảm phát thu hút OGMN, làm cho OGMN giảm phát.
 • NFT Marketplace: Origami Moon Marketplace sẽ hoạt động ngay sau khi ra mắt và cho phép bất kỳ nghệ sĩ nào trong whitelist có quyền mint (đúc) và bán NFT của họ. Điều này mang đến cho các nghệ sĩ một nền tảng để giới thiệu và kiếm lợi nhuận từ tác phẩm của họ. Sau đó, bất kỳ nhà sưu tầm NFT nào cũng có thể mua hoặc bán NFT.
 • Double Yield: Các app DeFi truyền thống yêu cầu người dùng stake token của họ để nhận phần thưởng. Tuy nhiên chủ sở hữu OGMN có thể sử dụng token OGMN của họ trong bất kỳ dApp nào của bên thứ ba, chẳng hạn như yield farm, cho vay,… trong khi vẫn kiếm được phần thưởng thụ động OrigamiMoon thông thường.
 • Blacklist Token: team Origami Moon đã triển khai chức năng blacklist để chặn các địa chỉ được phê duyệt để kiếm thưởng. Điều này cho phép niêm yết sàn giao dịch, cơ hội stake và đảm bảo rằng 100% doanh thu từ thuế được phân phát cho chủ sở hữu token OGMN thực sự.
 • Tránh giao dịch chênh lệch giá: Các Bot có thể làm giảm tính thanh khoản của dự án bằng cách tận dụng sự chênh lệch về giá cả. Tuy nhiên, OrigamiMoon hầu như không bị ảnh hưởng bởi các cuộc tấn công này, vì việc tạo lợi nhuận từ chênh lệch giá đối với token OGMN gần như không thể thực hiện được. Để tạo ra lợi nhuận, cần có sự chênh lệch giá lớn hơn 20% giữa các sàn giao dịch.
 • Ví cứng – Staking cold storage (kho lạnh): Việc tạo lợi nhuận thụ động của OrigamiMoon cho phép người dùng kiếm phần thưởng trong khi token của họ được lưu trữ trên ví cứng hoặc trong cold storage (kho lạnh). Ngoài ra, OrigamiMoon cung cấp stake miễn phí. Sau khi farm Origami Moon ra mắt, người dùng sẽ có thể stake OGMN của họ để kiếm thêm phần thưởng và có thể thêm token đối tác.

Tokenomics

Tổng nguồn cung $OGMN: $1,000,000,000,000,000 (1 triệu tỷ).

 • 50% (500,000,000,000,000 $OGMN) sẽ dành cho Jetswap IJO trên BSC
 • 20% (200,000,000,000,000 $OGMN) sẽ dành cho Kho bạc $OGMN
 • 17,5% (175,000,000,000,000 $OGMN) sẽ dành cho Ecosystem Fund
 • 12,5% (125,000,000,000,000 $OGMN) sẽ dành cho Starting Liquidity tại Jetswap

Sau IJO, khoảng 65% nguồn cung $OGMN sẽ được lưu hành.

Chi tiết sự kiện IJO

Origami Moon IJO sẽ diễn ra trực tiếp trên BSC Jetswap.Finance và sử dụng launchpad IJO. Phương pháp bán hàng là “Capped Overflow Method”. Bạn có thể tìm thêm thông tin về quy trình IJO tại đây.

Trong phương pháp “Capped Overflow”, người dùng có thể đăng ký IJO nhiều hay ít tùy thích với IJO lên đến $5.000 WINGS-BNB hoặc pWINGS-MATIC LP trên mỗi ví. Sự phân bổ cuối cùng sẽ dựa trên số tiền người dùng bỏ vào so với tỷ lệ phần trăm của tất cả khoản tiền do người dùng khác đưa vào tại thời điểm đợt sale kết thúc. Người dùng sẽ nhận lại khoản còn lại khi họ nhận token sau đợt sale.

Ngày bán token: lúc 5:00 PM, ngày 25/8 (giờ UTC) – lúc 0:00 AM, ngày 26/8 (giờ Việt Nam) và kết thúc lúc 6:00 PM, ngày 25/8 (giờ UTC) – lúc 1:00 AM, ngày 26/8 (giờ Việt Nam).

 • Giá bán: $0.00000000030
 • Raise trong WINGS-BNB
 • Cap mỗi ví: $5,000
 • Hard Cap: $150,000
 • Phương pháp Capped Overflow

Cách thức tham gia IJO

Pre-sale:

 1. Mua WINGS & token BNB
 2. Tạo WINGS-BNB LP bằng cách thêm thanh khoản WINGS và BNB
 3. Xem hướng dẫn tạo LP (cặp thanh khoản) tại đây.

Lưu ý rằng chỉ có token WINGS-BNB LP từ JETSWAP.FINANCE mới được chấp nhận trong đợt sale.

Trong đợt sale:

 1. Trong khi chương trình sale đang diễn ra, hãy đảm bảo token WINGS-BNB LP để mua token OGMN. Có nghĩ là bạn sẽ dùng token để mua token. Nó không giống như “staking”.
 2. Đợt bán hàng sẽ kéo dài trong khoảng 1 giờ.

Sau khi kết thúc đợt sale:

 1. Khi quá trình mua bán hoàn tất, bạn sẽ nhận được các token OGMN đã mua. Số tiền chưa dùng cũng sẽ được gửi lại cho bạn.
 2. Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình mua token. Trong trường hợp đăng ký quá mức, bạn có thể hủy bỏ token WINGS-BNB LP còn lại của mình.
 3. WINGS từ LP sẽ bị hủy và burn sau khi bán, Jetswap trừ đi 5% hoa hồng.

Nếu bạn quyết định mua token WINGS-BNB LP trước khi đợt IJO bắt đầu, bạn có thể stake chúng để kiếm phần thưởng token WINGS trong khi chờ bán.

Lưu ý rằng khi bạn đang hold WINGS-BNB LP, bạn sẽ có nguy cơ gặp khoản lỗ tạm thời.

Incentive Program Jetswap là gì và Origami Moon có lợi ích như thế nào?

$1M Jetswap Incentive Program được thiết kế để thu hút các dự án cao cấp sử dụng hỗ trợ thanh khoản, kỹ thuật và tiếp thị của Hệ sinh thái Jetfuel trên BSC và Polygon.

Bằng cách niêm yết với Jetswap và sử dụng token Jetswap LP, Origami Moon sẽ nhận được ưu đãi $10K token WINGS 30 ngày sau khi niêm yết.

Token OGMN sẽ tự động nhận được farm APR WINGS 2x để thúc đẩy tính thanh khoản của OGMN-BNB. Hệ số 2x sẽ tồn tại trong 7 ngày sau đó trở về hệ số nhân 1x.

Những người sở hữu WINGS sẽ kiếm được OGMN với pool 2 tháng.

Tham gia các kênh truyền thông để cập nhật thêm chi tiết về dự án Origami Moon:

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment