Giới thiệu giai đoạn 3 của NFTb Earn

Với việc cải tiến trải nghiệm gần đây trên marketplace của NFTb và sự kiện mắt NFTb Launchpad vào giữa tháng 10, NFTb đã chia sẻ kế hoạch của họ cho Giai đoạn 3 của NFTb Earn. 

NFTb Earn là một nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội stake và farming để trở thành nhà cung cấp thanh khoản trong nhiều farm DeFi khác nhau. 

NFTb tập trung vào việc thúc đẩy ranh giới cho các NFT marketplace, tung ra các sản phẩm và dịch vụ mới cho phép người dùng tham gia vào DeFi và thưởng cho người dùng vì đã tương tác với nền tảng của họ. 

Trong Giai đoạn 1 của NFTb Earn, họ đã giới thiệu pool Single asset (tài sản đơn lẻ) cho phép các nhà đầu tư kiếm được một số lượng token nhất định trong một khoảng thời gian kiểm tra cụ thể. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về Giai đoạn 1 tại đây.

Trong Giai đoạn 2 sẽ giới thiệu vault Linear Vested. Vault sẽ cung cấp cho người dùng sự linh hoạt và kiểm soát tốt hơn đối với tài sản của họ. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về Giai đoạn 2 tại đây.

Thống kê số liệu 

Hiện có hơn 35 triệu NFTB được stake trên NFTb, tương ứng với 11.5 triệu USD + TVL. 

Trong Giai đoạn 1, vault phổ biến nhất của họ đã được lấp đầy trong vòng chưa đầy 6 phút. 

Trong Giai đoạn 3, NFTb sẽ giới thiệu DeFi như một Dịch vụ để trao quyền cho các dự án tận dụng các công cụ DeFi của NFTb, đồng thời thu hút cộng đồng và tạo thêm thanh khoản. 

NFTb Earn – DeFi như một Dịch vụ

NFTb sẽ cung cấp vault của mình cho các dự án muốn thưởng cho cộng đồng của họ và thêm thanh khoản cho các token của họ. Thay vì phải xây dựng các công cụ DeFi của riêng mình, các dự án có thể tham gia NFTb để ra mắt Farm và Vault của riêng họ. 

Các token NFTB cần phải được các đối tác stake để truy cập các công cụ DeFi của NFTb Earn. Dự kiến ​​đây sẽ là một cách hấp dẫn cho các dự án mới ra mắt trên Launchpad của NFTb và các dự án hiện có để hỗ trợ những người sở hữu token sớm. 

Các dự án sử dụng NFTb Earn làm dịch vụ sẽ có quyền truy cập vào: 

 • Single Asset Pools: Các staker có thể kiếm được một lượng token cố định sau một khoảng thời gian khóa cụ thể. 
 • Farms: Cung cấp thanh khoản thông qua các cặp token dự án/ BNB trên PancakeSwap và stake LP token để kiếm thêm token dự án. 

NFTb sẽ chia sẻ thêm thông tin về các đối tác ra mắt của NFTb Earn dưới dạng cung cấp dịch vụ và chương trình tài trợ của NFTb để bắt đầu các dự án trong vài tuần tới. 

Bổ sung thêm về Linear Vested Vault 

Theo nhu cầu phổ biến từ các thành viên cộng đồng của NFTb, NFTb sẽ phát hành một đợt Linear Vested Vault bổ sung. 

Pool tài sản đơn lẻ Linear Vested: NFTB Vault 12 tháng với 100% APY.

 • Stake token NFTB trong 12 tháng. 
 • Kiếm 100% phần thưởng APY. 
 • Số tiền stake ban đầu và phần thưởng hàng ngày có thể được rút hàng ngày 

Ví dụ: Nếu bạn stake 100,000 NFTB trong Linear Vested vault trong vòng 12 tháng với 100% APY. Điều này có nghĩa là sau 24 giờ bạn có thể rút khoản 547 NFTB.

Vault bổ sung sẽ có sẵn vào lúc lúc 8:00 PM (giờ Việt Nam) ngày 15/10, với thời hạn hợp đồng bắt đầu từ ngày đầu tiên stake. 

Quà tặng đặc biệt dành cho những người sở hữu NFTB

Để chào mừng sự ra mắt của Giai đoạn 3 của NFTb Earn, NFTb sẽ tặng một NFT đặc biệt cho tất cả các holder của NFTb.

NFT có tên là Diamond Hands, được thiết kế bởi một trong những Nghệ sĩ hàng đầu của NFTb – Impylse, sẽ được trao cho tất cả người dùng stake ít nhất 10 USD NFTB trên NFTb Earn trong tháng 10. NFT này sẽ được phân phối cho tất cả người dùng đủ điều kiện vào tháng 11.

Tất cả người dùng đã stake trước đó và vẫn stake NFTB trong NFTb Earn cũng đủ điều kiện nhận được NFT này. 

*Lưu ý: Người dùng đã stake trong Tiered Model của NFTb sẽ không đủ điều kiện. 

Lời kết

NFTb Earn sẽ giúp bạn tham gia vào DeFi một cách dễ dàng nhất có thể. Để khuyến khích cộng đồng hơn nữa trong Giai đoạn 3 của NFTb Earn, NFTb sẽ tiếp tục giới thiệu các sáng kiến ​​mới để: 

 • Tăng số lượng người sở hữu token NFTB. 
 • Tăng số lượng token NFTB đã stake. 
 • Giảm nguồn cung token NFTB. 
 • Thêm tiện ích của token bổ sung cho token NFTB.
 • Cung cấp thanh khoản cao hơn cho token NFTB.
 • Cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn hơn để stake phần thưởng. 

Hãy theo dõi Bitcoincuatoi để cập nhật thêm về Giai đoạn 4, 5 và 6 của NFTb Earn. 

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment