Giới thiệu giai đoạn 1 của NFTb Earn

Trong 2 tháng qua, NFTb đã giới thiệu hơn 500+ nghệ sĩ đã được xác minh (còn hơn 2000 nghệ sĩ vẫn còn trong danh sách chờ) và đã tạo ra hơn 600 NFT độc quyền.

Con số này đã đạt được trong một thời gian tương đối ngắn và cộng đồng tin rằng nó sẽ tiếp tục phát triển hơn trong tương lai. Để khuyến khích người dùng và thêm nhiều nghệ sĩ tham gia, NFTb ra mắt tính năng Earn.

NFTb Earn là gì? 

NFT Earn hoạt động giống như Bakery Swap, NFT/Yield Farming hàng đầu trên Binance Smart Chain (BSC).

NFTb Earn là một ứng dụng phi tập trung đa chức năng (dApp) được tạo trên BSC. Nền tảng này có các cơ hội yield farming, NFT (token không thể thay thế) cộng với AMM (công cụ tạo lập thị trường tự động) để trở thành nhà cung cấp thanh khoản trong nhiều farm DeFi khác nhau.

Có ba danh mục farm chính, là: Single Asset Pool (pool tài sản đơn), Dual farming pools (pool kép)Popular & stable coin (tiền phổ biến và stable coin).

Single Asset Pools 

Pool tài sản đơn lẻ cho phép các nhà đầu tư kiếm được một lượng token cố định trong một khoảng thời gian cụ thể.

Số tiền stake và reward sẽ phân bổ theo tuyến tính. Điều này rất phù hợp cho những farmer muốn có một giải pháp giống như vault (kho tiền) đơn giản cho token NFTb của họ.

Có 3 tùy chọn NFTb Vault với mức APY khác nhau và thời hạn là 2-4-6 tháng. Bạn có thể xem chi tiết từng Vault ở hình bên dưới.

Việc stake sẽ bắt đầu lúc 08:00 PM (giờ Việt Nam) ngày 16/07. 

Single Asset Pool: NFTB 2-Month Vault 

Stake đến mức 1.500.000 token NFTB trong 2 tháng và kiếm được 450.000 $NFTB (tương đương 30% reward cho việc stake sớm). Đối với mỗi một NFTB được stake, bạn sẽ nhận được trung bình thêm 0.3 token NFTB. 

Điều này sẽ được thực hiện trên cơ sở FCFS (first come-first service).

Tất cả các vault được mở vào ngày 16/07 với thời hạn hợp đồng bắt đầu từ ngày stake đầu tiên.

Single Asset Pool: NFTB 4-Month Vault 

Stake đến mức 1.500.000 token NFTB trong 4 tháng và kiếm được tới 600.000 $NFTB (tương đương 40% reward cho việc stake sớm). Đối với mỗi NFTB được stake, bạn sẽ nhận được trung bình thêm 0.4 token NFTB.

Điều này sẽ được thực hiện trên cơ sở FCFS (first come-first service).

Single Asset Pool: NFTB 6-Month Vault 

Stake đến mức 1.500.000 token NFTB trong 6 tháng và kiếm được 900.000 $NFTB (tương đương 60% reward cho việc stake sớm). Đối với mỗi NFTB được stake, bạn sẽ nhận được trung bình thêm 0.6 token NFTB.

Điều này sẽ được thực hiện trên cơ sở FCFS (first come-first service).

Kế hoạch cho các Vault bổ sung 

NFTb sẽ phát hành tổng cộng ba giai đoạn bao gồm LP token và multicurrency token (token đa tiền tệ).

Giai đoạn 2 – Vault mới bao gồm các tài sản hai mặt. Yield farming sử dụng đòn bẩy và bonus stake.

Giai đoạn 3 – NFTb Earn cho phép các token khác được list (liệt kê) và ghép cặp thông qua chức năng AMM.

Chi tiết bảo mật

Tất cả các hợp đồng thông minh đang được triển khai trên NFTb Earn sẽ được audit (kiểm toán) bởi Hacken và CertiK. Hacken hiện đang tiến hành audit và kết quả sẽ được công bố trước khi Giai đoạn 1 đi vào hoạt động. 

Nguồn: NFTb Marketplace

Theo dõi FacebookTelegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về Crypto, DeFi cùng nhiều dự án Blockchain! 

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group 

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment