Giới thiệu Biswap – Sàn DEX có phí thấp nhất trên Binance Smart Chain (BSC)

Biswap là nền tảng giao dịch phi tập trung đầu tiên trên thị trường với hệ thống giới thiệu 3-type và phí giao dịch trên nền tảng thấp nhất (0,1%). Nền tảng này dùng để trao đổi token BEP-20 trên Binance Smart Chain network đảm bảo tốc độ vượt trội và chi phí giao dịch mạng thấp hơn nhiều.

Biswap đặt mục tiêu trở thành chuẩn mực cho các nền tảng DEX. Họ mong muốn tiếp tục trở thành DEX hàng đầu trên thị trường để swap (hoán đổi) token.

Các tính năng của Biswap

Exchange

Exchange Biswap là một Auto Market Maker – AMM (công cụ tạo lập thị trường tự động) cho phép người dùng trao đổi hai token trên Binance Smart Chain. Tính thanh khoản được cung cấp cho sàn giao dịch đến từ các nhà cung cấp thanh khoản, những người stake token vào các pool thanh khoản. Đổi lại, người dùng nhận được token LP cũng có thể được stake để kiếm token BSW trong farm.

Khi người dùng thực hiện swap (hoán đổi) token (gọi là trade) trên sàn giao dịch, phí trading 0,1% sẽ bị tính phí, được chia nhỏ theo cách sau:

 • 0,05% được trả lại cho các nhà cung cấp thanh khoản dưới dạng phần thưởng phí
 • 0,05% được sử dụng để burn (đốt) token BSW

Biswap có thể tăng phí trading trong tương lai. Một phần của sự gia tăng này sẽ được phân bổ cho team. Ngay cả sau khi tăng phí trading, nó cũng sẽ không cao hơn mức trung bình của ngành.

Khai thác phí giao dịch

Khai thác phí giao dịch, thường được gọi là “mining trans-fee” là quá trình sử dụng phí giao dịch để thưởng cho cộng đồng. Không giống như các nền tảng giao dịch khác, Biswap trả lại phí giao dịch cho người dùng dưới dạng token gốc là BSW. Nói một cách dễ hiểu, khi bạn thực hiện swap trên Biswap và trả phí trading 0,1%, phí trading up to 100% sẽ được trả lại ngay lập tức vào balance (số dư) “Phí Return” (phí hoàn lại) của bạn trong token BSW.

Mức hoàn lại phí tối đa có thể nhận được là 100%. Tuy nhiên, mức phí này phụ thuộc rất nhiều vào cặp trading.Hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra tất cả thông tin do Biswap cung cấp trước khi xác nhận swap.

Ví dụ: giả sử bạn giao dịch 1 BNB lấy BUSD và phí hoàn trả cho cặp đó là 100%. Trong quá trình giao dịch, phí giao dịch 0,1% (0,001 BNB) sẽ được tính. Khi giao dịch hoàn tất, hệ thống sẽ ngay lập tức trả lại khoản phí bạn đã trả dưới dạng token BSW. Số lượng token BSW được gửi đến balance “Phí Return” của bạn sẽ tương đương với số phí giao dịch được thanh toán bằng BNB (với điều kiện tỷ lệ hoàn lại phí cho cặp đó là 100%).

Khai thác phí giao dịch trên Biswap hoạt động như thế nào?

Team Biswap phân bổ 100 triệu token cho việc mining trans-fee nhưng những token này được tạo ra theo một cách độc đáo. Cụ thể hơn, token cho mining trans-fee chỉ được tạo ra khi người dùng thực hiện withdraw (rút) từ balance “Phí Return”. Link dẫn đến hợp đồng chịu trách nhiệm tạo ra các token này sẽ có ngay sau khi Biswap ra mắt chính thức. Khi số lượng token đã được phân bổ cho mining trans-fee đạt 100 triệu, cơ chế này sẽ tự động bị vô hiệu hóa.

Team Biswap có quyền vô hiệu hóa việc khai thác phí giao dịch theo cách thủ công trong tương lai. Quyết định tắt chức năng này sẽ dựa trên sự phát triển của nền tảng sau này.

Pool thanh khoản

Khi bạn thêm thanh khoản vào pool, bạn sẽ nhận được token LP. Khi ai đó thực hiện swap token, phí giao dịch 0,1% sẽ được tính. 0,05% sẽ được trả lại cho các nhà cung cấp thanh khoản dưới hình thức phí thưởng. Pool thanh khoản cũng sẽ cho phép bạn stake token LP để nhận token BSW trong farm. Do đó, ngoài việc kiếm thu nhập từ các giao dịch swap token, người dùng còn có thể stake token LP để nhận thêm BSW.

Ví dụ: nếu bạn thêm thanh khoản vào $BNB/ $BUSD, bạn sẽ nhận được token BNB-BUSD LP. Số lượng token LP nhận được đại diện cho phần của bạn trong pool thanh khoản BNB-BUSD. Bạn luôn có thể yêu cầu withdraw bằng cách xóa thanh khoản của bạn.

Lưu ý khi thêm thanh khoản, bạn cần có đủ số lượng của mỗi token. Giả sử bạn muốn thêm thanh khoản sau: 1 BNB/ 308 BUSD. Nếu bạn có ít hơn 308 BUSD hoặc ít hơn 1 BNB, bạn sẽ không thực hiện được.

Việc cung cấp thanh khoản là khoản lỗ tạm thời và nó có thể mang theo những rủi ro nhất định. Phải chắc chắn rằng bạn biết được tất cả những ưu và nhược điểm của việc cung cấp thanh khoản trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Bạn có thể tìm hiểu thêm về khoản lỗ tạm thời tại đây.

Farm

Farms Biswap cung cấp nhiều cơ hội farming cho người dùng. Khi một người thêm thanh khoản vào pool, người đó sẽ nhận được token LP. Họ có thể stake token LP của mình để nhận lại token BSW. Biswap sẽ khuyến khích nhiều cặp thanh khoản bằng cách cung cấp cho các nhà cung cấp thanh khoản cơ hội đặt stake token LP vào các farm.

Ví dụ: nếu một người thêm thanh khoản vào cặp $BNB/ $BUSD, họ sẽ nhận được token BNB-BUSD LP. Ngoài phần thưởng phí giao dịch, người dùng có thể đến farm, stake token LP này để nhận lại token BSW.

Launchpool

Launchpool Biswap là một giải pháp thay thế ít tốn tài nguyên hơn cho việc khai thác. Nó cho phép người dùng sử dụng token của mình để kiếm thêm nhiều token khác hoàn toàn miễn phí. Nói một cách đơn giản, người dùng lock (khoá) crypto của mình để nhận thêm phần thưởng. Hiện tại, người dùng chỉ có thể stake BSW để đổi lấy nhiều BSW hơn. Biswap đang có kế hoạch thêm nhiều cơ hội (token) hơn trong tương lai.

Giả sử bạn có token BSW và bạn đang tìm cách đầu tư crypto của mình. Bạn có thể truy cập vào Launchpools và stake BSW để nhận thêm BSW.

Tokenomics (Mô hình kinh tế học của token)

 • Ký hiệu mã: BSW
 • Chain: Binance Smart Chain (BEP-20)
 • Nguồn cung tối đa: 700.000.000 token BSW
 • Bắt đầu cung cấp: từ 10.000.000 token BSW (được phân bổ cho mục đích thanh khoản, tiếp thị và đối tác chiến lược)
 • Địa chỉ hợp đồng: https://bscscan.com/token/0x965f527d9159dce6288a2219db51fc6eef120dd1 

Trong số 10.000.000 token này, 400.000 token BSW sẽ được sử dụng để đảm bảo tính thanh khoản ban đầu. Điều này được thực hiện để đảm bảo người dùng có thể trao đổi và trải nghiệm tất cả các tính năng của nền tảng ngay từ đầu.

Phân phối token

Phân bổ 600 triệu BSW như sau:

 • Farm – Launchpool: 85,7% mỗi block
 • Chương trình giới thiệu: 4,3% mỗi block
 • SAFU: 1% mỗi block
 • b: 9% mỗi block

Biswap cũng sẽ phân bổ 100 triệu token BSW cho mining trans-fee.

Cơ chế giảm phát

Việc burn token BSW sẽ diễn ra mỗi tuần một lần:

 • Tất cả phần thưởng từ các tài khoản không có người giới thiệu sẽ được sử dụng để mua BSW và burn chúng.
 • 50% phí trading sẽ được sử dụng để burn token.

Roadmap

Hình dưới mô tả các mốc quan trọng đã đạt được và những mốc chưa hoàn thành.

Hệ thống giới thiệu

Hệ thống 3-Tyle Referral (giới thiệu)

Nền tảng mang đến cho người dùng cơ hội để tối đa hóa phần thưởng của mình. Do đó, ai cũng có thể mời bạn bè của mình đăng ký thông qua liên kết giới thiệu và nhận phần thưởng từ chương trình referral 3-type. Phần thưởng có thể nhận được từ Farms và Launchpools. Chương trình này sẽ được kích hoạt sau khi ngừng hoạt động khai thác phí giao dịch.

Cách thức hoạt động của chương trình như sau:

Giao dịch: Bạn sẽ nhận commission (hoa hồng) nhất định mỗi khi người được mời thực hiện swap. Phần thưởng referral từ các sàn giao dịch sẽ được gửi vào balance ngay sau khi swap. Chỉ một số cặp nhất định mới có phần thưởng này.

Farm và Launchpool: Bạn sẽ nhận được 5% từ thu nhập của người được mời. Phần thưởng sẽ hiển thị và sẵn sàng withdraw từ tài khoản giới thiệu khi những người được mời withdraw token BSW về ví.

Giả sử, bạn đã mời một người bạn và người đó đã kiếm được 5 BSW từ farm hoặc launchpool. Bạn sẽ nhận được 5% từ 5 BSW là 0,25 BSW.

Tất cả phần thưởng giới thiệu sẽ được gửi đến balance dưới dạng token BSW. Tất cả các khoản phí đều được tính bằng token BSW.

Bạn sẽ có 3 balance referral riêng biệt, bao gồm:

 1. Swap referral
 2. Farm referral 
 3. Launchpool referral

Hoa hồng withdraw cho balance referral:

 • Exchange → Phí network BSC + 2% phí hoạt động Biswap
 • Farm và Launchpool → phí network

Đối với mỗi lần withdraw, người dùng phải trả một khoản phí cố định là 2% cho các chi phí liên quan đến việc giao dịch nội bộ từ token ban đầu sang token BSW cũng như sự biến động của thị trường.

Với hệ thống referral Biswap, họ muốn người mời và người được mời đều được hưởng lợi khi tham gia cộng đồng. Bạn cũng có thể chia sẻ một phần phần thưởng (10%, 25%, 50%) với người được mời.

Profit Sharing (Chia sẻ lợi nhuận)

Profit Sharing Biswap cho phép người dùng chia sẻ một phần phần thưởng referral với những người được mời.

Khi tạo link giới thiệu, bạn có thể chọn 4 tùy chọn chia sẻ lợi nhuận khác nhau:

 • Chia sẻ 0%
 • Chia sẻ 10%
 • Chia sẻ 25% 
 • Chia sẻ 50% 

Hãy theo dõi Biswap trên các kênh để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức mới nào!

Nguồn: Biswap

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về Crypto, DeFi cùng nhiều dự án Blockchain! 

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group 

Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment