Giới thiệu Astronaut IDO: Lemonn

Giới thiệu về Lemonn

Chỉ trong vòng 1 năm, Binance Smart Chain (BSC) đã tạo cho mình một vị thế khá vững chắc trong ngành công nghiệp blockchain. Với tốc độ giao dịch cao và mức chi phí thấp đã giúp BSC trở thành một mảnh đất màu mỡ cho các dApp phát triển và là điểm đến của nhiều nhà đầu tư. Dưới sự phát triển này, hệ sinh thái đã tạo ra được một lượng lớn cơ hội nghề nghiệp với các ngành nghề đa dạng. Và tại thời điểm này là lúc thích hợp nhất cho sự ra đời của Lemonn.

Lemonn – một nền tảng tìm kiếm việc làm toàn diện nhất trên BSC. Bằng cách giới thiệu đơn giản, ngắn gọn và xúc tích trong cách thức đăng tuyển việc làm trên BSC, Lemonn hướng tới mục tiêu giúp đỡ người dùng và tạo điều kiện cho sự phát triển của blockchain. Theo đó, Lemonn được định hướng vận hành trên native token (token gốc) của riêng mình là $Lemonn. Token này có nhiệm vụ cung cấp tiện ích cho người ứng tuyển và nhà tuyển dụng.

Cơ hội việc làm tại Lemonn

Trước bối cảnh phát triển hiện nay, việc sử dụng cách tuyển dụng truyền thống trên BSC gần như không mang lại hiệu quả bởi chúng tồn tại rất nhiều bất cập khác nhau. Vì thế, sự ra đời của Lemonn được cho là một giải pháp hữu hiệu nhất bởi nó sẽ cung cấp cho các nhà tuyển dụng hoặc người ứng tuyển quyền truy cập vào nguồn cơ sở dữ liệu rộng lớn, để chọn lựa được các ứng viên hoặc công việc phù hợp.

Nhiệm vụ chính của nền tảng này là cung cấp một danh mục toàn diện, được cập nhật liên tục về các cơ hội việc làm trong toàn ngành. Các việc làm được tổng hợp trên nhiều lĩnh vực, bao gồm cả Marketing (Tiếp thị), Community engagement (Kết nối cộng đồng), Design (Thiết kế), Business development (Phát triển kinh doanh), Engineering (Kỹ thuật) và Security (Bảo mật). Những công việc này sẽ được bao quát trong toàn bộ hệ sinh thái Binance Smart Chain, từ phát triển token mới cho người dùng đến xây dựng cộng đồng trực tuyến, kênh Youtube…

Nhà tuyển dụng

Lemonn V1 sẽ thường xuyên đăng tải các việc làm đang tuyển theo thứ tự thời gian gần nhất. Nhà tuyển dụng khi muốn tiếp cận được những ứng viên tốt nhất, họ cần phải hold token Lemonn để có thể đẩy được tin tuyển dụng của mình lên đầu trang.

Người ứng tuyển

Người ứng tuyển được khuyên nên hold token Lemonn để tăng cơ hội xác minh hồ sơ tài khoản, với mục đích tạo được sự tin tưởng cho nhà tuyển dụng. Chi tiết chức năng này dự kiến sẽ sớm được công bố và ra mắt trên Lemonn V2.

Cuộc thi Voting

Khi hệ sinh thái BSC dần trưởng thành hơn, lượng token được ra mắt cũng ngày càng gia tăng, điều này sẽ kéo theo hàng loạt nhà đầu tư muốn dự án BSC mà họ yêu thích được biết đến nhiều hơn. Và với một thị trường có tính cạnh tranh cao như trên, việc token trở nên nổi bật, thu hút cũng góp phần xây dựng được tiềm năng đầu tư vững chắc. 

Cuộc thi Voting (Bình chọn) của Lemonn là nơi cho phép bạn thể hiện sự ủng hộ của mình với các token yêu thích, để giúp nó đạt được các thứ hạng cao, từ đó tăng khả năng hiển thị với mọi người. Bên cạnh đó, khi token này nhận được lượt vote (bình chọn) càng cao, bạn cũng sẽ thu về lượng LEMONN reward càng lớn. Giới hạn vote cho phép là 1 token/24 giờ.

Bằng cách này, cuộc thi Voting được kỳ vọng sẽ là động lực để thúc đẩy các thành viên cộng đồng BSC tham gia, đồng thời đây là cơ hội để tăng tương tác cho mảng việc làm trên Lemonn.

Về Moonlight

Lemonn là dự án đầu tiên của MoonLight Incubator – một chương trình đột phá giúp Lemonn đạt được mục tiêu của mình. Với khả năng kết nối cộng đồng, MoonLight giúp nền tảng Lemonn xây dựng một mạng lưới vững mạnh dựa trên những người dùng trung thành, mang lại cơ hội tiếp cận trực tiếp với cộng đồng hơn 20,000 thành viên.

Bên cạnh đó, Moonlight đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp quyền truy cập vào hệ thống xác thực, giúp nền tảng có thể giảm sát được việc hold và tạo thêm nhiều use case (trường hợp sử dụng) khác cho Lemonn token. Song, hợp đồng thông minh cho token của nền tảng hiện đang được phát triển và hứa hẹn sẽ sớm ra mắt trên Binance Smart Chain.

Ngoài ra, Lemonn cũng được xem như một phần của Chương trình MoonLight’s Incubator, Lemonn sử dụng 2% token phân bổ để thực hiện cơ chế buy-back (mua lại) MoonLight token, đây có thể sẽ là một phương thức để thay đổi cách các token tương tác với nhau trên network. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng 1 tài khoản nền tảng để tương tác với cả Lemonn và MoonLight một cách dễ dàng.

Tokenomics

Lemonn Tokenomics

 • 4% LP được tạo tự động
 • 2% Buy-Back (MoonLight Incubator thực hiện)
 • 2% Ví cho hệ sinh thái

Tổng nguồn cung: 10,000,000 token.

Trong đó:

 • 40% Presale
 • 30% Liquidity
 • 10% Ví cho Nhà phát triển (12 tháng vest)
 • 10% Ví cho hoạt động Marketing(6 tháng vest)
 • 10% Ví cho hệ sinh thái (12 tháng vest)

Thông tin về IDO trên Astronaut

Thời gian mở bán: lúc 5:00 PM ngày 14/09 (giờ UTC) – lúc 12:00 AM ngày 15/09 (giờ Việt Nam).

Tổng lượng token trong đợt Presale: 4,000,000

 • Lượng IDO phân bổ: 70% lượng token của đợt Presale.
 • Lượng Whitelist phân bổ: 30% lượng token của đợt Presale.

IDO: Whitelist/ Astroshot.

 • Lượng mua tối đa: $400 BUSD.
 • Giá bán: $0.05.
 • Yêu cầu của Astroshot: 600 token NAUT.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment