Giới thiệu ApeRocket – Một PancakeBunny dành riêng cho ApeSwap

Giới thiệu

ApeRocket Finance là một bộ sản phẩm trong Tài chính phi tập trung (DeFi) cung cấp các chiến lược tối ưu hóa lợi nhuận thông qua Binance Smart Chain, sử dụng tính thanh khoản ApeSwap. Sự nổi lên của PancakeBunny đã góp phần to lớn vào sự bùng nổ của PancakeSwap với tư cách là công cụ tạo lập thị trường tự động (AMM) và sàn giao dịch phi tập trung chính trong BSC đã ảnh hưởng đến họ để xây dựng ApeRocket. Họ hình dung việc cung cấp kết quả tương tự cho ApeSwap vì họ thực sự tin tưởng vào hệ sinh thái.

Thông qua tự động hóa, ApeRocket cho phép các Ape thuộc mọi loại thu được lợi ích từ lãi kép mà không cần thực hiện thêm các bước khác. ApeRocket tính toán tần số kết hợp tối ưu nhất và tự động kết hợp các token của bạn để cung cấp cho bạn sản lượng tốt nhất.

Mô hình kinh tế học của token

Token SPACE là gì?

SPACE là một token quản trị có nguồn gốc từ hệ sinh thái ApeRocket.finance. ApeRocket là một trình tối ưu hóa lợi nhuận được lưu trữ trên Binance Smart Chain (BSC). Tiện ích của token SPACE là tham gia bỏ phiếu cho các đề xuất ApeRocketDAO. Để khuyến khích mọi người gửi tài sản của họ trên ApeRocket, các nhà đầu tư sẽ nhận được token SPACE.

Chi tiết:

  • Không có nguồn cung tối đa.
  • Token quản trị ApeRocket (ApeRocket sẽ giải thích thêm về nó sau khi phát hành, hiện tại họ đang tập trung vào sự phát triển của token SPACE).
  • Token kiếm doanh thu: stacker (người tiếp nhận) SPACE có thể kiếm được phí thực hiện do ApeRocket vault sản xuất trong BNB.

Token SPACE được mint (đúc) như thế nào?

Đối với mỗi BNB thu được từ phí thực hiện, 34 SPACE được tạo ra. Khi giá SPACE tăng lên, lượng phát hành sẽ giảm. Bạn có thể kiếm được SPACE bằng cách sử dụng các farm hoặc có thể mua SPACE thông qua chức năng zap. Khoảng 13% của tất cả các SPACE được mint sẽ được phát triển để đảm bảo cho sự đổi mới nhanh chóng.

Làm thế nào nhận được SPACE?

Các farmer $BANANA: Gửi tiền BANANA-BNB LP và thu lợi ích từ lãi kép. Với lãi đơn, APR là 300% cho BANANA-BNB, tuy nhiên, nếu điều này được cộng lại, nó sẽ trở thành 1884% APY.

Các giả định như sau:

  • Vốn ban đầu: 1 triệu đô la
  • Chi phí giao dịch: 1 đô la
  • Cộng gộp mỗi ngày một lần.

Chi phí giao dịch giả định rằng phải mất 4-5 bước để ApeRocket gửi kép. Khoảng 25% lợi nhuận của Rocket sẽ là tiền thưởng. Một số phần trăm lợi nhuận từ việc farm sẽ được lưu dưới dạng BNB trong pool phần thưởng SPACE.

Chỉ số Degen: Mua SPACE khi bắt đầu ra mắt. Bán khi giá cao để thực hiện mong muốn của bạn. Xác suất SPACE giảm xuống dưới mức giá ban đầu là rất thấp.

  • Những người tham gia IAO đã mua SPACE sẽ không bán lỗ vốn.
  • Khi Giá SPACE tăng, volume (khối lượng) Rocket phát hành sẽ giảm.

Nhà đầu tư thông minh: stake SPACE dài hạn. Ý nghĩa APY của pool SPACE 100% là nếu bạn mua SPACE trị giá 10 đô la ngay bây giờ và stake nó trong 1 năm, bạn sẽ nhận được BNB trị giá 10 đô la. Nếu bạn bán SPACE còn lại trên thị trường, bạn cũng có thể thu lợi nhuận ở đó. Nếu bạn là một nhà đầu tư khôn ngoan, bạn sẽ phân tích tỉ mỉ APY của pool stake và kiếm được lợi nhuận không chỉ từ phần thưởng BNB mà còn từ việc bán SPACE.

Chi phí

Họ bắt đầu với cấu trúc phí sau:

  • 30% phí thực hiện.
  • Phí rút 0,5% nếu việc rút diễn ra trong vòng 72 giờ kể từ khi gửi.

Để làm rõ thêm, phí thực hiện 30% được thu và đưa cho stacker SPACE. Đối với mỗi 1 BNB kiếm được thông qua phí thực hiện, 34 token SPACE được mint và đưa cho người dùng tương ứng. Miễn là giá của SPACE vẫn trên 1BNB/ 34, người dùng thực sự đang kiếm tiền thông qua hệ thống phí thực hiện này. Tất cả các khoản phí này cuối cùng sẽ hướng tới việc stake SPACE. Do đó cần phải đảm bảo tính bền vững và sự phát triển lâu dài của dự án này, và mang lại lợi ích cho những người ủng hộ hay holder SPACE.

Vaults

Vault là các quỹ vốn tự động tạo ra lợi nhuận dựa trên các cơ hội hiện có trên thị trường. Chúng không bị giam giữ, minh bạch và người dùng có thể rút tài sản của mình bất cứ lúc nào. Phần lớn các vault hiện có dựa trên kiến ​​trúc hiện có của PancakeBunny, mở rộng nó với các chiến lược mới tập trung vào việc tối đa hóa tính thanh khoản ApeSwap và thu nhập của holder BANANA.

Cơ cấu chi phí

Phí rút 0,5% trong vòng 72 giờ đầu tiên sau khi gửi tiền. Hẹn giờ được đặt lại sau mỗi lần gửi mới.

Phí thực hiện 30% trên lợi nhuận, được phân phối lại trên các pool stake SPACE.

Miễn là giá SPACE vẫn ở trên 1 BNB/ 34, các Ape sẽ kiếm được nhiều tiền hơn để bù đắp phí thực hiện.

Pool stake SPACE

Apes có thể xếp các token SPACE trong khi nhận lại BNB dưới dạng phân phối lại phí. APR của pool này phụ thuộc vào phí thực hiện được tích lũy trong tất cả các Vault.

Nhận: WBNB

Không có phí rút tiền và không có phí thực hiện.

SPACE – Trang trại BNB APE LP

Apes có thể gửi SPACE của mình hay BNB APE LP và kiếm thêm token SPACE. Trực tiếp hơn 2 tuần sau khi ra mắt.

Nhận: BANANA + SPACE

0,5% phí rút trong vòng 72 giờ đầu tiên sau khi gửi.

BANANA Tự động gộp Vault

Apes có thể gửi token BANANA và kiếm được BANANA. BANANA đã tạo được đưa lại vào Vault sau mỗi lần gộp.

Nhận: BANANA + SPACE

0,5% phí rút trong vòng 72 giờ đầu tiên sau khi gửi tiền. 30% phí thực hiện.

BANANA – BNB APE LP hoặc BANANA – BUSD APE LP

Tối ưu hóa phần thưởng BANANA thông qua việc tính lãi kép thường xuyên. Tất cả lợi nhuận được bán cho vị thế cơ bản. Một nửa số BANANA kiếm được sẽ được bán, sau đó các LP được tạo và restack lại vào tính năng stake của hợp đồng ApeSwap Staking.

Nhận: (BANANA – BNB HOẶC BANANA – BUSD APE LP) + SPACE

0,5% phí rút trong vòng 72 giờ đầu tiên sau khi gửi. 30% phí thực hiện.

BANANA – BNB APE LP Maximizer hoặc BANANA – BUSD APE LP Maximizer

Tối đa hóa phần thưởng BANANA thông qua tính lãi kép thường xuyên. Tất cả lợi nhuận được bán cho vị thế cơ bản. Tất cả BANANA kiếm được sẽ gộp vào tính năng stake BANANA của hợp đồng ApeSwap Staking.

Nhận: BANANA + SPACE

0,5% phí rút trong vòng 72 giờ đầu tiên sau khi gửi. 30% phí thực hiện.

Biểu đồ bên dưới minh họa sự khác biệt về lợi nhuận giữa farm Stable-BNB ban đầu và farm Yield Maximizing Stable-BNB mới.

Họ đã cung cấp công thức toán học để tính tổng. Bạn có thể sử dụng nó để cá nhân hóa các phép tính của mình.

Quản trị

ApeRocketDAO sẽ được khởi chạy vài tuần hoặc tháng sau khi token SPACE ban đầu được mint. SPACE được giữ trong SPACE Vault là token quản trị. Cần có một lượng SPACE tối thiểu để tạo các cộng đồng dự kiến mới.

Với quản trị, họ thực sự mong muốn cộng đồng có thể đóng góp vào việc xây dựng và tương lai của ApeRocket. Và họ cũng tin rằng đây là cơ hội để thực hiện những mong muốn và ý tưởng của người dùng và triển khai cụ thể.

ZAP

Zap là một công cụ cho phép người dùng swap (đổi) trong và ngoài một số vị trí thanh khoản. Bạn có thể chuyển đổi tài sản đơn của mình sang vị trí LP. Công cụ này được cung cấp khi ra mắt để tạo sự thuận tiện cho người dùng. Nó sử dụng bộ định tuyến ApeSwap và không có phí bổ sung.

Audit

Họ đang trong quá trình audit (kiểm tra) bởi CryptEx Locker và sẽ có thể công bố kết quả sớm nhất có thể. Trong thời gian chờ đợi, ApeRocket vẫn liên lạc thường xuyên với team kiểm tra và hiện vẫn không có điều gì bất thường. Ngoài ra, team của ApeRocket  tiến hành một cuộc đánh giá nội bộ và nếu kết quả là khả quan. CryptEx Locker cũng sẽ phụ trách việc tranh chấp các khoản tiền, vì vậy mọi thứ đều an toàn!

Kết luận

Thông qua tự động hóa, ApeRocket cho phép Apes thuộc mọi loại thu được lợi ích từ lãi kép mà không cần thực hiện thêm các bước khác. ApeRocket tính toán tần số kết hợp tối ưu nhất và tự động gộp các token của bạn để cung cấp cho bạn sản lượng tốt nhất.

Bạn có thể truy cập vào các kênh truyền thông của ApeRocket để cập nhật thêm các tin mới nhé!

Nguồn: ApeRocket

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment