Trình tự thời gian khởi chạy lại của AutoShark

Sau vụ tấn công flashloan diễn ra vào cuối tháng 5 vừa qua, đội ngũ AutoShark cùng với cộng đồng của mình đang rất hào hứng mong đợi đối với chương trình relaunch nền tảng của họ. Do đó AutoShark đã chuẩn bị một bản cập nhật trình tự khởi chạy lại đầy đủ của họ. Bài viết này sẽ được cập nhật cho đến trình tự cuối cùng, dự kiến ​​sẽ kết thúc trong 2 ngày tới nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp.

Prelauch

Kiểm toán toàn bộ bởi WatchPug

Dự kiến ​​sẽ có báo cáo kiểm toán đầy đủ từ WatchPug. Việc kiểm toán này sẽ bắt đầu quá trình như một yêu cầu đối với PantherSwap để thiết lập các cặp JAWS farm (rất quan trọng đối với tính thanh khoản).

Giai đoạn 1 (tắt JAWminter) 

Phát hành Panther-BUSD vault và Panther BNB vault

Các cặp vault chứa Panther sẽ được mở để deposit, với việc tính năng cộng gộp  tự động (Auto-compounding) diễn ra một cách tối ưu dựa trên việc lock các thu hoạch của PantherSwap. Xin lưu ý rằng vì JAWSminter chưa hoạt động, Phần thưởng đang chờ xử lý (Pending rewards) được hiển thị sẽ không bao gồm bất kỳ JAWS nào. Thay vào đó, người dùng sẽ nhận lại 100% LP của họ mà không bị khấu trừ phí hiệu suất bởi AutoShark.

Airdrop của JAWS dành cho các SHARK LP cũ và SHARK holder.

Một airdrop tới hơn 6000 địa chỉ sẽ được tiến hành đồng thời. Những JAWS holder ban đầu này sẽ có tùy chọn để cổ phần trong các farm có sẵn (JAWS-BNB, JAWS-BUSD, JAWS Jungle) trên PantherSwap và các pool (JAWS cho JAWS, JAWS cho WBNB) trên AutoShark.

Bạn có thể nói những người nắm giữ tài sản cũ sẽ gặp những sụt giảm đầu tiên trong bất kỳ phần nào của hệ sinh thái vì nhiều thanh khoản sẽ được cung cấp trong làn sóng này, điều này sẽ cho phép người mua JAW gặp ít tác động về giá hơn.

Giai đoạn 2 (tắt JAWminter) 

Thành lập JAWS-BUSD farm trên PantherSwap

PantherSwap sẽ tạo các farm đã kể trên để chuẩn bị cho những LP holder. JAWS-BNB farm sẽ đến sau.

Pool đền bù JAWS Jungle trên PantherSwap

JAWS cho WBNB Jungle sẽ được tạo trên PantherSwap. Đây sẽ là khoản tiền bồi thường ban đầu với việc rót vốn đến từ BNB được huy động được từ đợt IPO của AutoShark.

Giai đoạn 3 (mở JAWminter vào cuối giai đoạn) 

Thành lập JAWS-BUSD vault trên AutoShark

Các vault cộng gộp tự động cho các vault nói trên sẽ được tạo. Các nhà cung cấp thanh khoản sẽ có thể chuyển các token LP của họ sang AutoShark. JAWS-BNB vault sẽ xuất hiện sau.

Phát hành JAWS cho JAWS pool và JAWS cho WBNB pool

Chúng sẽ được mở. Các pool chưa khai thác sẽ giảm bớt một số áp lực bán hàng sụt giảm (downward selling) từ những người dùng muốn thoát khỏi nền tảng AutoShark. 

Lưu ý rằng JAWS cho các WBNB pool sẽ có APY thấp vì nền tảng không tạo ra lợi nhuận khi chưa tắt JAWSMinter.

Mở JAWSminter

Những người deposit Panther-BUSD & Panther-BNB ban đầu giờ đây sẽ có thể nhận được JAWS dưới dạng phần thưởng. Lưu ý rằng LP của bạn trong Phần thưởng đang chờ xử lý sẽ giảm do phí hoạt động 30%. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem bài viết của AutoShark về tokenomics mới!

Lưu ý: Bất kỳ ai (không chỉ thành viên bị khai thác) sẽ có thể tham gia vào pool bồi thường JAWS Jungle. Người dùng mới mua JAWS sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng giá JAWS lên và đây sẽ là lý do chính khiến pool này không độc quyền.

Phát hành BNB-BUSD, BTCB-BNB và ETH-BNB vault

Làn sóng cuối cùng của các vault cộng gộp tự động sẽ được phát hành.

Dành cho việc đền bù khai thác

Bạn không bị lãng quên đâu! Người mua sau khai thác sẽ được hoàn lại tiền sau khi khởi chạy lại hoàn toàn, trong vài tuần tới. Sẽ có một biểu mẫu google để gửi chi tiết.

Cập nhật thông tin của AutoShark tại

Nguồn: AutoShark

Theo dõi FacebookTelegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa! 

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group 

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment