bEarn giới thiệu nền tảng IDO sáng tạo trên BSC mang tên bLaunch

bEarn vừa thông báo về sự tích hợp mới nhất cho Sàn giao dịch phi tập trung bDEX, đó là: bLaunch – một nền tảng của riêng họ trên Launchpad! Đây là nơi mà bạn có thể trao đổi thanh khoản BDO & bDEX để kiếm lợi nhuận tiềm năng. Để có được điều đó, hãy là người đầu tiên sở hữu các token mới hấp dẫn từ các dự án BSC đã tham gia.

bLaunch là gì?

bLaunch là một nền tảng bán token đầy sáng tạo, cho phép các dự án áp dụng bootstrap (framework gồm HTML, CSS, JavaScript cho phép người dùng dễ dàng thiết kế web) bằng cách phân phối một phần token thông qua IDO (cung cấp dex ban đầu) được tổ chức trên bDEX. Họ thực sự tin tưởng vào sự hợp tác này sẽ mang lại thành công. Đó là lý do tại sao bEarn muốn đưa bLaunch vào hệ sinh thái của mình. Mong muốn của họ là hợp tác với các dự án mới tiềm năng để cung cấp marketing nhằm phát triển và hỗ trợ thanh khoản cho mục đích trên.

Ngoài những điều trên, quan hệ đối tác bLaunch cũng tạo cơ hội cho các dự án tham gia được tích hợp với nền tảng bVaults. Một trong những công cụ tối ưu hóa năng suất canh tác tốt nhất trên BSC là cung cấp phần thưởng gấp đôi hoặc gấp ba cho những staker.

Token được phân phối như thế nào trên bLaunch?

Sẽ có vô số tùy chọn token từ sự kết hợp của các đối tác hiện tại cũng như sắp tới. Để đảm bảo sự thành công của bLaunch và mang đến nhiều tùy chọn cho cơ sở người dùng, họ sẽ tiếp tục nỗ lực mang đến kế hoạch phân phối token tốt nhất cho mỗi dự án IDO.

Lợi ích của các dự án trong bLaunch là gì?

Ngoài việc nhận được sự tiếp xúc thị trường đáng kể từ cộng đồng bEarn (một trong những cộng đồng năng động nhất trên BSC với hơn 10.000 thành viên tích cực), bLaunch sẽ mang đến vô số cơ hội để dự án đó có thể phát triển mạnh mẽ:

 1. Sự hợp tác giữa cơ sở người dùng của bạn và của bEarn để tăng mức độ chấp nhận của người dùng.
 2. Tiếp cận một cộng đồng sẵn sàng tham gia và luôn tìm kiếm có cơ hội.
 3. Quảng cáo thông qua hệ sinh thái bEarn cũng như các mạng lưới, quan hệ đối tác và chiến dịch cộng đồng của họ.
 4. Được liệt kê trên AMM DEX tốt nhất trên BSC với mức trượt giá rất thấp, phí cạnh tranh tốt nhất: bDEX
 5. Việc áp dụng dịch vụ bVaults để tổng hợp năng suất canh tác lượng các token của bạn, được cung cấp hoàn toàn bởi team bEarn bằng các giao thức bVaults an toàn và đã được thử nghiệm. Khuyến khích người dùng tích lũy token của bạn bằng cách tạo một cặp thanh khoản với BDOv2 hoặc bDEX, và phát triển tính thanh khoản đó trên bVaults.Fi khi đó sẽ nhận được phần thưởng khuyến khích.
 6. Có nhiều tiềm năng tích hợp token hơn trong hệ sinh thái tuyệt vời bEarn, bao gồm bLending và bLucky nếu hiệu suất dự án tham gia đáp ứng các yêu cầu của họ.
 7. Đối với các dự án liên quan đến NFT (Non-Fungible Token: token không thể thay thế), họ sẽ có cơ hội được liệt kê trong NFT bMarket sắp tới của bEarn, nơi người dùng có thể giao dịch NFT của họ hoàn toàn miễn phí.
 8. Chủ sở hữu dự án sẽ nhận được 20% phí của tất cả trade bDEX liên quan đến token của họ. Điều này sẽ giúp bEarn.fi trở thành nền tảng duy nhất có khả năng cung cấp cơ hội duy nhất này.
 9. Quảng cáo thông qua Telegram của bEarn (AMA) với hơn 10.000 người dùng tương tác.

Làm thế nào để đăng ký bLaunch?

Để dự án của bạn có thể xuất hiện trên list (danh sách) của bLaunch, cách nhanh nhất là điền và gửi form này.

Tất cả các ứng viên sẽ được team Phát triển Kinh doanh của bEarn đánh giá công bằng. Các dự án được chọn sẽ được liên hệ trực tiếp để tiếp tục hợp tác.

BLaunch mang lại lợi ích như thế nào cho các holder BFI, BDOv2 & BDEX?

bEarn đã có mong muốn về việc tích hợp BFI/ BDO với bLaunch kể từ khi chỉ mới lên concept (ý tưởng). Và bây giờ, bDEX như một trong hai tùy chọn trên đã tham gia bLaunch IDO:

 • Hãy là một trong những nhà đầu tư đầu tiên sở hữu token của các dự án mới.
 • bLaunch sẽ cho phép các farmer và nhà đầu tư DeFi tiếp cận nhiều token mới khác nhau mà không có ngưỡng liên kết tối thiểu dành cho các quỹ đầu tư.
 • Phí bLaunch (2%) sẽ được sử dụng như sau:
  • 1% phí sẽ được sử dụng để trực tiếp mua lại và burn (đốt) BDOv2.
  • 1% phí sẽ được sử dụng để trực tiếp mua lại và burn bDEX.
 • Như đã đề cập, bEarn sẽ giới thiệu bVaults cho token IDO để ghép nối với BDOv2 hoặc bDEX. Hãy nhớ rằng một phần nhỏ lợi nhuận thu được từ bVaults được sử dụng trực tiếp để mua lại BDO và BDEX từ thị trường. Điều này sẽ giúp tạo ra áp lực mua rõ rệt lên các token này theo thời gian.
 • Người dùng stake BFI trong bEarn.Fi/Stake cũng sẽ được hưởng lợi từ các bVaults mới, vì một phần BFI được mua lại cũng sẽ phân phối trực tiếp đến các nhà tạo lập BFI.

Cách phân phát trong bLaunch như thế nào?

Yêu cầu:

bLaunch cho phép người dùng tham gia IDO bằng cách:

 • Stake bPower trong ít nhất 7 ngày. 
 • Cung cấp BLP BDEX / BNB trong ít nhất 7 ngày.
 • Chủ sở hữu bPower có đặc quyền mua IDO trước 30 phút.

Phân bổ:

 • 50% cho người mua bPower, 50% còn lại sẽ được phân bổ cho người mua BDEX/ BNB BLP.
 • Các token chưa bán (số dư còn lại) có thể bị burn, tùy thuộc vào các dự án IDO.

Phân phát:

 • Khi token bán trực tiếp trên BDEX Launchpad → sử dụng BNB để mua token IDO.
 • Sau khi IDO hoàn thành, các token sẽ tự động được phân phát lại vào ví của bạn.

Khi nào IDO đầu tiên được ra mắt?

 • IDO đầu tiên sẽ được giới thiệu trong vòng 14 ngày tới.
 • bEarn đã nhận được nhiều đơn đăng ký, và đang tiếp tục xem xét các đơn đăng ký này để chọn thêm các dự án đủ điều kiện cho IDO vào bLaunch.

Về bEarn Fi

bEarn Fi là một sản phẩm cross-chain (chuỗi chéo) trong Tài chính phi tập trung (Decentralized Finance – DeFi) mà cốt lõi của nó cung cấp tạo ra lợi nhuận, tổng hợp trò chơi, cầu nối cross-chain, kho bạc, quản trị trên đa chuỗi: blockchain Binance Smart Chain (BSC) và blockchain Ethereum.

Hãy theo dõi bEarn Fi trên Medium và các kênh khác để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức mới nào!

Nguồn: bEarn Fi

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment