CardStarter IDO: Unreal Finance

Unreal Finance sẽ ra mắt IDO trên CardStarter

CardStarter – chương trình ươm tạo, bệ khởi và bảo hiểm hàng đầu thế giới cho các dự án Cardano sẽ ra mắt IDO Unreal Finance. Đây là giao thức mang tính cách mạng giúp mở khóa thanh khoản không thể truy cập được trước đây thông qua hợp đồng tương lai lợi tức chưa thực hiện.

Team nghiên cứu tại Unreal Finance dự báo sự phát triển tiếp theo của DeFi nằm trong hoạt động cho vay lãi suất cố định. 

Việc chuyển sang một tỷ lệ cố định sẽ mở ra một lượng lớn thanh khoản bằng cách sử dụng tỷ lệ sử dụng quỹ cao hơn. Với bước đột phá sáng tạo này, Unreal Finance sẽ mang đến những cơ hội mới cho DeFi như stake yield token, tận dụng tài sản cơ bản trong khi giảm thiểu rủi ro thanh lý, bảo hiểm rủi ro trước tỷ giá giảm và huy động vốn mà không làm tăng nợ. 

Unreal Finance sẽ bắt đầu với các tích hợp với Yearn, Compound, Aave và UniLend. Lộ trình của nó bao gồm tích hợp với các giao thức layer 2, khả năng đa kênh và một nhà tạo thị trường tự động cho các tài sản giảm giá theo thời gian. 

Cách tham gia vào IDO Unreal Finance

Cửa sổ đăng ký sẽ mở từ 16/08, lúc 10:00 PM (giờ Việt Nam) đến ngày 20/08, lúc 10:00 PM (giờ Việt Nam), trong vòng 96 giờ.

Bước 1 – Stake 

Để đăng ký Unreal Finance, bạn phải có số lượng CARD đủ theo tiêu chuẩn các cấp.. 

  • Tìm hiểu thêm về cấp bậc và yêu cầu về cấp bậc tại đây.
  • Tìm hiểu cách stake CARD nếu bạn chưa hoàn thành quy trình này tại đây.

Bước 2 – KYC (Know Your Customer)

Unreal Finance yêu cầu KYC, nếu bạn chưa thực hiện KYC thì hãy thực hiện ngay. Nếu bạn đã cung cấp KYC cho Fractal nhưng nó không yêu cầu địa chỉ ví, bạn hãy đăng nhập lại thông qua các liên kết sau để liên kết địa chỉ ví với KYC của bạn. 

KYC cho các quốc gia không bị hạn chế.

KYC cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ được công nhận.

Lưu ý: KYC của bạn phải được hoàn thành và xác minh trước khi kết thúc cửa sổ đăng ký Unreal Finance. Nếu KYC của bạn không được xác minh trước ngày 20/08 lúc 11:00 PM (giờ Việt Nam), bạn sẽ không được đảm bảo có mặt trong whitelist.

Bước 3 – Đăng ký 

Truy cập vào pool.cardstarter.io để đăng ký! 

Click vào mục Unreal Finance (có ghi Trạng thái IDO ở dưới) để mở cửa sổ đăng ký.

Nguồn: CardStarter

Ở trong cửa sổ đăng ký, hãy kiểm tra các điều khoản và điều kiện để tham gia, sau đó click vào “Register”. Thao tác này sẽ mở ví được kết nối của bạn để hoàn tất giao dịch. Hãy xác nhận giao dịch và chờ vài phúc để nó được thực hiện.

Nguồn: CardStarter

Click vào “Register” để đăng ký.

Đối với những người tham gia ở bậc Wild Card (100 -1499 CARD được stake)

Chọn tỷ lệ tham gia của bạn nếu bạn đang ở bậc wild card trước khi click vào đăng ký. Trọng lượng pool sẽ dao động từ 0,1x đến 1,5x với tỷ lệ cược 100% khi tham gia. 

Bạn có thể chọn tối đa 1,5 lần trọng lượng chung với bất kỳ số CARD nào trong mức Wild Card. Bạn có cơ hội tham gia càng thấp khi bạn đẩy trọng lượng chung của mình càng cao.

Nguồn: CardStarter

Xác nhận giao dịch

Nguồn: CardStarter

Sau khi giao dịch được xác nhận, trang sẽ hiển thị “Refistered” (đã đăng ký) và token CARDS của bạn hiện sẽ bị lick trong vòng 7 ngày sau khi Unreal Finance IDO kết thúc. 

Bước 4 – Mua trong Sự kiện IDO 

Sau khi đăng ký kết thúc vào 10:00 PM (giờ Việt Nam), ngày 20/08, sẽ có một cửa sổ hoàn tất whitelist trong 48 giờ. 

Sự kiện IDO Unreal Finance sẽ bắt đầu vào  lúc 10:00 PM (giờ Việt Nam), ngày 23/08 và kéo dài trong 24 giờ. 

Nếu bạn đã stake, đăng ký và KYC đúng cách, địa chỉ của bạn sẽ được đưa vào whitelist và bạn có thể hoàn tất giao dịch mua của mình trong thời gian này!

Giới thiệu về Unreal Finance 

Unreal Finance là một giao thức phi tập trung cho phép người dùng mã hóa lợi nhuận được tạo ra bởi các giao thức cho vay phổ biến như Compound, Aave và UniLend. Bằng cách mã hóa lợi suất, người dùng có thể chốt lãi suất cố định, bán ngay lợi tức chưa thực hiện của họ, lock lãi suất ở một mức giá cố định một cách hiệu quả. Hơn nữa, các nhà giao dịch có thể đưa ra dự đoán về lợi nhuận được tạo ra bởi các giao thức cơ bản.

Giới thiệu về CardStarter 

CardStarter là chương trình ươm tạo, bệ khởi động và chương trình bảo hiểm đầu tiên dành cho các dự án được xây dựng trên mạng Cardano. Nền tảng CARDS là một bệ phóng độc đáo và năng động, kết nối các dự án với những người ủng hộ sớm và mạng lưới các đối tác chính. Dự án Tăng tốc Thẻ (CAP) làm việc với từng dự án riêng lẻ để thiết lập các kết nối phù hợp và vạch ra các chiến lược tiếp thị, thiết lặp nền tảng cho thành công lâu dài. 

CardStarter cũng được phân biệt bởi khoản phí của nó để bảo vệ những người ủng hộ nó. CARDS cung cấp kiểm toán không thiên vị của bên thứ ba đối với mã của mọi dự án và bảo vệ những người tham gia IDO bằng chương trình bảo hiểm nội bộ. CardStarter tự hào được hợp tác với X21 Digital, BlockSync Ventures, Moonwhale Ventures, Genesis Shards, Plethori, Fractal, PARSIQ, Scryptic Tech và Longtail Financial

Sau khi được xây dựng hoàn chỉnh, CardStarter sẽ là một nền tảng bao gồm tất cả các sàn giao dịch phi tập trung để bổ sung cho các dịch vụ hiện tại. CardStarter cũng hướng tới mục tiêu trở thành một lực lượng nuôi dưỡng trong hệ sinh thái Cardano, với hackathons và hỗ trợ phát triển dự án đại diện cho trọng tâm chính của lộ trình

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

Theo dõi FacebookTelegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group 

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment