CardStarter IDO: GeroWallet – Ứng dụng Wallet xây dựng trên Cardano với khả năng tương thích đa chuỗi

CardStarter và IDO GeroWallet

CardStarter – vườn ươm dự án, launchpad (bệ phóng) và chương trình bảo hiểm đầu tiên trên thế giới cho các dự án Cardano thông báo rằng, sẽ tiến hành trên IDO của GeroWallet. GeroWallet là ví Cardano đầu tiên ra mắt với khả năng tương thích đa chuỗi và swap liên chuỗi được tích hợp sẵn. Gero được tạo ra nhằm mục đích phá vỡ các tổ chức tài chính đương nhiệm và những người mong muốn web truyền thống. Là một ứng viên CAP thành công, Gero sẽ được cố vấn bởi các chuyên gia kỳ cựu trong ngành với kinh nghiệm dày dặn và kết nối sâu rộng, có quyền truy cập vào tất cả các tài liệu cần thiết cho một dự án dài hạn thành công.

Sự tiến bộ của việc áp dụng tiền mã hoá (cryptocurrency) phụ thuộc vào các giao diện sáng tạo hoạt động liền mạch mà người dùng không chú ý được các công nghệ blockchain cơ bản đang hoạt động. Đây là mô hình thúc đẩy thiết kế của GeroWallet. Mặc dù GeroWallet được xây dựng trên Cardano, nó sẽ là chuỗi bất khả tri (chain agnostic), liên kết tất cả các công nghệ và cộng đồng hiệu quả.

Đã có rất nhiều ví điện thoại di động và máy tính được phát triển trong những năm qua. Tuy nhiên, team thiết kế GeroWallet tin rằng hầu hết các giao dịch tiền mã hóa trong tương lai sẽ diễn ra trên trình duyệt. Với ý nghĩ đó, các nhà phát triển GeroWallet đã xây dựng một tiện ích mở rộng trình duyệt để trao quyền cho người dùng bằng cách cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào thế giới phi tập trung.

Cơ sở của thiết kế GeroWallet là một giải pháp tất cả trong một (all-in-one), với nhiều chức năng được xây dựng trong một giao diện người dùng trực quan.

Người dùng còn có thể:

  • Dễ dàng lưu trữ, gửi và nhận bất kỳ loại tiền mã hoá nào kể cả blockchain cơ bản.
  • Trực tiếp mua hoặc bán bất kỳ loại tiền mã hoá nào fiat on và off-ramps (on-ramp liên quan tới việc trao đổi hoặc tương tự các dịch vụ nơi mà bạn có thể quy đổi tiền trở thành tài sản kỹ thuật số; off-ramp là ngược lại, chuyển đổi tiền điện tử của bạn sang tiền pháp định).
  • Kết nối liền mạch với dApps & Services trên bất kỳ blockchain nào.
  • Dễ dàng swap tài sản kỹ thuật số trên các chuỗi.
  • Stake các token.
  • Các nhóm thanh khoản yield farming.
  • Các khoản cho vay dựa trên tài sản thế chấp bằng tiền mã hoá.

Tham gia vào IDO của Gero như thế nào?

Đăng ký Gero trên CardStarter

Cửa sổ đăng ký sẽ mở trong 72 giờ, từ 3:00 PM (giờ UTC) – 10:00 PM (giờ Việt Nam), thứ Ba, ngày 11/5 đến thứ sáu, ngày 14/05, lúc 3:00 PM (giờ UTC) – 10:00 PM (giờ Việt Nam)

Bước 1: Stake 

Để đăng ký Gero, bạn phải có số CARD đủ với điều kiện cấp.

  • Hãy đọc bài viết về cấp bậc gần đây nhất của CardStarter để tìm hiểu về các yêu cầu về cấp bậc.
  • Hãy đọc hướng dẫn stake của CardStarter để tìm hiểu cách stake CARD của bạn nếu bạn chưa hoàn thành quy trình này.

Bước 2: KYC – Xác minh danh tính

Gero yêu cầu KYC. Nếu bạn chưa cung cấp KYC thông qua đối tác Fractal của CardStarter, hãy KYC ngay bây giờ. 

Ngoài ra, nếu bạn đã cung cấp KYC cho Fractal nhưng họ không yêu cầu địa chỉ ví của bạn, vui lòng đăng nhập lại thông qua các liên kết sau để liên kết địa chỉ ví với KYC của bạn.

Lưu ý: KYC của bạn phải được hoàn thành và xác minh trước khi kết thúc cửa sổ đăng ký của Gero. Nếu KYC của bạn không được xác minh trước ngày 14/05, lúc 3:00 PM (giờ UTC) – 10:00 PM (giờ Việt Nam), chúng tôi không thể đảm bảo bạn sẽ được đưa vào whitelist.

Bước 3: Đăng ký

Hãy truy cập vào pool.cardstarter.io để đăng ký!

Click vào Gero box (bên dưới có ghi IDO status) để mở cửa sổ đăng ký.

Khi vào cửa sổ đăng ký, hãy nhấp vào “Register“. Thao tác này sẽ mở ví được kết nối của bạn để hoàn tất giao dịch. Hãy xác nhận giao dịch và chờ vài phút để hoàn thành.

Click vào Register ở bên phải để đăng ký.

Xác nhận giao dịch 

Khi giao dịch đã được xác nhận, nút sẽ hiển thị “Registered” và token CARDS của bạn hiện sẽ bị lock cho đến 7 ngày sau khi IDO của Gẻo kết thúc.

Bước 4: Tham gia mua trong sự kiện IDO

Sau khi đăng ký kết thúc vào Thứ Sáu, ngày 14/05, 3:00 PM (giờ UTC) – 10:00 PM (giờ Việt Nam) sẽ có một cửa sổ hoàn tất whitelist trong 48 giờ.

Sự kiện IDO của Gero Sẽ bắt đầu vào Chủ nhật ngày 16/05, lúc 3:00 PM (giờ UTC) – 10:00 PM (giờ Việt Nam) và kéo dài trong 24 giờ.

Nếu bạn stake, đăng ký và KYC đúng cách, địa chỉ của bạn sẽ được đưa vào whitelist và bạn có thể hoàn tất giao dịch mua của mình trong thời gian này!

Về CardStarter

CardStarter là chương trình ươm tạo, launchpad và là chương trình bảo hiểm đầu tiên dành cho các dự án được xây dựng trên mạng Cardano. Nền tảng CARDS là một launchpad độc đáo và năng động, kết nối các dự án với những người ủng hộ sớm và mạng lưới các đối tác chính. Team Chương trình Tăng tốc Thẻ (Cards Accelerator Program – CAP) làm việc với từng dự án riêng lẻ để thiết lập các kết nối phù hợp và vạch ra các chiến lược tiếp thị, thiết lập nền tảng cho thành công lâu dài.

CardStarter cũng được phân biệt bằng cách tính phí để bảo vệ những người ủng hộ nó. CARDS cung cấp các kiểm toán không thiên vị của bên thứ ba về code của mọi dự án và bảo vệ các khoản đầu tư của người tham gia IDO bằng chương trình bảo hiểm nội bộ. CardStarter tự hào được hợp tác với X21 Digital, BlockSync Ventures, Moonwhale Ventures, Genesis Shards, Plethori, Fractal, PARSIQ, Scryptic Tech và Longtail Financial.  Sau khi được xây dựng hoàn chỉnh, CardStarter sẽ là một nền tảng bao gồm tất cả với sàn giao dịch phi tập trung để bổ sung cho các dịch vụ hiện tại. CardStarter cũng đặt mục tiêu trở thành một lực lượng nuôi dưỡng trong hệ sinh thái Cardano, với hackathons và hỗ trợ phát triển dự án là trọng tâm chính của lộ trình.

Website || Telegram || Twitter || Blog của CardStarter

Về Gero Wallet

Gero Wallet cam kết xây dựng một môi trường năng động cho sự phát triển của blockchain bằng cách thiết kế các công cụ sáng tạo và thân thiện với người dùng cho cộng đồng DeFi. Lời hứa của họ là không ngừng nỗ lực để hỗ trợ khách hàng xuất sắc và kết hợp trải nghiệm và phản hồi của người dùng vào mỗi bản cập nhật phiên bản mới. Người dùng của Gero Wallet và trải nghiệm của họ là động lực đằng sau những gì Gero Wallet làm.
Website || Telegram || Twitter || Blog của Gero Wallet

Nhóm thảo luận CardStarter VN: t.me/CardStarter_vn

Nguồn: CardStarter

Theo dõi Facebook Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment