CardStarter cập nhật cấp bậc tham gia IDO

Mục đích của việc sửa đổi này là gì?

CardStarter đã sửa đổi CARDS Requirements để Tăng tính hòa nhập và Khuyến khích người dùng tham gia vào IDOs.

Nhóm phát triển CardStarter đã bị choáng ngợp trước phản ứng tích cực và hỗ trợ đến từ cộng đồng CARDS. Họ không ngừng làm việc để kết nối và mang đến những dự án sáng tạo và hứa hẹn nhất với cộng đồng.

Chiến lược tại CardStarter luôn là thiết lập các yêu cầu theo cấp bậc và nó được xác định bởi 3 mục tiêu được đề ra trong bài viết trước của họ.

  1. Khả năng tiếp cận,
  2. Các ưu đãi khi sở hữu CARDS,
  3. Và sức khỏe lâu dài của CardStarter.

Giữ vững những mục tiêu ấy, CardStarter đã hoàn thành việc phân phối lại các cấp trong nền tảng. Họ đã phân tích việc phân phối ví chủ CARDS và xem xét một số biến số bao gồm lịch trình vận chuyển, mục tiêu nâng cao dự án, quy mô phân bổ và lộ trình của CardStarter.

Các cấp bậc sửa đổi

Để tăng khả năng tiếp cận IDO, CardStarter đã thay thế cấp Deuces bằng 3 cấp Wildcard mới. Các cấp Wildcard đều là ngẫu nhiên dựa trên xác suất/trọng lượng nhóm khác nhau. Bạn có thể tham gia vào các bậc Wildcard với ít nhất là 100 token CARDS!

CardStarter muốn ghi nhận và khen thưởng những người ủng hộ nền tảng từ những ngày đầu tiên, những người tin tưởng vào tầm nhìn dài hạn và khả năng kinh tế của dự án bằng cách mở rộng phân khúc trên của họ. Các cấp Kings of Clubs và Aces mới sẽ cung cấp động lực cho những người sở hữu CARDS lớn hơn ở lại hệ sinh thái.

CardStarter đã dành rất nhiều thời gian để cân nhắc và mô hình hóa tính kinh tế của các cấp này và họ rất vui với cách chúng hoạt động trong các tình huống khác nhau.

CardStarter chia sẻ rằng họ sẽ không là gì nếu không có một cộng đồng tuyệt vời như hiện nay!

Nhóm thảo luận CardStarter VN: t.me/Cardstarter_vn

Nguồn: CardStarter

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment