Polygon Network sắp có mặt trên Autofarm

Ngoài Binance Smart Chain (BSC) và Huobi ECO chain (HECO), Autofarm chuẩn bị chào đón blockchain thứ 3 được họ hỗ trợ – Polygon.

Nổi tiếng bởi nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban, Polygon (trước đây là Matic) là một giải pháp mở rộng quy mô Ethereum, kết nối các blockchain tương thích với Ethereum, đồng thời, chúng cũng hứa hẹn sẽ mang lại chi phí thấp hơn cho người dùng.

Việc yield farming dễ dàng và hiệu quả luôn là mục đích mà Autofarm hướng đến để thực hiện, họ tin rằng nguyên tắc này sẽ phát triển vượt bậc so với BSC hoặc HECO để có thể mở rộng tầm phủ sóng hơn cho những cư dân trong không gian DeFi. Sự kết hợp giữa Polygon và Autofarm lần này mang lại một bước tiến để nhanh chóng trở thành công cụ tổng hợp lợi nhuận trên chain và toàn diện giao thức tại DeFi.

New Polygon Vaults

Như đã thấy trong lộ trình Autofarm được công bố gần đây, họ đang cố gắng liên tục cung cấp nhiều vault chứa hơn với yield (lợi nhuận) tốt nhất cho người dùng, bất kể blockchain.
Việc tích hợp sắp tới của Autofarm và Polygon có nghĩa là các vault mới từ hệ sinh thái blockchain sẽ được thêm vào Autofarm, cho phép người dùng tận hưởng một số chiến lược gộp tốt nhất trên Polygon LP với mức phí thấp nhất.

Autofarm sẽ thêm các Polygon vault từ:

  • QuickSwap
  • ComethSwap
  • PolyWhale

Nhiều nền tảng sẽ được tích hợp theo thời gian. Để góp phần xây dựng và góp ý các nền tảng khác mà Autofarm có thể tích hợp, bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn tại Discord Ideas Channel.

Cách kiếm MATIC và AUTO

Autofarm là một trong số ít các dự án trên Polygon sẽ khuyến khích sử dụng bằng MATIC token, một số dự án khác bao gồm các thương hiệu lớn như Aave, Curve và SushiSwap. 

Đối với người mới bắt đầu, sẽ có tối đa 250.000 MATIC token (tương đương $250.000) được sử dụng để khuyến khích các Polygon Vault của Autofarm.

Ngoài ra, nhóm Autofarm đang nghiên cứu giải pháp bắc cầu cho AUTO token (BEP-20) với Polygon chain, từ đó, người dùng cũng có thể kiếm được AUTO token khi sử dụng các Polygon Vault của họ. Sẽ không có AUTO token bổ sung nào sẽ được in và nguồn cung tối đa của tất cả các AUTO token sẽ vẫn được giới hạn ở 80.000 AUTO theo token gốc của Autofarm. Thông tin chi tiết về phần thưởng AUTO token sẽ sớm được phát hành.

Tích hợp AutoSwap

AutoSwap – công cụ tổng hợp DEX của Autofarm, đồng thời sẽ có thể tổng hợp thanh khoản từ SushiSwap, QuickSwap và ComethSwap, các DEX được cung cấp bởi Polygon. Với lượng thanh khoản đáng kể, trải rộng trên 3 DEX đã thiết lập, người dùng có thể mong đợi tỷ lệ swap tại đây, thậm chí chúng còn tốt hơn và mức trượt giá thấp hơn nhờ thuật toán định tuyến thông minh của AutoSwap đảm bảo chỉ những giao dịch tốt nhất cho người dùng.

Tham khảo thêm những thông tin mới nhất từ Autofarm:

Nhóm thảo luận Polygon VN: t.me/Polygon_vn

Nhóm thảo luận Autofarm VN: t.me/autofarm_vn

Nguồn: Polygon

Theo dõi Facebook Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment