BSDPad IDO: Omni Consumer Protocols – Giải pháp Oracle, DeFi và bộ ứng dụng tích hợp

 • Ngày phát hành: Thứ 2, ngày 26/04
 • Snapshot #1: Chủ Nhật, 25/04, 5:00 AM (UCT) – 12:00 PM (GMT+7)
 • Snapshot #2: Thứ 2, 26/04, 5:00 AM (UCT) – 12:00 PM (GMT+7)
 • Giá mở bán công khai: $0.10BUSD
 • Vòng phân bổ: Thứ 2, ngày 26/04, 8:00 AM ( UTC) – 3:00 PM (GMT+7)
 • Đợt mở bán công khai (FCFS): Thứ 2, ngày 26/04, lúc 1:00 PM (UTC) – 8:00 PM (GMT+7)
 • Ngày niêm yết Pancakeswap: Thứ 2, ngày 26/04 (thời gian sẽ thông báo sau)
 • Nguồn cung token ban đầu: 100.000.000 $OCP (không tối đa)
 • Token có sẵn trong BSCPAD bán công khai : 3.000.000 $OCP 
 • Nguồn cung lưu hành khi niêm yết: 5.900.000 $OCP
 • Vốn hóa thị trường lúc niêm yết: $590,000 USD
 • Lịch mở bán công khai: Đã mở khóa hoàn toàn tại TGE.

Về OCP

Về cốt lõi, Omni Consumer Protocols (OCP) là một hệ thống oracle dựa trên nhánh nâng cấp của UMA. Tuy nhiên, thay vì dựa vào các nhà phát triển khác để xây dựng các giao thức cấp ứng dụng, core team đang khởi chạy với các lớp ứng dụng nội bộ của riêng họ.

OCP đặt mục tiêu trở thành tập đoàn DeFi DAO đầu tiên với nhiều giao thức trong cùng một họ được liên kết với nhau. Việc áp dụng mô hình này ngay từ đầu có thể cho phép cộng đồng của OCP hưởng lợi không chỉ từ oracle cơ bản mà còn từ các ứng dụng riêng lẻ và cả DAO bao quát.

OCP sẽ giải quyết những vấn đề gì?

Một trong những vector tấn công lớn nhất trong DeFi (Decentralized Finance) là Oracles. Gần đây, có một số vụ hack đã xảy ra nhằm khai thác Oracles và tiến hành các cuộc tấn công dựa trên flashloan (khoản vay nhanh). Dự án UMA trên Ethereum đã đưa ra một giải pháp cho vấn đề Oracle mà nó có thể hoạt động tốt để chống lại các cuộc tấn công dựa trên flashloan và Oracle.  OCP dự định nhân rộng cơ chế này trên BSC vì lợi ích của các dự án.  Tuy nhiên, bản thân giao thức UMA có một số vấn đề riêng mà họ đã xác định và có thể cải thiện được:

 • The synthetic factory chỉ cho phép các hợp đồng có ngày hết hạn cố định.
 • Phiên bản vĩnh viễn đang được thực hiện nhưng đã bị trì hoãn và có thể không khả dụng khi ra mắt.
 • Việc ra quyết định giao thức quá tập trung và chậm chạp.
 • Các team phát triển khái niệm về một tài sản tổng hợp dự kiến phải quảng bá nó dưới thương hiệu riêng và tìm nguồn thanh khoản riêng, cản trở việc áp dụng.

Giải pháp của OCP chính là một sản phẩm kiểu Uniswap hoàn toàn không cho phép mọi người mint bất kì một synth nào và tận dụng nhóm tài sản thế chấp cơ bản bằng cách trả một khoản phí nhất định để truy cập vào nhóm tài sản thế chấp và hệ thống Oracle.

Hệ thống này cho phép bất kỳ nhà tài trợ nào đề xuất bất kỳ synth nào có nguồn cấp dữ liệu trong hệ thống Oracle của OCP, và khởi chạy synth bằng cách sử dụng nhóm tài sản thế chấp chung hiện có. Các nhà tài trợ sẽ nhận được một phần phí được mint cho mỗi synth, và phần còn lại được chuyển đến DAO cơ bản.

Giải pháp này đảm bảo rằng những người có ý tưởng về synths có thể làm như vậy mà không cần lo lắng về việc tài sản thế chấp sẽ đến từ đâu. Ngoài ra, là BSC-native có nghĩa là OCP sẽ có thể thực hiện giao dịch nhanh hơn, mang lại lợi thế hơn nữa cho giải pháp của họ.

Trong khi layer Oracle nằm ở cốt lõi của giao thức Omni Consumer, tầm nhìn lớn hơn của giao thức là trở thành một mạng lưới các ứng dụng phát triển độc lập và sau đó cùng nhau hình thành nên một tổng thể gắn kết.

Danh sách ứng dụng

OmniCOMP

OmniCOMP là một công cụ khai thác tiền tổng hợp dựa trên thị trường tiền tệ OPM và được xây dựng trên Binance Smart Chain (BSC). Người dùng có thể cung cấp tài sản thế chấp, chẳng hạn như BNB, để mint các loại tiền tổng hợp được chốt vào đồng đô la như USDO (và sẽ sớm có các loại tiền khác).

Tài sản đảm bảo (nguồn cung cấp) ban đầu bao gồm:

 • WBNB (65% LVR)
 • USDT (90% LVR)
 • USDC (90% LVR)
 • BUSD (90% LVR)
 • DAI (90% LVR)
 • CAKE (50% LVR)
 • PBTC (65% LVR)

Điều này có nghĩa là nếu bạn cung cấp 100 USDT làm tài sản thế chấp, bạn sẽ có thể mint được 90 USDO.

Nhiều tài sản sẽ được thêm vào nhanh chóng, kéo theo đó là các vị trí nhóm thanh khoản. Cuối cùng, OmniCOMP sẽ cho phép BẤT KỲ nội dung nào được cung cấp trong permissionless environment (môi trường không được phép).

OmniTRADE

Omnitrade là một DEX được tích hợp tính năng bảo vệ impermanent loss (tổn thất tạm thời) cho LP. Trao đổi token và yield farm theo ý thích trong khi vẫn được bảo vệ như một nhà cung cấp thanh khoản. Omnitrade cũng sẽ có khả năng chịu trượt giá, stake một mặt và định giá tài sản chính xác.

Delta City

Viên ngọc thô của OCP, Delta City sẽ là lời hứa của blockchain, được hiện thực hóa trong một điều không tưởng phi tập trung hoàn toàn. Tạo, giao dịch và mua cổ phần của bạn trong không gian OCP với các vật phẩm độc đáo như thúc đẩy đẩy APY và bất động sản ảo được đại diện bởi mã thông báo NFT.

Tokenomics

Lộ trình

LIVE

OmniCOMP – Công cụ khai thác tổng hợp phi tập trung trên BSC.

Ưu tiên cao

Kiểm toán.

OmniTRADE.

Doanh thu chuyển qua cho OmniCOMP Minter.

Ưu tiên trung bình

Được tiết lộ các công ty con của Omni.

Cơ chế burn (đốt): Farming theo lớp.

Delta City.

Ưu tiên thấp

Đổi thương hiệu và giao diện người dùng.

Dài hạn

Khả năng hoạt động dài hạn giữa các giao thức

Có được thị phần trong thế giới blockchain (với các đối tác).

Danh sách các liên kiết của Smoothy Finance:

Thông tin quan trọng về việc tham gia BSCPad

BSCPad sử dụng mô hình phân cấp yêu cầu người dùng nắm giữ ít nhất 1,000 $BSCPAD để tham gia. Thông tin chi tiết về các cấp bậc có trên website của BSCPad.

Người dùng phải hoàn thành xác minh KYC trước khi tham gia vào BSCPad. Để biết đầy đủ chi tiết về việc hoàn thành quá trình này cũng như danh sách các khu vực/quốc gia bị hạn chế tham gia hãy đọc bài viết giải thích của BSCPad.

Danh sách khu vực hạn chế: Botswana, Campuchia, Cộng hòa Trung Phi, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, Cộng hòa Seychelles, Ethiopia, Ghana, Iran, Iraq, Libya, Somalia, Nam Sudan, Sri Lanka, Syria, Sudan, Thái Lan, Trinidad và Tobago, Tunisia, Venezuela, Yemen và Hợp chủng quốc Hoa Kỳ (ở đây là “Các cơ quan tài phán bị cấm”).

Các thành viên Đồng (1,000 $BSCPAD) và Bạc (2,500 $BSCPAD) phải hoàn thành các nhiệm vụ tương tác trên mạng xã hội bổ sung để được đưa vào whitelisted cho mỗi IDO. Các yêu cầu đối với IDO cụ thể được liệt kê dưới đây:

 1. Tham gia #OCP Telegram.
 2. Follow #OCP on Twitter.
 3. Follow #BSCPAD on Twitter.
 4. Đăng tweet (từ tài khoản chính thức của bạn) với hashtag #BSCPAD & #OCP và chia sẻ liên kết trên whitelist.
 5. Làm theo các bước trong biểu mẫu của whitelist.

Nguồn: BSCPad

Theo dõi Facebook Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment