BSCView – IDO đầu tiên trên BSCPAD

BSCView là một nền tảng cung cấp các tính năng phân tích và biểu đồ tiền kỹ thuật số cho Binance Smart Chain (BSC). Dự kiến sẽ ra mắt vào quý 1 năm 2021 và hoàn thiện phát triển sản phẩm vào quý 3 năm 2021.

BSCView tổ chức IDO trên BSCPAD. IDO là một Initial DEX Offering (phát hành coin lần đầu trên sàn DEX) giúp người dùng có thể mua $BSCV.

BSCPAD là một launchpad platform (bệ phóng hỗ trợ dự án phát triển) trên BSC, cho phép các dự án tiền điện tử trên BSC tiến hành tổ chức token sales trong các lần ra mắt sản phẩm.

$BSCV ​​IDO diễn ra vào ngày 11/3 năm 2021 lúc 2 giờ chiều UTC.

Tính Năng Sản Phẩm

BSCView cung cấp các tính năng phân tích và biểu đồ nâng cao cho các token trên BSC. Trong BSCView, có tính năng pair explorer và pool explorer.

  • Pair explorer cho phép người dùng kiểm tra thông tin về liquidity (tính thanh khoản) và volume (khối lượng giao dịch).
  • Pool explorer giúp xác định các liquidity pool tốt nhất.

BSCView  giúp người dùng nhận được các cảnh báo dựa trên các sự kiện trên thị trường và có thể theo dõi dữ liệu giá từ Binance Smart Chain real-time (thời gian thực).

Token Economic

Người sở hữu $BSCV có quyền truy cập vào các tính năng và công cụ nâng cao. Ngoài ra, họ ​​sẽ nhận được một phần doanh thu của dự án từ việc nắm giữ $BSCV.

Đối Tác

BSCView có quan hệ đối tác với các công ty, tổ chức trong ngành công nghiệp blockchain:

  • BSCPad.
  • Ferrum Network, một giao thức tương tác blockchain.
  • Applicature, một doanh nghiệp tư vấn chiến lược và phát triển blockchain.
  • Mempool Ventures, một quỹ đầu tư blockchain.

Tóm Lược

BSCView là IDO đầu tiên trên BSCPad. IDO được ra mắt vào thời điểm mà Binance Smart Chain đang trở nên phát triển và phổ biến rộng rãi. Hy vọng người dùng sẽ tận dung được các tính năng mà BSCView mang lại và trong tương lại chúng ta lại chào đón thêm nhiều dự án hơn thế nữa.

Nguồn: FrontierProtocols

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment