BSCPad IDO: Lever – Nền tảng giao dịch Margin phi tập trung dựa trên AMM

 • Ngày bán công khai của BSCPad: ngày 03/05
 • Thời gian Stake: lúc 5:00 AM, ngày 03/05 (giờ UTC) – 12:00 PM (giờ Việt Nam)
 • Giá mở bán token công khai: $0,50 BUSD
 • Vòng phân bổ: lúc 8:00 AM, ngày 03/05 (giờ UTC) – 3:00 PM (giờ Việt Nam)
 • Đợt mở bán công khai (FCFS): lúc 1:00 PM, ngày 03/05 (giờ UTC) – 8:00 PM (giờ Việt Nam)
 • Ngày niêm yết PancakeSwap: ngày 07/05 (thời gian sẽ thông báo sau)
 • Nguồn cung tối đa: 100.000.000 $LEV
 • Token có sẵn trong BSCPAD bán công khai: 300.000 $LEV
 • Nguồn cung lưu hành khi niêm yết: 4.330.000 $LEV
 • Vốn hóa thị trường lúc niêm yết: 2.165.000 $USD
 • Lịch mở bán công khai: đã mở khóa hoàn toàn và không có vesting.

Sơ lược về Lever

Lever là nền tảng giao dịch margin (ký quỹ) với mã nguồn mở, cho phép người dùng cho vay, mượn và giao dịch trên duy nhất một nền tảng. 

Cách thức hoạt động cũng khá đơn giản, lender (người cho vay) có thể sử dụng số crypto (tiền mã hóa) nhàn rỗi hoặc sổ tiết kiệm từ các giao thức khác để cho vay kiếm lãi. Các trader sẽ có thể chọn bất kỳ tài sản nào được hỗ trợ bởi Lever với đòn bẩy lên đến 3 lần. Nền tảng này tận dụng các AMM bên ngoài như UniSwap nhằm cung cấp thanh khoản thặng dư cho các margin trader để cấp quyền cho bất kỳ quy mô nào.

Lever sẽ giải quyết những vấn đề gì?

Các giao dịch margin được ràng buộc bởi một trong hai yếu tố là tập trung hoặc thiếu các tính năng để phục vụ cho các trader kỳ cựu. Lever thay đổi điều này bằng cách kết hợp các tính năng nổi trội cùng tính an toàn vốn có của blockchain.

Danh sách các tính năng

Tuỳ chọn nhiều tài sản thế chấp

Lever đem đến cho người sự linh hoạt khi cung cấp tài sản thế chấp. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Ethereum như một tài sản thế chấp để margin (ký quỹ) trade WBTC với USD. Điều này mang lại giúp các trader linh động trong các lựa chọn và làm giảm rào cản gia nhập đáng kể.

Giao dịch đòn bẩy không lưu ký

Hiện tại, các nền tảng giao dịch ký quỹ chỉ hoạt động tập trung, yêu cầu người dùng phải tạo tài khoản và cung cấp một số thông tin cá nhân nhạy cảm. Tuy nhiên, vì Lever là một giao thức phi tập trung, nên tất cả những gì cần thiết để có thể tham gia chỉ gói gọn trong một chiếc ví crypto có hỗ trợ Web3.

Kiếm lãi từ tiền deposit

Tất cả các khoản tiền deposit (gửi) vào network đều được cải thiện tính thanh khoản và củng cố cho giao thức, nên các user mặc định sẽ kiếm được lãi trên khoản tiền đã thế chấp.

Thanh khoản toàn thế giới

Bằng cách sử dụng các nguồn thanh khoản từ các sàn giao dịch AMM lớn nhất thế giới như Uniswap, SushiSwap và PancakeSwap, Lever cho phép người dùng mở các position dài và ngắn trên nhiều loại tài sản mà không lo bị trượt giá quá mức. 

Giao diện thân thiện với người dùng

Giao diện quản lý trực quan được thiết kế để giúp người dùng dễ dàng mở hoặc đóng các position chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra, tính năng TradingView còn được tích hợp nhằm cung cấp biểu đồ hình nến chuyên nghiệp để đảm bảo trải nghiệm giao dịch tốt nhất. 

Tokenomics

Ticker: $LEV (Lever. Network)

Token tiện ích

Khai thác thanh khoản

Trong những quý đầu sau khi ra mắt Lever, các nhà cung cấp thanh khoản sẽ được khích lệ bằng các phần thưởng dưới dạng LEV token để cung cấp vốn trên nền tảng.

Quản trị

LEV là token quản trị của Lever Network. Chủ sở hữu LEV token có quyền đề xuất, tranh luận và bỏ phiếu về tất cả các thay đổi đối với giao thức. 

Lợi ích sử dụng nền tảng

Nhóm nghiên cứu của Lever đang liên tục lên ý tưởng và xem xét lựa chọn các lợi ích tiềm năng khác để mang đến cho người dùng. Và trong tương lai không xa, chúng ta có thể mong đợi vào một danh sách token tiện ích sẽ được mở rộng khi nền tảng hoạt động!

Lộ trình

Các nhà đầu tư chiến lược

Danh sách các liên kiết của Lever:

Thông tin quan trọng về việc tham gia BSCPad

BSCPad sử dụng mô hình phân cấp yêu cầu người dùng nắm giữ ít nhất 1,000 $BSCPAD để tham gia. Thông tin chi tiết về các cấp bậc có trên website của BSCPad.

Người dùng phải hoàn thành xác minh KYC trước khi tham gia vào BSCPad. Để biết đầy đủ chi tiết về việc hoàn thành quá trình này cũng như danh sách các khu vực/quốc gia bị hạn chế tham gia hãy đọc bài viết giải thích của BSCPad.

Danh sách khu vực hạn chế: Botswana, Campuchia, Cộng hòa Trung Phi, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, Cộng hòa Seychelles, Ethiopia, Ghana, Iran, Iraq, Libya, Somalia, Nam Sudan, Sri Lanka, Syria, Sudan, Thái Lan, Trinidad và Tobago, Tunisia, Venezuela, Yemen và Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Các thành viên Đồng (1,000 $BSCPAD) và Bạc (2,500 $BSCPAD) phải hoàn thành các nhiệm vụ tương tác trên mạng xã hội bổ sung để được đưa vào Whitelisted (danh sách trắng) cho mỗi IDO. Các yêu cầu đối với IDO cụ thể được liệt kê dưới đây:

 1. Tham gia #LEVERNETWORK Telegram.
 2. Theo dõi #LEVERNETWORK trên Twitter.
 3. Theo dõi #BSCPAD trên Twitter.
 4. Đăng một tweet (bắt nguồn trực tiếp từ tài khoản của bạn) có chứa hashtag #BSCPAD #LEVERNETWORK và chia sẻ link trong Whitelist.
 5. Làm theo các bước trong biểu mẫu Whitelist.

Nhóm thảo luận BSCPad VN: t.me/bscpad_vn

Nguồn: BSCPad

Theo dõi Facebook Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment