BSCPad IDO: Holder Finance – SOV dựa trên cộng đồng và token quản trị

 • Thời gian Stake: lúc 5:00 AM ngày 13/5 (giờ UTC) – 12:00 PM (giờ Việt Nam) 
 • Vòng phân bổ: lúc 8:00 AM, ngày 13/05 (giờ UTC) – 3:00 PM (giờ Việt Nam)
 • Đợt mở bán công khai (FCFS): lúc 1:00 PM, ngày 13/05 (giờ UTC) – 8:00 PM (giờ Việt Nam)
 • Ngày niêm yết PancakeSwap: ngày 14/05 (thời gian sẽ thông báo sau)
 • Giá bán token công khai: $9000 BUSD/$HFI
 • Giá niêm yết PancakeSwap: $10.000/HFI
 • Nguồn cung tối đa: 1.000 $HFI
 • Token có sẵn trong BSCPAD bán công khai: 45 $HFI
 • Nguồn cung lưu hành khi niêm yết: 235 $HFI
 • Vốn hóa thị trường lúc niêm yết: 2.350.000 $USD
 • Lịch mở bán công khai: đã mở khóa hoàn toàn tại TGE và không có vesting.

Về Holder Finance

Holder Finance là một hệ sinh thái DeFi mạnh mẽ, trao quyền cho các nhà giao dịch với một bộ công cụ. Sản phẩm nổi bật HolderSwap, tự hào có OTC desk và công cụ đặt hàng không giới hạn phí gas. HFI là một mã thông báo quản trị và lưu giữ giá trị tập trung vào cộng đồng rất khan hiếm. HFI được thiết kế để phát ra chậm trong khi vẫn giữ được giá trị của nền tảng DeFi đang phát triển nhanh chóng.

Holder Finance sẽ giải quyết những vấn đề gì ?

Thiếu lệnh giới hạn trên AMMs

Khi sử dụng các sàn giao dịch dựa trên nhà tạo lập thị trường tự động (Auto Market Maker – AMM), người dùng không có tùy chọn chọn trước giá mua và giá bán mong muốn do thiếu lệnh giới hạn.

Thiếu minh bạch và bảo mật trong giao dịch OTC

Nhiều người dùng quan tâm đến giao dịch OTC (nghĩa là giao dịch tại quầy không chính thức), vận hành theo cơ chế không dựa vào sàn giao dịch cố định, mà thông qua mạng lưới nhà môi giới, nhà đầu tư, hệ thống  tin tức, hội nhóm, diễn đàn.

Danh sách các tính năng

Giao dịch OTC an toàn từ đầu đến cuối mà không có bên thứ ba tham gia. 

Có rất ít công cụ an toàn và thân thiện với người dùng có sẵn cho giao dịch OTC trên thị trường. HolderSwap sẽ cung cấp một giao dịch OTC desk cho phép người dùng chưa biết gì về OTC cũng có thể tham gia vào các thỏa thuận giao dịch OTC được điều chỉnh hoàn toàn bởi các hợp đồng thông minh (Smart Contract) và không có rủi ro với bên thứ ba. Những người nắm giữ $HFI sẽ được miễn phí sử dụng nền tảng OTC suốt đời.

Giới hạn chức năng đặt hàng trên nhiều AMM

Sự xuất hiện của các sàn giao dịch AMM đã khiến người dùng khó giao dịch một cách có chiến lược hơn bằng cách sử dụng các lệnh giới hạn. HolderSwap sẽ cung cấp một công cụ đặt lệnh giới hạn chuyên dụng cho phép người dùng tạo nguồn thanh khoản từ nhiều AMM từ cùng một giao diện.

Hệ thống token kép

Bằng cách sử dụng token quản trị và token lưu giữ giá trị $HFI kết hợp với token tiện ích $HFS, mỗi token có thể được thiết kế đặc biệt để thực hiện chức năng được chỉ định một cách tối ưu.

Tokenomics

 • Ticker: $HFI
 • Nguồn cung tối đa: 1000 $HFI

Tiện ích của Token

Việc nắm giữ HFI mang lại những lợi ích sau cho người dùng Holder Finance: 

Gia tăng các phần thưởng HFS

Người dùng sẽ kiếm được HFS trong khi giao dịch $HFi hoặc $HFS thông qua nền tảng trả thưởng bằng $HFS.

Quyền truy cập sớm vào các cặp giao dịch

Người dùng sẽ được cấp quyền truy cập vào danh sách LP mới trước 72 giờ.

Phần thưởng hàng tháng

Người dùng sẽ được trả cổ tức hàng tháng trong HFS thông qua giao thức CashBack.

Quyền biểu quyết của Quản trị

Chủ sở hữu $HFI sẽ được kêu gọi đề xuất và bỏ phiếu về những thay đổi đối với các quy tắc và cơ chế chi phối các hoạt động của Holder Finance.

Lộ trình phát triển

Team

Người đứng đầu dự án là @RRisMyMan hay còn gọi là Crypto Cowboy. Anh ấy đã tham gia vào crypto và blockchain từ năm 2016 và đã quản lý một ICO vào năm 2018. Anh ấy là người tạo ra HFi với nhiều kinh nghiệm trong quản lý dự án, quản lý cộng đồng và quản lý team trong blockchain cũng như ngành Hàng không. @RRisMyMan đã được KYC bởi El Crypto Chapo và cũng thông qua Assure.

Nhà phát triển chính là @gordongekkoitaly hay còn gọi là Andrea. Anh ấy bắt đầu viết mã vào năm 1996 và bắt đầu tham gia vào Blockchain vào năm 2011. Andrea đã xây dựng hơn 100 hợp đồng thông minh (Smart Contract) trong Solidity.

Quản lý cộng đồng là @andyhfi. Andy năm nay 40 tuổi và sống tại Vương quốc Anh. Anh ấy là một chuyên gia về An ninh mạng và hiện là Quản lý cấp cao làm việc cho một tập đoàn toàn cầu. Andy đã tìm đến Crypto trong đợt tăng giá năm 2017.

Giám đốc phát triển kinh doanh là @don_salal. Anh có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, chủ yếu là kỹ sư/ kiến ​​trúc sư Công nghệ SAP & Kiến trúc sư giải pháp đám mây. Anh đã tham gia vào thị trường crypto từ năm 2016 và là một người thực sự đam mê khi nói đến cách công nghệ tiền điện tử vận ​​hành và phát triển.

Giám đốc Marketing là @Cesarlpb. César là một nhà văn cấp cao cho các công ty khởi nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong các dự án blockchain. Anh ấy đã giám sát thành công các ICO cho hàng chục dự án kể từ năm 2017, có kinh nghiệm quản lý PR, chiến lược tiếp thị và quảng bá trên các phương tiện truyền thông. Gần đây, anh ấy đã tham gia với một số công ty khởi nghiệp DeFi đang tìm kiếm vị trí thích hợp của họ trong thị trường tiền điện tử đang phát triển đầy hứa hẹn này.

Legit King (@legitkingzz) đã tham gia không gian crypto từ đầu năm 2017. Tại Holder Finance, anh quản lý HFI Discord chính thức. Anh ấy đã sở hữu và vận hành một số máy chủ Discord và cống hiến hết mình để giữ cho các phòng máy chủ sạch sẽ và đầy đủ thông tin.

Stefano (@StefanoSosa) đã làm việc tại một phòng thí nghiệm mạch kỹ thuật số và là trợ giảng chính về Kiến trúc máy tính và là Nhà phát triển phần mềm tại Wolfram trong các dự án thiết kế Bản địa hóa, tích hợp Amazon, Front-end và Emulator.

Jamie (@user_invalid) là một nhà phát triển và kiểm toán hợp đồng với hơn mười năm kinh nghiệm trong các ngân hàng đầu tư hàng đầu, đồng thời sáng lập và điều hành nhiều doanh nghiệp. Jamie đã đóng góp các kỹ năng của mình trong việc phát triển và chiến lược cho một số dự án phi tập trung.

Yoan (@YoanCpr) là một nhà phát triển fullstack có kinh nghiệm, có kỹ năng về Python, Javascript, PHP Symfony, Solidity Truffle, Web3 và nhiều thứ khác nữa!

Danh sách các liên kiết của Holder Finance:

Thông tin quan trọng về việc tham gia BSCPad

BSCPad sử dụng mô hình phân cấp yêu cầu người dùng nắm giữ ít nhất 1,000 $BSCPAD để tham gia. Thông tin chi tiết về các cấp bậc có trên website của BSCPad.

Người dùng phải hoàn thành xác minh KYC trước khi tham gia vào BSCPad. Để biết đầy đủ chi tiết về việc hoàn thành quá trình này cũng như danh sách các khu vực/quốc gia bị hạn chế tham gia hãy đọc bài viết giải thích của BSCPad.

Danh sách khu vực hạn chế: Botswana, Campuchia, Cộng hòa Trung Phi, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, Cộng hòa Seychelles, Ethiopia, Ghana, Iran, Iraq, Libya, Somalia, Nam Sudan, Sri Lanka, Syria, Sudan, Thái Lan, Trinidad và Tobago, Tunisia, Venezuela, Yemen và Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Các thành viên Đồng (1,000 $BSCPAD) và Bạc (2,500 $BSCPAD) phải hoàn thành các nhiệm vụ tương tác trên mạng xã hội bổ sung để được đưa vào Whitelisted (danh sách trắng) cho mỗi IDO. Các yêu cầu đối với IDO cụ thể được liệt kê dưới đây:

 1. Tham gia #HOLDERFINANCE Telegram.
 2. Theo dõi #HOLDERFINANCE trên Twitter.
 3. Theo dõi #BSCPAD trên Twitter.
 4. Đăng một tweet (bắt nguồn trực tiếp từ tài khoản của bạn) có chứa hashtag #BSCPAD #HOLDERFINANCE và chia sẻ link trong Whitelist.
 5. Làm theo các bước trong biểu mẫu Whitelist.

Nhóm thảo luận BSCPad VN: t.me/bscpad_vn

Nguồn: BSCPad

Theo dõi Facebook Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment