Wault Finance chuyển đổi token Wault sang WaultX

Tuần vừa qua là một tuần đầy biến động đối với Binance Smart Chain, với việc nâng cấp và dịch chuyển. 

Đầu tiên, Venus đã nâng cấp lên V2:

Ngay sau đó, PancakeSwap đã thông báo về việc dịch chuyển Token LP của họ.

Với hệ sinh thái BSC đang phát triển theo hướng nâng cấp và tối ưu hóa, Wault đã suy xét kỹ và đưa ra quyết định sau một thời gian cân nhắc – token WAULT chuyển sang một token mới – WAULTx!

Họ đảm bảo với bạn rằng điều này là vì lợi ích tốt nhất của tất cả những người sở hữu WAULT và chúng ta sẽ theo dõi phần giải thích lý do tại sao ngay bên dưới.

Tại sao phải chuyển token ? 

Nhóm phát triển Wault đã trao đổi với một số sàn giao dịch tập trung về việc niêm yết trong nhiều tuần nay và một số sàn giao dịch lớn đã thể hiện sự quan tâm.

Tuy nhiên, một rào cản lớn đã ngăn chặn những cuộc thảo luận đó trong mọi trường hợp – chính là phí giao dịch.

CEXes không sẵn sàng liệt kê cho Wault, CEXes phải lo lắng về việc người dùng phải thanh toán phí giao dịch trên token của Wault, ngay cả khi họ chỉ vào và thoát ra khỏi sàn giao dịch. Bạn có thể tưởng tượng, điều này không lý tưởng cho team Wault hoặc những người tham gia WAULT, bởi vì danh sách tập trung là một cách tuyệt vời để tăng giá token, kích thích hệ sinh thái và thưởng cho những người dùng.

Hơn nữa, phí giao dịch có thể trở thành một trở ngại khi sử dụng cầu nối qua các blockchain. Điều này có thể gây ra rắc rối trong các nỗ lực trong tương lai của họ để phát triển cross – chain (chuỗi chéo).

Tuy nhiên, việc loại bỏ phí giao dịch và phí ngừng hoạt động không đơn giản như bật một công tắc. Chúng được gắn liền trong mã của token và cách duy nhất để loại bỏ các tính năng này là những gì họ đang làm bây giờ: dịch chuyển token 

May mắn thay, có nhiều sự dịch chuyển và thay đổi khác nhau diễn ra trong tuần này. Cuối tuần này, mọi người sẽ phải dịch chuyển tất cả các LP token PancakeSwap của họ theo cách thủ công, vì vậy thêm một lần dịch chuyển nữa sẽ không quá khó khăn đối với người dùng của họ. Việc dịch chuyển này sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ tiện ích nào của hệ sinh thái Wault. Mọi thứ vẫn sẽ tiếp tục, người dùng vẫn có lãi như trước đây; Stakings pool, vaults, presales (bán trước) và danh sách WEX sắp tới đều sẽ tiếp tục. Sự khác biệt lớn nhất sẽ là sự thay đổi này, triển vọng dài hạn của Wault sẽ trở nên tốt hơn nhiều, khi họ tiếp tục các cuộc thảo luận về danh sách bị đình trệ mà họ đã tham gia với các sàn giao dịch khác nhau.

Làm thế nào để chuyển đổi WAULT sang WAULTx?

Dưới đây là thông tin về WAULTx và cách chuyển đổi nó: 

  • WAULTx sẽ có thể đổi được với tỷ lệ 1000:1 cho mỗi token WAULT.
  • WAULTx sẽ không còn bất kỳ khoản thuế giao dịch hoặc burn rate (tỉ lệ đốt tiền) nào. Nó sẽ là một token quản trị đơn giản với tổng nguồn cung cấp giới hạn; giống như WAULT nhân với 1000 (WAULTx sẽ có tổng cung là 1 tỷ).
  • Thanh khoản ban đầu từ WAULT-BNB sẽ bị xóa và được sử dụng để tạo ra WAULTx-BNB với giá thị trường giống như WAULT chia cho 1000. 
  • Tất cả các token WAULT bị khóa trong staking pool (các nhóm đặt cược) sẽ tiếp tục nhận được reward (phần thưởng) WAULT. Các token trong pool 30 ngày cũng sẽ tiếp tục có quyền truy cập bán trước độc quyền trong 31 ngày tiếp theo. Vì vậy, sẽ không có gì thay đổi ở đó. Bất cứ khi nào hết thời gian khóa, bạn sẽ có thể rút tiền và sau đó thực hiện chuyển đổi từ WAULT-> WAULTx.
  • Bạn có thể chuyển đổi WAULT thành WAULTx trên https://app.wault.finance/ lúc 3 giờ chiều UTC, vào Thứ Sáu, ngày 23 tháng 4 năm 2021. Các chuyển đổi sẽ vẫn mở cho đến 3 giờ chiều UTC, vào Thứ Tư, ngày 23 tháng 6 năm 2021 (2 tháng)!
  • Các nhóm stake WSwap sắp tới sẽ hoạt động với WAULTx thay vì WAULT, vì vậy họ khuyến khích chuyển đổi càng sớm càng tốt để không bỏ lỡ reward (phần thưởng) sớm.

Lưu ý về việc dịch chuyển LP của PancakeSwap V2 

Vì PancakeSwap sẽ nâng cấp tất cả các LP token của họ lên V2, LP pool hiện tại của PancakeSwap sẽ không còn hoạt động kể từ cuối tuần này. Đây sẽ là một vấn đề đối với các giao thức khác nhau trên BSC đã khóa LP token, bao gồm Wault, bởi vì các LP pools Pancake đó sẽ không còn nhận được reward (phần thưởng) CAKE nữa.

Tin tốt cho những người đặt cược LP trong WAULT-BNB pool, đây không phải là một tổn thất. Hiện tại, pool đó chỉ kiếm được 13% APR từ phí giao dịch. Lý do chính mà người dùng tham gia pool là vì số nhân cao hơn khi truy cập bán trước.Wault không thể làm bất cứ điều gì về việc giảm CAKE reward (phần thưởng) trong khi các LP tokens đó bị khóa, nhưng vì LP pools của họ sẽ chuyển sang các pool mới khi ra mắt WSwap.

Nếu bạn có token trong pool đó, tất cả những gì bạn phải làm là rút chúng khi thời gian khóa của bạn kết thúc và chuyển WAULT thành WAULTx giống như những người khác. Sau đó, nếu bạn muốn tiếp tục nhận phần thưởng (reward) cho LP, các pool mới trên WSwap sẽ cung cấp APY đáng kể.

Những sự kiện tiếp theo

Wault sẽ sớm công bố đợt bán trước tiếp theo của mình. Họ có ý định công bố thông tin ngày hôm nay, nhưng sau đó PancakeSwap đã thông báo về việc dịch chuyển của họ, nên Wault đã thực hiện bài viết này. Tuy nhiên, họ rất vui mừng về đợt mở bán trước và tin rằng nó sẽ hoạt động rất tốt, giống như Swirl và Euler đã làm trước đó.  

Vì vậy, giá trị gia tăng chính cho token WAULTx không thay đổi. Họ vẫn còn nhiều dự án cho giai đoạn đầu đang trong quá trình thực hiện và sẽ tiếp tục trong khoảng thời gian tới, tiến hành theo kế hoạch.  

Ngoài ra, AMM WSwap mới và token WEX cũng sẽ tiếp tục mà không gặp trở ngại nào. Họ sẽ ra mắt chúng vào tuần tới, cùng với airdrop sắp tới, vì vậy hãy mong chờ điều đó.  

Việc dịch chuyển token sang WAULTx cũng sẽ tạo ra nhiều giá trị lâu dài hơn cho người dùng. Wault biết còn rất nhiều việc phải làm, nhưng tuần này thật là nhiều biến động đối với tất cả BSC. Điều quan trọng là họ đang đi đúng hướng và hệ sinh thái của họ sẽ chỉ phát triển hơn nữa từ đây.  

Tin tức về đợt bán trước tiếp theo, WEX và WSwap sẽ sớm ra mắt, vì vậy bạn hãy chú ý các trang mạng xã hội chính thức để theo dõi thông tin!

Đôi điều về Wault Finance

Wault Finance là một trung tâm tài chính phi tập trung có kế hoạch kết nối tất cả các trường hợp sử dụng DeFi (không gian Tài chính phi tập trung) trong một hệ sinh thái đơn giản trên Binance Smart Chain. Họ tin rằng những lợi ích của DeFi nên được tiếp cận với công chúng nhưng theo một cách trực quan; tránh các khoản phí đắt đỏ, giao diện khó hiểu và việc ra quyết định tập trung của nhiều nền tảng hiện tại.

Vì vậy, với những mục tiêu này, họ đã xây dựng một giao thức với một số tính năng độc đáo mà họ tin rằng sẽ khuếch đại sức mạnh tích lũy của cải cho người dùng của họ. Ngoài ra, Wault tin tưởng vào quản trị mở và phi tập trung. Đó là lý do tại sao người sở hữu token Wault sẽ có thể bỏ phiếu và quyết định tất cả các khía cạnh của lộ trình phát triển trong tương lai của giao thức. Mọi nhà phát triển cũng được hoan nghênh làm việc và đóng góp cho open – source code (mã nguồn mở).

Nếu bạn đang quan tâm và muốn tham gia vào Wault Finance, hãy xem bài viết Hướng dẫn toàn tập về Wault Finance để hiểu hơn về dự án này.

Nhóm thảo luận Wault Finance VN: t.me/WaultFinance_vn

Nguồn: Wault Finance

Theo dõi Facebook Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment