BSCPad IDO: BlockBank – Ứng dụng tài chính được hỗ trợ bởi AI

 • Ngày phát hành: Thứ 4, ngày 28/04
 • Giá mở bán công khai: $0.10 BUSD
 • Vòng phân bổ: Thứ 4, ngày 28/04, 8:00 AM (UTC) – 3:00 PM (GMT+7)
 • Đợt mở bán công khai (FCFS): Thứ 4, ngày 28/04, lúc 1:00 PM (UTC) – 8:00 PM (GMT+7)
 • Ngày niêm yết Pancakeswap: Thứ 4, ngày 28/04 (thời gian sẽ thông báo sau)
 • Nguồn cung token tối đa: 400.000.000 $BANK
 • Token có sẵn trong BSCPAD bán công khai : 10.000.000 $BANK 
 • Nguồn cung lưu hành khi niêm yết: 30.000.000 $BANK
 • Vốn hóa thị trường lúc niêm yết: $3.000.000 USD
 • Lịch mở bán công khai: Đã mở khóa hoàn toàn tại TGE.

Lưu ý: Hệ thống Snapshot sẽ được thay thế bằng staking. Truy cập cổng staking của BSCPad. Thời hạn đủ điều kiện staking: Thứ 4, ngày 28/4 lúc 5:00 AM (UTC) – 12:00 PM (GMT+7).

Về BlockBank

Ứng dụng BlockBank được ra mắt lần đầu vào năm 2019, tự hào về trải nghiệm ngân hàng di động được tích hợp liền mạch với blockchain và tiền mã hóa.

Nền tảng BlockBank được tạo ra cho cả các nhà giao dịch chuyên nghiệp và những người mới tham gia thị trường bán lẻ. Nó được thực hiện cho tất cả những người muốn thiết lập mức độ chịu rủi ro cá nhân, nhận được lời khuyên dựa trên AI về chiến lược giao dịch, tiếp cận các dịch vụ ngân hàng hiện đại và kiếm được lợi tức tỷ lệ phần trăm hàng năm (APY) tốt hơn khi so sánh với các dịch vụ ngân hàng truyền thống. Người dùng BlockBank giữ tài sản blockchain của họ trong một ví tiền điện tử không giám sát, chuỗi chéo, có cổng fiat tích hợp sẵn.

BlockBank giải quyết được những vấn đề gì?

Rất nhiều nền tảng và giải pháp DeFi hiện có rất phức tạp và khó hiểu đối với người dùng mới. Các hệ thống kế thừa rất thuận tiện, nhưng cung cấp phí cao, lãi suất thấp và chậm thích nghi với xu hướng tài chính đang thay đổi trong thế giới blockchain mang lại. BlockBank đạt được “điểm tốt nhất” bằng cách kết hợp trải nghiệm ngân hàng dựa trên thiết bị di động cảm thấy quen thuộc với các tính năng tiên tiến được tạo ra bởi DeFi và tài tài sản crypto.

BlockBank thu hẹp khoảng cách giữa các cơ hội DeFi hiện có và ngân hàng bằng cách cung cấp cho người dùng một lớp bảo mật, khả năng sử dụng được cải thiện và quản lý rủi ro nâng cao bằng AI thông qua trải nghiệm Neobanking.  Ứng dụng BlockBank hiện tại có hơn 35.000 người dùng và 103.000.000 đô la Tổng giá trị đã khóa (TVL).  BlockBank đang xây dựng cơ sở hạ tầng và dịch vụ tài chính phi tập trung cho Banking 3.0. Nền tảng này chứa một số tính năng sẽ mang lại trải nghiệm mà BlockBank thích gọi là “Neobanking”.

 • Cố vấn thông minh.
 • Tài khoản cá nhân & Người bán.
 • SEPA/SWIFT.
 • Dịch vụ VISA/Mastercard.
 • Trao đổi crypto.
 • Hệ thống phần thưởng được mã hoá.

Các tính năng

Cố vấn AI (trí thông minh nhân tạo) được cấp bằng sáng chế của BlockBank giám sát, thu thập và cung cấp dữ liệu trong thời gian thực dựa trên các ưu đãi đầu tư để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu thiệt hại không cần thiết. Sản phẩm AI cốt lõi kết hợp giảm thiểu rủi ro, phân tích và trí tuệ xã hội, kiểm toán smart contract (hợp đồng thông minh) và các giao dịch theo đợt. Trong khi mạng neural BlockBank tổng hợp tất cả các tương tác của người dùng để mở rộng và xúc tiến cơ sở kiến ​​thức của nó.

Nền tảng DeFi dễ dàng

BlockBank cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào các dApp (ứng dụng phi tập trung), công cụ và token DeFi, để tạo ra lợi nhuận bằng cách sử dụng clean UI mà không phải trả phí cao. Người dùng ứng dụng BlockBank có thể dễ dàng chuyển tiền bằng cách sử dụng các giao dịch hoán đổi chuỗi chéo và fiat on off ramp (chỉ sự chuyển giao giá trị quy đổi giữa tiền fiat (tiền pháp định) sang tiền điện tử (tiền ảo) và ngược lại trên thị trường). Đó là sự tích hợp liền mạch giữa tài chính truyền thống và phi tập trung, mở đường cho việc áp dụng hàng loạt.

Cấu trúc kết hợp có thể mở rộng

BlockBank thúc đẩy tính bảo mật và tính minh bạch của blockchain khi nó có ý nghĩa và tránh thời gian xác nhận chậm và phí cao khi không có. BlockBank cung cấp trải nghiệm người dùng chất lượng tốt nhất bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa CeFi và DeFi.

Bảo hiểm tài sản

Blockbank sẽ làm việc với các nhà cung cấp bảo hiểm có uy tín về khía cạnh giám sát và không giám sát của ứng dụng và trong tương lai sẽ có được các giấy phép bảo hiểm quốc tế cần thiết để cung cấp các dịch vụ này trực tiếp cho người dùng của họ.

Tokenomics và Token Utility

Token $BANK cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các tính năng cao cấp, APY cao hơn và các ưu đãi trong ứng dụng. Khả năng trường hợp sử dụng là vô tận, tiện ích của token $BANK sẽ liên tục được mở rộng khi BlockBank bổ sung thêm các dịch vụ, đối tác mới và nhiều người dùng hơn.

Lộ trình phát triển

Core Team

Danh sách các liên kiết của BlockBank:

Thông tin quan trọng về việc tham gia BSCPad

BSCPad sử dụng mô hình phân cấp yêu cầu người dùng nắm giữ ít nhất 1,000 $BSCPAD để tham gia. Thông tin chi tiết về các cấp bậc có trên website của BSCPad.

Người dùng phải hoàn thành xác minh KYC trước khi tham gia vào BSCPad. Để biết đầy đủ chi tiết về việc hoàn thành quá trình này cũng như danh sách các khu vực/quốc gia bị hạn chế tham gia hãy đọc bài viết giải thích của BSCPad.

Danh sách khu vực hạn chế: Botswana, Campuchia, Cộng hòa Trung Phi, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, Cộng hòa Seychelles, Ethiopia, Ghana, Iran, Iraq, Libya, Somalia, Nam Sudan, Sri Lanka, Syria, Sudan, Thái Lan, Trinidad và Tobago, Tunisia, Venezuela, Yemen và Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Các thành viên Đồng (1,000 $BSCPAD) và Bạc (2,500 $BSCPAD) phải hoàn thành các nhiệm vụ tương tác trên mạng xã hội bổ sung để được đưa vào Whitelisted (danh sách trắng) cho mỗi IDO. Các yêu cầu đối với IDO cụ thể được liệt kê dưới đây:

 1. Tham gia  #BLOCKBANK Telegram.
 2. Follow #BLOCKBANK trên Twitter.
 3. Follow #BSCPAD trên Twitter.
 4. Đăng tweet trên tài khoản của bạn với hashtag #BSCPAD và #BLOCKBANK  sau đó chia sẻ link trên whitelist.
 5. Làm theo các bước trong biểu mẫu Whitelist.

Nguồn: BSCPad

Theo dõi Facebook Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment