Giới thiệu Dragon’s Lair trên QuickSwap

Nếu ở Châu Á, Rồng mang sức mạnh to lớn, đại diện cho thần thánh bảo vệ con người, thì trong thần thoại phương Tây, nó lại tỏ ra sức mạnh “hữu dũng vô mưu”. Rồng Châu Âu luôn được miêu tả là một loại quái vật hung tợn và tăm tối, thường được giao nhiệm vụ là người bảo vệ, người canh gác kho báu.

Lấy cảm hứng từ đó, trong nền tảng QuickSwap, “Loài rồng” luôn khuyến khích người dùng tích trữ QUICK càng nhiều càng tốt. Khi QUICK càng nhiều thì kho báu càng trở nên quý giá, Rồng càng phát huy được sức mạnh vốn có của nó.

Tuy nhiên, việc trade và farm thanh khoản sẽ mang lại một số rủi ro cố định khiến nhiều người dùng không sẵn sàng mạnh tay đầu tư QUICK của họ. 

Và bài viết chính là một tin vui dành riêng cho Dragonites đây! Bạn có thể tích stash (tích luỹ) và kiếm thêm nhiều QUICK một cách thụ động. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết về cách stake QUICK:

Bắt đầu từ QuickSwap Interface, nhấp vào tab Rewards ở trên cùng.

Từ trang Staking, nhấp vào “Manage”, sau đó nhấp vào “Deposit”

Hãy chắc rằng bạn đã kết nối ví của mình. Ở đây, tôi sử dụng ví MetaMask vì nó khá thông dụng.

Sau khi chọn MetaMask, một cửa sổ mới sẽ mở ra. 

Click chọn “Next”. Sau đó nhấp vào “Connect”

Quay lại với Dragon’s Lair, bây giờ bạn sẽ thấy các QUICK token sẵn có của bạn. 

Nhấp vào “Deposit”. Sau đó nhập số tiền bạn muốn stake. Bạn sẽ thấy rate là 0,95 dQUICK (hoặc Dragon’s Quick) cho mỗi 1 QUICK. Nhập số lượng bạn muốn stake hoặc stake tất cả trong ví của bạn bằng cách nhấp vào nút “Max”

Tiếp theo, nhấp chọn “Approve”. Sau đó, cửa sổ MetaMask sẽ mở ra. 

Nhấp vào “Confirm”. 

Quay lại giao diện QuickSwap, nhấp vào “Deposit”

Sau đó, MetaMask sẽ tự động mở trở lại và bạn hãy nhấn vào “Confirm”

Việc bây giờ của bạn chỉ là chờ giao dịch được xác nhận và sau khi thực hiện thành công, bạn đang kiếm được lãi suất không tin cậy đối với khoản QUICK đã deposit (gửi)! Phần thưởng được dựa trên phí trade theo khối lượng trên QuickSwap. 4% số lượng trade sẽ được chuyển đến những người stake QUICK.

Ngoài ra, để khuyến khích thêm những “Bàn tay vàng trong làng tích góp”, bạn cũng có cơ hội nhận được các phần thưởng QUICK tương tự khác như các pool phần thưởng QUICK! Và với một số thao tác siêu đơn giản, Dragons đã giúp bạn tích luỹ thêm QUICK.

Chúc bạn thành công và kiếm được thật nhiều QUICK nhé!

Nguồn: QuickSwap

Theo dõi Facebook Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment