BSCPad IDO: AliumSwap – Sàn giao dịch phi tập trung AMM Multi-Blockchain

 • Ngày bán công khai: ngày 18/05
 • Thời gian Stake: lúc 5:00 AM, ngày 18/05 (giờ UTC) – 12:00 PM (giờ Việt Nam)
 • Giá mở bán token công khai: 0.315 $BUSD 
 • Vòng phân bổ: lúc 8:00 AM, ngày 18/05 (giờ UTC) – 3:00 PM (giờ Việt Nam)
 • Đợt mở bán công khai (FCFS):  lúc 1:00 PM, ngày 18/05 (giờ UTC) – 8:00 PM (giờ Việt Nam)
 • Ngày niêm yết PancakeSwap:  ngày TBD, giờ TBA
 • Nguồn cung tối đa: 250,000,000 $ALM
 • Token có sẵn trong BSCPAD bán công khai: 1,412,699 $ALM
 • Nguồn cung lưu hành khi niêm yết: 3,285,000 $ALM
 • Vốn hóa thị trường lúc niêm yết 1,057,770 $USD
 • Lịch mở bán công khai: 25% tại TGE, sau đó 25% mỗi tháng trong 3 tháng

Sơ lược về AliumSwap

AliumSwap là một sàn giao dịch phi tập trung AMM multi-blockchain với sự hỗ trợ của Binance Smart Chain, Huobi Eco Chain, Near và Matic.

AliumSwap sẽ giải quyết những vấn đề gì? 

Các AMM DEX hiện tại có một số hạn chế và nhược điểm khiến chúng không thể mang lại lợi nhuận và lợi ích tối đa: 

 • Các sàn giao dịch phi tập trung trên các blockchain khác nhau không tương tác với nhau và việc chuyển tài sản giữa chúng thường yêu cầu chuyển tiền thông qua các sàn giao dịch của bên thứ ba.
 • Người dùng phải sử dụng nhiều web khác nhau và dịch vụ khác nhau để kết nối qua nhiều blockchains và giao dịch.
 • Các yield farm yêu cầu người dùng từ bỏ quyền quản lý tiền của họ và sau đó là quyền quản lý các token LP thu được, mở ra cho chúng nhiều rủi ro về sự bảo mật.
 • Việc triển khai NFT chỉ tồn tại trên một chuỗi duy nhất. 

AliumSwap sẽ giải quyết những vấn đề này như thế nào? 

Để cho phép người dùng trích ra lợi nhuận tối đa và chọn blockchain phù hợp nhất với nhu cầu của họ, AliumSwap tạo ra một AMM DEX multi block-chain tiên tiến với một số tính năng độc đáo: 

Giao diện DEX multi-blockchain 

Người dùng có thể giao dịch, chuyển tài sản và chuyển thanh khoản đến và đi blockchain do họ lựa chọn một cách nhanh chóng và dễ dàng từ một giao diện duy nhất 

Khả năng tương tác chuỗi chéo NFT 

AliumSwap cung cấp giải pháp cross-platform (đa nền tảng) cho NFT – thu thập, farm và bán trên các trang web trên bất kỳ mạng nào 

Yield farm an toàn 

Alium cung cấp dịch vụ farm cho các tài sản được chọn mà không cần chuyển token LP vào một pool – giữ quyền kiểm soát tài sản của bạn trong khi farm 

Mô hình phân phối NFT ban đầu duy nhất 

Hệ thống phân phối token chính qua NFT mà không cần khai thác trước chính giúp ổn định sự biến động với một kho farm lưu trữ  cân bằng. 

NFT gaming cross play 

Một cây cầu đặc biệt điều chỉnh NFT cho blockchain trò chơi trên các nền tảng.

Omnivorous liquidity vampiring

Các nhà cung cấp thanh khoản sẽ được cung cấp một công cụ đơn giản để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển từ nhiều chuỗi và AMM sang AliumSwap 

Tóm lại, AliumSwap tận dụng tốt nhất các chain và AMM DEX hiện có và kết hợp chúng để tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh gồm các sản phẩm DeFi đáp ứng nhu cầu rộng rãi của khách hàng.

Tokenomics

Tiện ích của token

ALM là token tiện ích chính của hệ sinh thái AliumSwap. Nó được sử dụng để farm, stake và bỏ phiếu tại AliumSwap. Việc phân phối ban đầu của token ALM sẽ diễn ra trong một cơ chế trò chơi độc đáo, nơi các NFT sẽ hoạt động như một khóa truy cập vào pool trong đó người dùng sẽ có thể trang farm các token. Thuật toán farm thông minh sẽ giữ cho người dùng quan tâm đến các pool lâu hơn, để cho phép họ nhận được số lượng token tối đa.

Lộ trình

Core Team

Thông tin quan trọng về việc tham gia BSCPad 

BSCPad sử dụng mô hình phân cấp yêu cầu người dùng nắm giữ ít nhất 1,000 $BSCPAD để tham gia. Thông tin chi tiết về các cấp bậc có trên website của BSCPad.

Người dùng phải hoàn thành xác minh KYC trước khi tham gia vào BSCPad. Để biết đầy đủ chi tiết về việc hoàn thành quá trình này cũng như danh sách các khu vực/quốc gia bị hạn chế tham gia hãy đọc bài viết giải thích của BSCPad.

Danh sách khu vực hạn chế: Botswana, Campuchia, Cộng hòa Trung Phi, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, Cộng hòa Seychelles, Ethiopia, Ghana, Iran, Iraq, Libya, Somalia, Nam Sudan, Sri Lanka, Syria, Sudan, Thái Lan, Trinidad và Tobago, Tunisia, Venezuela, Yemen và Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Các thành viên Đồng và Bạc phải hoàn thành các nhiệm vụ tương tác trên mạng xã hội bổ sung để được đưa vào Whitelisted (danh sách trắng) cho mỗi IDO. Các yêu cầu đối với IDO cụ thể được liệt kê dưới đây:

 1. Tham gia #ALIUMSWAP Telegram.
 2. Theo dõi #ALIUMSWAP  trên Twitter.
 3. Theo dõi #ALIUMSWAP  trên Twitter.
 4. Đăng một tweet (bắt nguồn trực tiếp từ tài khoản của bạn) có chứa hashtag #BSCPAD #ALIUMSWAP và chia sẻ link trong Whitelist.
 5. Làm theo các bước trong biểu mẫu Whitelist.

Nhóm thảo luận BSCPad VN: t.me/bscpad_vn

Nguồn: BSCPad

Theo dõi Facebook Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment