Binance Launchpad là gì? Vì sao nhiều người đều muốn tham gia?

Binance Launchpad cung cấp cho các công ty startup trong lĩnh vực crypto một nền tảng để huy động vốn và tiếp thị các dự án của họ cho hàng triệu nhà đầu tư crypto trong hệ sinh thái Binance.

Binance Launchpad là gì?

Binance Exchange là một trong những sàn giao dịch tiền mã hoá phổ biến nhất (và lớn nhất) trên thế giới. Nó hỗ trợ giao dịch cùng với một số loại phí ở mức thấp nhất cùng tính thanh khoản cao nhất trong số các sàn giao dịch hàng đầu trong không gian tiền mã hoá hiện nay. Người dùng Binance Exchange khi sử dụng BNB, token tiện ích gốc của nó, sẽ được giảm giá đáng kể khi thực hiện các giao dịch và được hưởng các lợi ích khác.

Binance Launchpad được hiểu đơn giản là một dạng “bệ phóng token cho các dự án Blockchain”. Và sàn Binance sẽ giúp cho các Startup những kiến thức, mạng lưới, vốn thông qua huy động vốn IEO,… phần còn lại của các dự án là phát triển và khiến nó “To the moon”.

Với cơ chế tiên phong của Initial Exchange Offering (IEO), một phương pháp phổ biến rộng rãi trong các công ty startup trong lĩnh vực crypto để thu thập vốn. Đây cũng chính là những yếu tố giúp cho các dự án có thể dễ dàng tiếp cận với các hệ sinh thái rộng lớn hơn từ các sàn điện tử hàng đầu trên thế giới.

Sự ra đời và hình thành của Binance Launchpad

Các dự án mới trong bất kỳ ngành nào cũng đều dễ bị tổn thương, thiếu định hướng, thiếu nguồn lực và thiếu sự thúc đẩy thích hợp. Cuối cùng, dù cho ý tưởng có tuyệt vời đến mấy thì toàn bộ mọi thứ sẽ chẳng đi đến đâu nếu các dự án non nớt ấy không có sự hỗ trợ chất lượng.

Binance Launchpad sẽ là nơi cung cấp các tài nguyên mà một dự án mới cần. Nó mang đến cho dự án một cơ hội để trình bày ý tưởng của họ trước 10 triệu người dùng Binance và các nhà đầu tư tiềm năng.

Lý do Binance Launchpad thu hút nhà đầu tư

Tại Binance Launchpad, toàn bộ những dự án được lựa chọn đều phải thông qua những yêu cầu khắt khe. Trong đó có thể kể đến đó là:

  • Sự trưởng thành tương đối của dự án.
  • Tính áp dụng trong quy mô lớn của dự án.
  • Đội ngũ phát triển mạnh, tận tâm với người dùng.
  • Có sự phát triển tiềm năng trong thị trường tiền mã hóa.

Khi một dự án được công khai và trình bày trước hơn 10 triệu người dùng, các nhà phát triển sẽ phải cung cấp đầy đủ những thông tin chi tiết và cụ thể nhất.

Bên cạnh đó, trong một cuộc phỏng vấn với blockchain BlockBeats, CEO Binance – Changpeng Zhao (CZ) cũng cho biết rằng sự lên xuống của giá token được xác định bởi hành vi độc lập của thị trường và sẽ không bao giờ bị Binance thao túng.

Đó chính là lý do khiến Binance Launchpad thu hút rất nhiều nhà đầu tư.

Lợi ích khi được niêm yết trên Binance Lauchpad

Các dự án đủ điều kiện để được niêm yết trên nền tảng Binance Launchpad sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như:

  • Tiếp xúc với hàng triệu người dùng từ khắp nơi trên thế giới khi được giới thiệu trên Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu.
  • Các dự án được niêm yết trên Binance Launchpad cuối cùng sẽ đạt được tính thanh khoản cao với một số cặp giao dịch.
  • Tiền mã hoá mới được niêm yết sẽ được phát hành ngay lập tức cho một lượng lớn người dùng trên Binance khi họ trở thành holder coin/token đó.
  • Binance cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn đầy đủ cho các công ty startup trong lĩnh vực blockchain và giúp họ phát triển trong hệ sinh thái Binance.

Các câu hỏi thường gặp về Binance Launchpad

Khi nào người dùng cần commit BNB của họ?

Người dùng chỉ cần cam kết BNB của họ trong thời gian đăng ký.

Hardcap cho mỗi người dùng có nghĩa là gì?

Hardcap là số lượng token Launchpad tối đa mà 1 người dùng có thể nhận được.

Nó KHÔNG có nghĩa là số lượng BNB tối đa mà bạn có thể commit.

Số lượng BNB tối thiểu mà người dùng có thể commit?

Số lượng BNB tối thiểu có thể được commit là 0.1 BNB.

Các quốc gia bị hạn chế trên Binance Lauchpad

Người dùng từ các quốc gia sau sẽ không thể tham gia mua token trên nền tảng Binance Launchpad: Afghanistan, Burundi, Belarus, Cộng hòa Trung Phi, Congo, Trung Quốc, Ethiopia, Guinea, Guinea-Bissau, Iraq, Iran, Cộng hòa Dân chủ của Hàn Quốc, Lebanon, Sri Lanka, Libya, Serbia, Sudan, Somalia, Nam Sudan, Cộng hòa Ả Rập Syria, Thái Lan, Tunisia, Trinidad và Tobago, Ukraine, Uganda, Hoa Kỳ, Venezuela, Yemen, Zimbabwe.

Danh sách các quốc gia bị loại trừ này có thể thay đổi và có thể thay đổi từ dự án này sang dự án khác.

Lời kết

Binance Launchpad là một nền tảng hỗ trợ và hướng dẫn các công ty startup trong lĩnh vực crypto cách khởi chạy và quảng bá token của họ theo cách hiệu quả nhất có thể. Ngoài việc thu thập vốn cho dự án, nó cũng cung cấp một loạt các dịch vụ, từ tư vấn trước khi phát hành token thông qua hỗ trợ sau niêm yết và tiếp thị để tăng mức độ phổ biến của token trong hệ sinh thái Binance. Một doanh nghiệp blockchain với tầm nhìn độc đáo và nguyên bản trong ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ là dự án lý tưởng cho nền tảng này.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment