BakerySwap IDO: Crypto Doggies – NFT về “Cún cưng” trên Binance Smart Chain

Giới thiệu

Một vài tháng trước, những người chơi tiền mã hóa đã rộ lên tin tức khi xuất hiện 3 nhân vật pixel mang hình ảnh chú cún được bán đấu giá lên đến vài triệu đô la. 10.000 trong số những chú cún này được thiết kế theo quy chuẩn và nhanh chóng trở thành một mục tiêu săn lùng của các nhà sưu tập của cộng đồng Ethereum. 

Mặt khác, một meme token không có tiện ích (meme token là một loại token không cung cấp coin để bán nhưng cho phép farm), $DOGE hoặc #Dogecoin, nhờ những người nổi tiếng như Elon Musk (nhà sáng lập của tập đoàn vũ trụ SpaceX và hãng xe Tesla), đã tạo nên một tác động lớn vào đầu năm 2021, khiến chúng tăng từ 0,01 lên khoảng 0,80 tại thời điểm bài viết này. 

Đó là lý do tại sao BakerySwap chào đón thêm một nhân tố mới cho Binance Smart Chain – $DOGGY – Nhân vật pixel với hình dạng của một chú cún. Và điều gì đã khiến cho những chú cún cưng này được đấu giá với con số khủng khiếp như thế? Ngay sau đây, tôi sẽ cùng bạn bắt đầu tìm hiểu lý do.

$DOGGY là gì?

$DOGGY là coin cho phép bạn đổi lấy Crypto Doggy NFT. Những chú cún hoạt hình này được thiết kế bởi một trong những artist tiêu biểu của BakerySwap và sẽ có định dạng gif. Giống như Crypto Punks, 10.000 loại Doggies khác nhau đã được tạo theo quy chuẩn cố định, với nhiều độ hiếm khác nhau, từ phổ biến đến không phổ biến hoặc hiếm và rất hiểm, điều này đem lại cho chúng giá trị sưu tầm cao. 

Điểm khác biệt và dự sẽ mang lại giá trị đặc trưng cho những doggies này chính là Burning Mechanism (cơ chế đốt). Mỗi khi người dùng mua một trong những Doggies #NFT từ Doggy Shop hoặc NFT Marketplace, quá trình Burn sẽ được kích hoạt và diễn ra.

Tóm lại: bạn sẽ có một meme token với cơ chế burn, có thể biến thành một vật phẩm sưu tầm độc đáo với nhiều độ hiếm khác nhau, có giá trị giao dịch trên NFT Marketplace.

Một số thông tin thú vị về Doggies

Như đã đề cập ở trên, có đến 10.000 Doggy NFT sẽ được tạo lập và có những đặc điểm riêng biệt.

Doggies sẽ được tạo bằng mật mã sử dụng hàng loạt các đặc điểm khác nhau như chủng loại, màu lông, hành động nháy mắt và thè lưỡi hoặc các phụ kiện bao gồm kính, khăn quàng cổ và mũ.

Mỗi đặc điểm sẽ có một xác suất xuất hiện nhất định, một số đặc điểm doggies bạn sẽ có thể dễ dàng thu thập được, tuy nhiên sẽ có số khác lại cực kỳ hiếm. 

Doggie NFT sẽ có sẵn tại Doggy Shop (trong tab BakerySwap Gamification) và chỉ có thể mua bằng $DOGGY. 

Thông tin về $DOGGY và cách mua Crypto Doggy NFT

$DOGGY sẽ có tổng nguồn cung là 5 tỷ coin và 4 tỷ trong số đó sẽ sẵn có trên IDO tại BakerySwap. 1 tỷ còn lại sẽ được sử dụng làm initial liquidity (thanh khoản ban đầu), phần thưởng cho cộng đồng Bakery, những người quảng bá Bakery, các nhà phát triển Doggy và những artist làm việc cho dự án Crypto Doggy.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng $DOGGY để nhận Crypto Doggy NFT tại Doggy Shop hoặc NFT Marketplace. 

 • Tại Doggy Shop, người dùng có thể mua ngẫu nhiên Doggy NFT với giá 500k $DOGGY và tất cả $DOGGY này sẽ bị burn (đốt).
 • Tại NFT Marketplace, người dùng có thể mua NFT Doggy trực tiếp từ người bán hoặc bán NFT Doggy của mình với bất kỳ giá nào. Cũng giống như Doggy Shop, bạn chỉ có thể giao dịch bằng $DOGGY. Và với mỗi giao dịch thành công, sẽ có 5% phí commission (phí hoa hồng) bằng $DOGGY bị burn (đốt).

$DOGGY IDO

 • $DOGGY Tổng nguồn cung: 5 Tỷ $DOGGY
 • Tổng số IDO: 4 Tỷ $DOGGY
 • Giá: 1 BNB = 1 Triệu $DOGGY
 • Giới hạn địa chỉ duy nhất: 20 BNB

Có thể làm gì sau IDO?

 • Trade $DOGGY trên sàn giao dịch Bakery AMM.
 • Nhận một NFT Doggy ngẫu nhiên với 500k $DOGGY tại Doggy Shop (trong phần Gamification).
 • Lập danh sách những chú cún của bạn trên NFT Marketplace hoặc mua những con bạn thích với $DOGGY.
 • $DOGGY token và Doggy NFT có thể được stake để farm các token khác trong các hoạt động tương lai.

Lịch trình ra mắt

 • Ra mắt $DOGGY IDO trên Bakery Launchpad (Block height TBD): lúc 07:00 AM (giờ UTC), ngày 11/05 – 02:00 PM (giờ Việt Nam).
 • Trade $DOGGY và tăng tính thanh khoản: lúc 09:00 AM (giờ UTC), ngày 11/05 – 04:00 PM (giờ Việt Nam).
 • Đợt Airdrop cho cộng đồng Bakery, influencers và cộng đồng meme coin khác: ngày 12/5 – 17/05.
 • Mở cửa Doggy Shop và Doggy NFT Marketplace: ngày 18/05.

Dưới đây sẽ là những trang thông tin chính thống của BakerySwap – nơi bạn có thể tham gia vào cộng đồng người dùng BakerySwap:

Nhóm thảo luận BakerySwap VN: t.me/bakeryswap_vn

Nguồn: BakerySwap

Theo dõi Facebook Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment