Ba chỉ báo cho thấy NEO đã quay trở lại Bull Market

Có khá nhiều điều đã xảy ra kể từ lần cuối chúng tôi đề cập đến Neo trên Bitcoincuatoi. Để hiểu rõ hơn tại sao bản nâng cấp mạng lưới sắp tới sẽ là một sự thay đổi và cuộc chơi thực sự của Neo chính thức bắt đầu! Trước khi bạn đọc tiếp, hãy xem qua bài viết của chúng tôi về Neo 3.0

Trong hai tháng qua, nhiều dự đoán đã trở thành hiện thực và chúng tôi vẫn tiếp tục tin tưởng về “bức tranh” của NEO sẽ diễn ra sắp tới. Sau đây là 3 chỉ báo cho thấy lý do tại sao NEO bắt đầu quay trở lại bull market.

Chỉ số 1: Tỷ lệ NEO/GAS

GAS từng được định giá cao hơn đáng kể so với NEO trong tâm lý tăng giá trên thị trường. Lý do là một số whale thích trò chơi tỷ lệ và chuyển lợi nhuận trong bull market từ NEO sang GAS. GAS biến động mạnh hơn nhiều so với NEO đối với thị trường tăng lẫn giảm.

Nguyên nhân về sự biến động giá rõ rệt hơn là vì GAS là một token kém thanh khoản hơn vốn hóa thị trường khoảng 100 lần so với NEO. 

Do giá GAS biến động cao hơn, tỷ lệ GAS trên NEO tăng lên nên chúng ta có thể thấy thị trường dần chuyển sang xu hướng tăng. Trong biểu đồ bên dưới, bạn sẽ xem được tỷ lệ GAS trên NEO mà chúng tôi đã tính toán dựa trên dữ liệu từ Crypto Compare.

Như bạn có thể thấy, tỷ lệ GAS trên NEO gần đây đã đạt đến mức cao chưa từng thấy kể từ năm 2019. Điều này cho thấy sự thay đổi trong tâm lý thị trường.

Lưu ý rằng tỉ lệ này vẫn còn cách xa so với đỉnh vào cuối năm 2017 và trong bull market NEO và GAS vẫn còn khả năng tăng giá.

Chỉ số 2: Tỷ lệ NEO/ETH

Altcoin quan trọng nhất cần so sánh là Ethereum. Do ETH là altcoin dẫn đầu kéo theo sự bùng nổ của thị trường altcoin và tỷ lệ so sánh với ETH cho phép chúng ta đưa ra kết luận về sức mạnh tương đối.

Kể từ lần cuối chúng tôi đề cập đến NEO vào giữa tháng 2 năm 2021, NEO đã tăng vượt trội hơn Ethereum 100% trên cặp NEO/ETH.

Chỉ báo 3: Khối lượng giao dịch

Khối lượng giao dịch đang tăng đáng kể trên tất cả các cặp giao dịch so với mức bear market (thị trường giá xuống) trong năm 2018, 2019 và 2020.

Việc tăng giá gần đây cùng với khối lượng giao dịch được ghi nhận lớn trong lịch sử sẽ là một dấu hiệu tích cực báo hiệu sự tăng giá có thể được duy trì trong bull market.

NEO có thật sự trở lại Bull Market không?

Như chúng ta đã biết BTC dẫn đầu thị trường và các altcoin phụ thuộc theo sự biến động của BTC. Với sự tăng giá của BTC, cho thấy NEO rõ ràng đã thoát ra khỏi các mô hình bear market (thị trường giá xuống) như các chỉ báo của chúng tôi ở trên chứng minh.

Ngoài ra, các tín hiệu tích cực từ quan chức ngân hàng trung ương Trung Quốc đã tiếp tục thúc đẩy tâm lý tăng giá đối với NEO. Hơn nữa, các số liệu về hoạt động cộng đồng và phương tiện truyền thông xã hội của NEO đang tăng.

Tại Bitcoincuatoi, chúng tôi tin chắc rằng vẫn chưa nhìn thấy đỉnh cao của bull market năm 2021 và do đó, rất có thể NEO sẽ đạt mức ATH (All Time High – cao nhất mọi thời đại) mới trong năm nay. 

Yè yee, NEO đã trở lại bull market – hãy tận hưởng đi nào các NEO holder!

Nguồn: Frontier Protocols

Theo dõi Facebook Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment