Astronaut IDO: Bitcrush Arcade – Nền tảng trò chơi tích hợp thế giới Defi và iGaming

Astronaut tự hào tổ chức IDO đầu tiên: Bitcrush Arcade. Sự kiện dự kiến diễn ra vào ngày 25/05 lúc 3:00 PM (giờ UTC) – 10:00 PM (giờ Việt Nam). 

Astronaut sẽ phân cấp vào các pool IDO trước 3 ngày để lock IDO, sẽ có tối đa 3000 chủ sở hữu $NAUT có thể tham gia vào IDO này.

Bitcrush Arcade là một nền tảng trò chơi nhằm mục đích tích hợp nhiều thứ hơn vào thế giới Defi và iGaming. Astronaut tin rằng khi công nghệ ngày càng tiến bộ, ranh giới giữa iGaming và tài chính phi tập trung sẽ ngày càng mờ nhạt đi. 

Tuy nhiên, vốn dĩ các blockchain ngày nay đã hoạt động chậm và tốn kém, Astronaut tin rằng một giải pháp kết hợp là câu trả lời thỏa đáng nhất, với một động thái hướng tới phân quyền hoàn toàn, cũng như nền dân chủ hóa trong những năm tới.

Với việc mang lại cảm giác như chơi game cổ điển và bản beta sản phẩm đã được thử nghiệm trong 3 tháng qua, Bitcrush Arcade đang tiến tới với một khái niệm mới trong Defi Gaming.

Be the House: Nhà Chia sẻ lợi nhuận được kiểm soát bởi các hợp đồng thông minh (Smart Contract). 60% doanh thu của Nhà được chuyển đến các nhóm stake. Vậy lợi nhuận Casino tự động cộng gộp như thế nào?

Các giao thức Defi: Nhóm stake Defi quen thuộc với gấp đôi reward (APY + Lợi nhuận từ Nhà). Cũng giống như với tất cả Defi, vì đây là giao thức ẩn danh nên điều đó đồng nghĩa với việc bạn cần phải đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia.

Khai thác tiền cược: Khai thác Crush Coin (Mine Crush Coins) bằng cách chơi game, sau đó stake, kết hợp, swap, hoặc chơi nhiều hơn nữa! Các nhóm khai thác token bổ sung sẽ sớm được ra mắt!

Hệ thống kết hợp: Ví trực tiếp cho phép người chơi lựa chọn giữa các tùy chọn chơi game công bằng và phi tập trung để kiểm soát hoàn toàn trải nghiệm chơi game của họ.

Với các game phi tập trung, bạn sẽ là người kiểm soát tiền của chính mình. Tiền của bạn được giữ trong ví của bạn và chỉ được truy cập cho một roll. Khi bạn roll, tiền cược của bạn chính là token được lấy từ ví của bạn. Nếu bạn thắng, tiền của bạn sẽ được trả lại ví cùng với tiền thắng cuộc. Nếu bạn mất tiền, hãy chuyển đến House Wallet (Ví Nhà). Nhà chỉ sở hữu tiền sau khi thua lỗ. Mỗi hồ sơ cũng được xử lý bởi một hợp đồng thông minh và nhờ đó nó có thể được kiểm tra. Ngoài ra, các nền tảng phi tập trung không yêu cầu đăng ký email để quyền riêng tư của bạn vẫn được giữ nguyên vẹn. 

Đối với các tokenomic, Astronaut sẽ đăng tải một bài cập nhật liên quan đến giá chính xác cho mỗi token và số tiền của nó. Hãy truy cập thông qua phân bậc “astronaut.to” để trở thành chủ sở hữu token $NAUT. Mức tăng cho Bitcrush IDO sẽ là 450k BUSD hardcap

(Hard cap là số tiền tối đa mà một dự án tiền mã hóa có thể nhận được từ các nhà đầu tư trong đợt huy động vốn đầu tư)

Astronaut rất hào hứng và sẽ làm việc thật tốt để giúp Bitcrush thành công với tư cách là một nền tảng game phân cấp Defi hàng đầu, thông qua các dịch vụ hợp tác, tư vấn và marketing của họ.Hãy cập nhật tin tức bằng cách tham gia các mạng xã hội của Astronaut:

Nhóm thảo luận Astronaut VN: t.me/astronautbsc_vn

Nguồn: Astronaut

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment