Astronaut đã chọn lọc dự án và triển khai IDO như thế nào?

Bài viết này nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn và làm rõ các câu hỏi liên quan đến vấn đề Astronaut ra mắt dự án gì? Tại sao Astronaut lại triển khai dự án đó và cách Astronaut  đưa các dự án vào giai đoạn khởi chạy IDO.

Astronaut bắt đầu các IDO bằng các cuộc thảo luận giữa team của họ và dự án mà họ muốn ra mắt. Các dự án này được lên lịch cho AMA trực tiếp trên Telegram của Astronaut để giới thiệu token và ý tưởng của họ. Các cuộc thảo luận thường kết thúc bằng những cuộc đối thoại trực tiếp giữa team Astronaut và dự án IDO tiềm năng. 

Điều làm cho các dự án này trở nên hấp dẫn nhất là khi sử dụng và kết hợp kế hoạch tiếp thị của họ. Các dự án bắt buộc phải có một số cộng đồng trước khi ra mắt trên Astronaut để đảm bảo sự kết hợp giữa các nhà đầu tư và khả năng biến động giá khi ra mắt. 

Sau đó, Astronaut nhận được phản hồi từ cộng đồng về suy nghĩ của họ về AMA và liệu họ có nên cân nhắc về việc ra mắt hay không? 

Nếu cộng đồng không ấn tượng: các cuộc thảo luận dừng lại ở đó. 

Nếu cộng đồng quan tâm đến việc triển khai chúng: Astronaut sẽ chuyển sang bước tiếp theo. 

Sau đó, các cuộc thảo luận trở thành riêng tư. Bạn sẽ được biết thêm về tiềm năng IDO và thực hiện thẩm định thêm về nó. Một số thông tin bạn có thể biết như:

  • Số tiền gây quỹ dự kiến
  • Cách sử dụng quỹ
  • Kế hoạch tiếp thị chuyên sâu 
  • Vị trí của team và đánh giá các token
  • Sẵn sàng cho KYC (know your customer
  • Thời gian và các ngày dự kiến 

Nếu Astronaut cảm thấy bất kỳ điểm nào trong số những câu hỏi trên được trả lời một cách mập mờ hoặc cộng đồng không quan tâm đến việc đánh giá hay cho phép Astronaut kiểm tra hợp đồng của họ trước khi ra mắt thì Astronaut sẽ tự động từ chối chúng. (Astronaut đã thực hiện điều này với 2 dự án có tiềm năng ra mắt cao và cuối cùng những điều trên là động thái đúng đắn để họ từ chối chúng) 

Nếu Astronaut cảm thấy rằng dự án có vẻ hợp pháp: Họ chuyển sang bước tiếp theo của việc KYC (know your customer) và chúng được thông qua bởi một bên thứ ba. 

Tuy nhiên, nếu cuộc thảo luận đã đến thời điểm này, Astronaut sẽ sắp xếp một ngày để tổ chức IDO. 

Lịch trình này bao gồm lịch trình xếp hạng $NAUT và thời gian bắt đầu IDO. 

Điều này được theo sau với các biểu ngữ và công việc kết thúc. Astronaut triển khai logo và thông tin tiềm năng của IDO trên UI (giao diện người dùng) của họ. Astronaut sử dụng các nghệ thuật đồ họa để đính kèm lên các post trên Medium, bài đăng trên Twitter và những trang mạng xã hội khác. Hơn nữa, Astronaut giúp thúc đẩy các nỗ lực tiếp thị với những người có ảnh hưởng, các cuộc thi và video về các đối tác IDO mới của họ. 

Astronaut đợi ngày triển khai IDO đến gần hơn (khoảng 2 ngày trước) và bắt đầu thông báo về việc khi nào sẽ mở stake và các slot thời gian. Sau khi triển khai IDO thành công, Astronaut gửi số tiền tăng lên trừ đi “phí khởi chạy IDO” của họ (phí mà Astronaut sử dụng để tiếp thị IDO và phát triển trên nền tảng NAUT). Tại thời điểm này, Astronaut quyết định về giờ và thời gian chính xác mà họ muốn đẩy thanh khoản vào DEX. (Astronaut sẽ đảm bảo công bố những khoảng thời gian này trước khi IDO bắt đầu) 

LƯU Ý: Sự chậm trễ có thể xảy ra rất thường xuyên trong quá trình này như bạn thấy có hai chiều đối với IDO. Sự chậm trễ thường là từ bên đối lập khi họ hoàn thành công việc của mình cùng nhau. Astronaut phải đợi họ với nhiều xác nhận bao gồm, tiếp thị chung, thông báo, token, lập lịch trình và thông tin liên lạc. 

Quá trình này có vẻ như có thể được thực hiện rất nhanh và đơn giản nhưng nó thường đòi hỏi nhiều sự thương lượng, suy nghĩ, tư vấn và thực hiện. Astronaut sẽ trải qua quá trình dài này đối với mỗi IDO để đảm bảo cộng đồng hiểu những gì họ đang đầu tư và để bảo vệ chúng. 

Astronaut cũng sẽ hỗ trợ các dự án khởi chạy trên nền tảng của họ để mang lại lợi thế cho họ. Astronaut không có bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến các dự án không tuân theo việc xây dựng cộng đồng trước khi ra mắt. Astronaut có thể từ chối IDO bất kỳ lúc nào trong quá trình diễn ra nếu họ cảm thấy nỗ lực của các bên đối lập không được thực hiện hoặc khi xuất hiện những thông tin chưa được xác thực. Mục tiêu chính của Astronaut là mang lại cho cộng đồng của họ khả năng kiếm được một khoản lợi nhuận kếch xù. 

Do Your Own Research trong mọi dự án, đừng mua vào bất kỳ IDO nào chỉ vì nó có sẵn. 

Nguồn: Astronaut Finance

Theo dõi FacebookTelegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa! 

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group 

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment