Trở thành đại sứ của NFTb và giúp thúc đẩy việc áp dụng NFT

Khi thế giới hiểu được giá trị của NFT (Non-Fungible Token: token không thể thay thế) và tiềm năng sáng tạo mà NFT có thể mở ra, thì điều quan trọng là xây dựng một cộng đồng và nền tảng cho phép mọi người có thể tạo và bán tác phẩm nghệ thuật của họ một cách hợp lý.

Mục tiêu của NFTb là tạo ra một thị trường NFT với trải nghiệm người dùng tốt nhất cho bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu. Với mức phí thấp hơn sẽ trao quyền cho nhiều nghệ sĩ và người sáng tạo tuyệt vời, bằng cách giúp họ giới thiệu tác phẩm của mình để nhận được mức độ hiển thị, và giá trị mà họ xứng đáng mà không phải trả phí giao dịch quá cao.

Nhưng đây không phải là sứ mệnh mà NFTb có thể tự mình đạt được. Họ cần những người xây dựng, người sáng tạo, người có ảnh hưởng và những diễn giả tốt nhất. Và họ đang tìm kiếm các đại sứ để cùng tham gia trong hành trình thúc đẩy áp dụng NFT hơn nữa.

Tại sao bạn nên trở thành đại sứ?

  • Phần thưởng: Nhận được token $NFTB và nhiều lợi ích khác khi tham gia các thử thách và nhiệm vụ.
  • Một phần của team Phát triển: Trở thành một phần của team Phát triển và là người đóng góp chính cho dự án NFTb.
  • Có được kinh nghiệm thực tế trong cộng đồng NFT: Xây dựng các kỹ năng chuyên môn của bạn và định vị bản thân như một người tiên phong trong cộng đồng NFT.

Những yêu cầu khi làm đại sứ?

  • Bạn đam mê giúp đỡ người khác đạt được toàn bộ tiềm năng của họ. Bạn xem trọng sự sáng tạo và dũng khí cũng như hiểu giá trị của NFT trong nền kinh tế kỹ thuật số.
  • Bạn là người cầu tiến và thích nghiên cứu. Hoặc bạn cũng có thể là người sáng tạo hoặc quan tâm nhiều đến NFT.

Đại sứ sẽ tham gia các hoạt động nào?

Các đại sứ sẽ tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau. Các hoạt động là hoàn toàn tùy chọn và chúng có thể bao gồm:

  • Sáng tạo nội dung: Khi cộng đồng NFTb phát triển, cần nhiều sự trợ giúp để tạo tất cả các loại nội dung bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Điều này có thể bao gồm bài đăng blog, hướng dẫn, đồ họa thông tin.
  • Truyền bá NFTb thông qua các buổi gặp mặt và AMA (American Marketing Association – Hiệp hội Marketing Hoa Kỳ): Điều này giúp phát triển và nuôi dưỡng cộng đồng NFTb.
  • Quảng cáo về NFTb: Giúp lan tỏa các nội dung đang được chia sẻ trên các kênh xã hội của NFTb.
  • Thử nghiệm các chức năng mới nhất: Được xem và thử tất cả các tính năng sản phẩm tiên tiến của NFTb trước khi chúng được ra mắt.
  • Và nhiều hoạt động khác.

Bạn nhận phần thưởng như thế nào?

Một pool token $NFTB sẽ được phân bổ để thưởng cho các đại sứ mỗi tháng. Việc phân bổ token sẽ được xác định bởi số lượng hoạt động đóng góp của mỗi đại sứ.

Vậy bạn đã muốn trở thành đại sứ của NFTb chưa?

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có những yếu tố cần thiết có thể giúp thúc đẩy việc áp dụng NFT, đừng ngần ngại điền vào form này. Sau đó, NFTb sẽ liên hệ với bạn.

Nguồn: NFTb

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa! 

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group 

Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment