WSwap giới thiệu chương trình Moon Fuel trị giá 1 triệu đô la nhằm giúp các dự án mới khởi chạy

Để tạo ra một dự án tiền mã hóa mới là việc không hề dễ dàng và việc khiến cho nó thành công lại càng khó hơn. Chúng cần rất nhiều thời gian, công sức để có thể hoàn thiện được một dự án hoàn mỹ nhất. Tuy nhiên, có một câu châm ngôn không thể phủ nhận rằng: “If you want your project to become a huge hit, a strong start is key”, hiểu nôm na tức là nếu bạn muốn dự án của mình trở thành một cú hít lớn, thì một khởi đầu tốt chính là chìa khóa cho sự thành công. Và đó là lý do tại sao Wault Finance đã tạo ra Moon Fuel Program – để giúp các dự án mới khởi chạy!

TLDR

 • WSwap sẽ sử dụng 100% phí giao dịch trong 72 giờ đầu tiên của danh sách mới để mua lại và burn token, giúp giá tăng.
 • Khoản tài trợ 1 triệu USD sẽ có sẵn để các dự án mới áp dụng và niêm yết trên WSwap, được sử dụng cho các dịch vụ hỗ trợ khác nhau.
 • Chương trình Moon Fuel cung cấp một lối tắt, giúp truy cập vào hệ sinh thái các nền tảng hỗ trợ dự án của Wault, bao gồm chương trình LaunchPad và WPool.
 • Đăng ký ứng tuyển tại đây: https://forms.gle/DvUH1uEugvQDEDom7

WSwap’s Moon Fuel

Điểm mấu chốt của chương trình này chính là sự đơn giản. Nếu bạn đang tung ra một token và thực hiện trên WSwap, điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội tốt hơn để biến nó thành “Moon”.

Làm thế nào để WSwap thực hiện được điều này? Dựa trên một tiền đề đơn giản mà bất kỳ nhà crypto trader có kinh nghiệm nào cũng có thể cho bạn biết – khối lượng cao nhất cho một dự án mới đến trong vài ngày đầu tiên. Giai đoạn này rất quan trọng, bởi vì đó là khi những user mới nhất khám phá ra dự án, hào hứng với nó và mua sớm với giá thấp. Nếu bạn nắm bắt được cơ hội này, nó có thể là chìa khóa mấu chốt để xác định xem giá dự án đó có đi theo đường parabol hay không. Hoặc chúng sẽ bất ngờ được liên hệ và niêm yết trên các sàn giao dịch lớn mà không muốn bỏ lỡ sự thổi phồng hay nếu bạn bị lãng quên khoảng một tuần sau đó. Những ngày đầu tiên này, chính là câu trả lời rằng liệu dự án có thể thực hiện hoặc phá vỡ, và đó là lúc Chương trình Moon Fuel ra đời.

Vì bạn hoàn toàn có thể mong đợi nhận được số lượng tốt nhất trong vài ngày đầu tiên, WSwap sẽ biến số lượng đó thành Moon Fuel cho chính bạn! Nó giúp bạn nâng cao một trong những số liệu quan trọng mà các crypto trader mới xem xét mức giá pump! 

WSwap giúp token của bạn đạt được điều đó như thế nào? Bằng cách thực hiện những gì họ làm tốt nhất – mua lại và burn.

Nếu bạn liệt kê token pair của mình trên WSwap, Wault sẽ trừ 100% phí giao dịch theo giao thức. Sau đó, sử dụng số tiền đó để mua lại và burn chính token đó trong 72 giờ đầu tiên.

Điều này sẽ dẫn đến hiện tượng hàng chục nghìn đô la mỗi ngày được đầu tư vào việc pump giá.

Và phần tốt nhất là mọi dự án đều đủ điều kiện. Cho dù nhận được tài trợ tốt hay một công ty khởi nghiệp nhỏ, chương trình này là hoàn toàn miễn phí, bởi vì Wault Finance đang tổ chức một bữa tiệc tại Moon và họ tin chắc rằng càng đông càng vui.

Chương trình Moon Fuel với 1 triệu USD

Bên cạnh việc mua lại và burn Moon Fuel, chương trình này còn bao gồm Khoản tài trợ trị giá 1 triệu USD. Bạn chỉ cần đăng ký và nếu dự án của bạn được chọn, họ sẽ phân bổ một phần từ khoản tài trợ cho dự án thông qua các dịch vụ như:

 • Kiểm toán chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ tiếp thị
 • Hỗ trợ pháp lý
 • Hỗ trợ cố vấn
 • Pool phần thưởng WFarm nhận WEX bonus.

Tất cả những gì bạn phải làm để đủ điều kiện ở trên là đăng ký ứng tuyển tại đây và liệt kê Token của bạn với WSwap, công cụ này đã sẵn sàng với mức phí giao dịch thấp nhất trên BSC. Chính vì vậy, user của bạn sẽ chi ít tiền hơn cho các khoản phí và nhận nhiều token hơn.

Lợi ích bổ sung cho các dự án mới

Nếu bạn đăng ký trước để niêm yết WSwap sẽ là sàn giao dịch đầu tiên của mình, bạn cũng sẽ được đánh giá cao nhất về các cơ hội sau:

 • Được giới thiệu trên LaunchPad của Wault: họ đã khởi chạy một số dự án và tất cả đều tăng hardcaps trong vòng vài phút, tiếp theo là niêm yết thành công, đã đạt giá gấp nhiều lần so với giá bán trước của họ. Nếu bạn đăng ký chương trình này, dự án của bạn có thể là dự án tiếp theo được chọn.
 • Được chấp nhận vào Chương trình WPool: nếu được chấp nhận vào chương trình WPool, bạn sẽ nhận được phần thưởng cho token pair, cũng như tính năng WPool để thu hút người dùng. Đây sẽ là những cơ hội tiếp thị mạnh mẽ nhằm phát triển cơ sở người dùng.

Lợi ích cho người nắm giữ token dự án

Nếu bạn là một investor (nhà đầu tư) trong một dự án bán trước hoặc giai đoạn đầu, bạn rõ ràng là nắm giữ các token của họ. Vì vậy, những lợi ích của Chương trình Moon Fuel cho bạn là hiển nhiên, nó sẽ giúp ích cho việc đầu tư của bạn.

Vì động cơ rất rõ ràng, nên bạn làm gì cũng vậy. Giúp quảng bá về Chương trình Moon Fuel cho dự án bạn thích, khuyến khích họ niêm yết tại WSwap, sử dụng các phí giao dịch đó làm Moon Fuel và tất cả điều này sẽ giúp token tăng vọt.

Còn một chặng đường “to the moon” dài đang đợi và nếu muốn dự án của mình đến được đó, bạn cần phải nạp đủ nhiên liệu. Vì vậy, nếu suy xét nghiêm túc về việc bắt đầu dự án tiền điện tử mới với động lực mạnh nhất, thì chỉ có một nơi mà bạn nên kể tên – WSwap.

Đăng ký tham gia Chương trình Moon Fuel tại đây: https://forms.gle/DvUH1uEugvQDEDom7.

Wault Finance là gì?

Wault Finance là một trung tâm decentralized finance có kế hoạch kết nối tất cả các use case (trường hợp sử dụng) DeFi chính trong một hệ sinh thái đơn giản trên Binance Smart Chain. Wault Finance được xây dựng và hy vọng những lợi ích của DeFi nên có thể tiếp cận được với công chúng theo cách trực quan, tránh các khoản phí đắt đỏ, giao diện khó hiểu và việc ra quyết định tập trung của nhiều nền tảng hiện tại. Vì vậy, với những mục tiêu này, họ đã xây dựng một giao thức với các tính năng độc đáo có thể khuếch đại sức mạnh tích lũy của cải cho người dùng.

Ngoài ra, Wault cũng tin tưởng vào quản trị mở và phi tập trung. Đó là lý do tại sao chủ sở hữu token WAULT sẽ có thể bỏ phiếu và quyết định tất cả các khía cạnh của lộ trình phát triển trong tương lai của giao thức. Mọi nhà phát triển cũng được hoan nghênh làm việc và đóng góp cho open-source code (mã nguồn mở). Wault kêu gọi mọi người hãy tham gia và giúp Wault Finance phát triển DeFi trên Binance Smart Chain!

Nếu bạn thực sự quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về Wault Finance, bạn có thể truy cập vào những trang bên dưới để tham gia vào cộng đồng và nhận những thông tin mới nhất từ họ.

Nhận thông tin cập nhật và theo dõi Wault Finance tại:

Nguồn: Wault Finance

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment