1inch Network làm thế nào để mang lại sự bảo mật trong mọi giao thức

Đây là một bài viết khác trong loạt bài về những ưu điểm của 1inch. Lần này 1inch Network tập trung vào tính bảo mật của Giao thức tổng hợp 1inch (1inch Aggregation Protocol). Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các lợi ích khác của 1inch, bạn có thể tìm hiểu tại đây.

Việc swap tài sản crypto trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) có nhiều rủi ro bảo mật hơn. Vì các mô hình bảo mật khác nhau giữa các DEX và một trong số chúng có lỗ hổng bảo mật. Về cơ bản, một số DEX không được bảo vệ đầy đủ và chưa được kiểm duyệt đúng cách. 

Việc phê duyệt giao dịch nhiều lần trên các DEX không cung cấp mức độ bảo mật cao mà còn có thể dẫn đến mất quỹ của người dùng. Nhưng nếu người dùng sử dụng token trên 1inch, họ sẽ không phải lo lắng về các khoản quỹ đã phê duyệt bị mất. 

Nhìn chung, việc bảo vệ người dùng khỏi các mối đe dọa bảo mật đã được liên kết với các hoạt động trên DEXes. Đây là một trong những tính năng chính của Giao thức tổng hợp 1inch. Mô hình bảo mật của giao thức cho phép mang lại sự an toàn tới cả các DEX với mức độ bảo mật thấp. 

Người dùng 1inch không cần phải lo lắng về phiên bản mới phát hành của giao thức DeFi liên kết với giao thức tổng hợp 1inch. Vì chúng đã được kiểm duyệt đúng cách. Và bởi vì mô hình bảo mật của hợp đồng thông minh 1inch bảo vệ DeFi khỏi bất kỳ lỗ hổng tiềm ẩn nào của DEX liên quan đến swap token thông qua 1 inch, nên chúng cũng giúp 1inch vượt qua tất cả các cuộc kiểm tra cần thiết. 

Các nguồn thanh khoản không an toàn có thể được kết nối với giao thức tổng hợp 1inch, nhưng người dùng sẽ không có nguy cơ mất quỹ do luôn có kiểm tra bảo mật trong mỗi giao dịch 1inch. 

Nếu bạn chưa sử dụng 1inch, hãy thử và xác thực chúng!

Nguồn: 1inch Network

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về Crypto, DeFi cùng nhiều dự án Blockchain.

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment