Pancake Bunny sắp ra mắt trên Polygon Network

Trong tháng qua, Team Bunny đã tập trung rất nhiều vào năng lực phát triển của team để hoàn thành các mốc trong Kế hoạch khôi phục đã định với tốc độ nhanh đáng kể. 

Do đó, như đã hứa trong thông báo gần đây nhất, PancakeBunny tự hào thông báo rằng họ sắp cho ra mắt phiên bản Pancake Bunny trên Polygon vào tuần tới! 

Tầm quan trọng chiến lược của bản fork trên Polygon lần này là gấp ba lần. Đầu tiên, các điều kiện trên Polygon về cơ bản là tổng hợp lại các điều kiện ban đầu trên BSC để tối ưu hóa tokenomics (mô hình kinh tế học của token) của PancakeBunny. Họ hy vọng rằng, tùy thuộc vào hiệu quả của bản fork này mà PancakeBunny sẽ có thể tái tạo trên Polygon một virtuous cycle (vòng thuận phát triển) như PancakeBunny đã thành công trên BSC. 

Thứ hai, theo thời gian, bản fork trên Polygon sẽ đóng góp đáng kể tính thanh khoản và phí trên chuỗi chéo cho hệ sinh thái PancakeBunny, tiếp tục cải tiến sản phẩm quan trọng như bộ Cross Chain Multiplexer. 

Và cuối cùng, (bản fork này) chỉ tối ưu nhất với PancakeBunny và (các) bản fork trên Polygon (và cả các mạng khác). PancakeBunny sẽ hỗ trợ khả năng thay thế chuỗi chéo của BUNNY và Polygon BUNNY (phần còn lại của bài viết này sẽ gọi là “polyBUNNY”) trong việc tạo ra nhu cầu cho BUNNY trên toàn bộ hệ sinh thái.

Stake ETH để nhận phần thưởng PolyBUNNY

Bắt đầu từ 2AM ngày 23 tháng 6 ( giờ UTC) – lúc 9 AM (giờ Việt Nam) và kết thúc lúc 0 AM ngày 30 tháng 6 (giờ UTC) – lúc 7AM (giờ Việt Nam), người dùng có thể cung cấp thanh khoản để hỗ trợ việc ra mắt bản fork trên Polygon của PancakeBunny và nhận phần thưởng polyBUNNY ngoài phần thưởng farming thông thường. 

Đối với mỗi ETH được stake trong thời gian trước khi ra mắt này, người dùng sẽ nhận được phần thưởng là 750 polyBUNNY theo cơ chế sau:

  1. Người dùng cung cấp 1 ETH trên bản fork trên Polygon của PancakeBunny; 
  1. PancakeBunny sẽ mint 750 polyBUNNY cho người dùng; 
  1. PancakeBunny sử dụng 0,5 ETH và 250 polyBUNNY để tạo token Quickswap LP; 
  2. PancakeBunny tự động bắt đầu farm token LP trong Pool polyBUNNY-ETH mới được phân nhánh để tạo ra sản lượng cho PancakeBunny trên Polygon (tức là polyBUNNY-ETH LP + phần thưởng polyBUNNY bổ sung); 
  1. PancakeBunny sử dụng 250 polyBUNNY và 0,5 ETH còn lại để tạo một token polyBUNNY-ETH LP khác, sau đó gửi đến Polygon Bunny Pool để được farm trong 90 ngày tới (tương tự như hoạt động của Pool Bunny ban đầu trên BSC); 
  1. PancakeBunny tự động stake 250 polyBUNNY còn lại để farm lợi nhuận trong Pool Polygon Bunny mới được phân nhánh, sau đó lợi nhuận này sẽ được phân phối dưới dạng polyBUNNY; 
  1. Token polyBUNNY-ETH LP và polyBUNNY được stake trước khi ra mắt bị lock trong tối đa 90 ngày, tùy thuộc vào tỷ lệ giữa polyBUNNY trước khi ra mắt và polyBUNNY sau khi ra mắt.

Hãy tiếp tục theo dõi để biết thêm chi tiết! 

PancakeBunny gửi lời cảm ơn đến cộng đồng của họ (Bunny fam) vì đã luôn ủng hộ khi team Bunny đang từng ngày tích cực mở rộng hệ sinh thái PancakeBunny và thúc đẩy sự phục hồi của Cộng đồng PancakeBunny! Hãy theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết khi PancakeBunny tiến gần hơn đến ngày ra mắt bản fork của PancakeBunny trên Polygon vào tuần tới. 

Nhóm thảo luận Pancake Bunny Việt Nam

Nguồn: Pancake Bunny

Theo dõi FacebookTelegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về Crypto, DeFi cùng nhiều dự án Blockchain! 

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group 

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment