Sorare – “Hype” NFT mới nhất trên Ethereum

Sorare hiện là nền tảng mới, nơi mà bạn có thể mua những thẻ bóng đá cực hiếm thông qua đấu giá hoặc thị trường chuyển nhượng. Mỗi thẻ sẽ thuộc về một cầu thủ bóng đá nhất định và đi kèm với điểm kinh nghiệm.

Có ba loại thẻ hiếm có trên Sorare:

  • Unique Cards – Thẻ độc nhất (1 thẻ cho mỗi người chơi và theo mùa)
  • Super Rare Cards – Thẻ siêu hiếm (10 thẻ cho mỗi người chơi và theo mùa)
  • Rare Cards – Thẻ hiếm (100 thẻ cho mỗi người chơi và theo mùa)

Sorare là một trong số những nền tảng NFT trên Ethereum đang trở nên phổ biến gần đây nhờ sự xuất hiện của NFT. Nếu bạn đang thắc mắc token không thể thay thế (NFT) là gì và tại sao chúng có giá trị, bạn có thể xem qua bài viết Non-Fungible Tokens đã bị bỏ quên quá lâu?

Hiện tại, NFT đang trở thành biểu tượng của cộng đồng kỹ thuật số, chúng ta có có thể thấy được điều này thông qua giá những đôi vớ của cầu thủ. Đây là những đôi vớ kỹ thuật số và vật lý do Uniswap phát hành. Chúng đã trở nên phổ biến rộng rãi thông qua việc tăng giá.

Sorare đang tạo ra một sản phẩm hấp dẫn hàng triệu người hâm mộ bóng đá. Sản phẩm này sẽ giúp họ có thể xem các trận đấu hay mà không gặp phải những hạn chế, như đại dịch vừa qua chẳng hạn. Đặc biệt, Sorare đang hướng tới việc tạo ra một trải nghiệm độc đáo, khi người hâm mộ có thể tương tác với các cầu thủ và đội bóng yêu thích của họ. Nền tảng này hiện hỗ trợ hơn 100 đội bóng đá và liên tục giới thiệu các cầu thủ và đội mới vào thị trường Sorare.

Làm Thế Nào Để Chọn Và Mua Thẻ Trên Sorare?

Nếu bạn muốn mua thẻ Sorare, bạn sẽ có ba lựa chọn:

  • Đăng ký mới: Các thẻ hiếm mới thường được đấu giá liên tục trong phần đăng ký mới. Bạn có thể đặt giá cho bất kỳ thẻ nào và nếu bạn đặt giá thầu cao nhất thì cuối cùng bạn sẽ giành được thẻ khi phiên đấu giá hết hạn. Trước khi bán đấu giá thẻ, bạn nên tìm kiếm những người chơi tương ứng; kiểm tra xem có bao nhiêu thẻ đã có sẵn để bán và giá tương ứng của họ là bao nhiêu.
  • Thỏa thuận với người chơi khác: Nếu có một thẻ cụ thể hiện đang được người chơi khác nắm giữ, bạn có thể gửi đề nghị cho người này để có được thẻ với mức giá mà bạn sẵn sàng trả.
  • Mua thẻ từ Thị trường chuyển nhượng: Người chơi có thể bán các thẻ mà họ đã mua trước đó trên thị trường chuyển nhượng. Đây có lẽ là cách dễ nhất để bạn mua thẻ mới. Có một số tùy chọn bộ lọc giúp bạn tìm thấy các thẻ mong muốn để mua lại. Khi bạn bắt đầu lọc thị trường chuyển nhượng, bạn sẽ nhận ra giá trung bình cho các cầu thủ của một số Giải đấu nhất định như Premier League hoặc La Liga Santander thường cao hơn đáng kể so với các Giải đấu khác.

Khi có được thẻ mới, hãy đảm bảo bạn ưu tiên những người chơi đang chơi tích cực trong đội của họ vì thẻ của họ sẽ có giá trị hơn. Ngoài ra, bạn có thể thanh toán trên Sorare bằng Ether hoặc thẻ tín dụng cho các thị trường mà bạn chọn.

Cách Để Thẻ Sorare Của Bạn Hoạt Động

Khi bạn đăng ký với tư cách là người dùng mới, bạn sẽ tự động nhận được một bộ thẻ chung. Những thẻ đó thông thường không hiếm nhưng có thể được sử dụng để tham gia giải đấu cho người mới bắt đầu. Tất cả người dùng Sorare đều có thể truy cập vào League Rookie và là người duy nhất có thể chơi bằng các thẻ thông thường. Thông qua việc tham gia Sorare Leagues, bạn có thể giành được giải thưởng.

Để tham gia các Giải đấu khác, bạn cần thu được một số thẻ hiếm nhất định. Nếu bạn muốn chơi Global All Star hoặc Under 23 League, bạn không thể sử dụng nhiều hơn một thẻ thông thường và các thẻ khác để chơi phải là thẻ hiếm. Hãy nhớ rằng bạn cần tập hợp một nhóm cầu thủ cho các vị trí khác nhau có sẵn (thủ môn, hậu vệ, tiền vệ, tiền đạo).

Các thẻ Sorare có thể tương tác hoàn hảo với các trò chơi khác đang hỗ trợ chúng. Khả năng tương tác này được kích hoạt dựa trên công nghệ Blockchain của Ethereum.

Thông Tin Cơ Bản

Gần đây, Sorare đã hoàn thành vòng đầu tư mạo hiểm với sự tham gia của Benchmark và Accel Capital cùng với một số cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Điều này nhằm mục đích sử dụng vốn mạo hiểm để mở rộng nền tảng và phát triển cơ sở người dùng.

Theo thông tin từ CryptoSlam, hiện có hơn 7.000 địa chỉ duy nhất lưu giữ thẻ Sorare và có hơn 100.000 chủ sở hữu duy nhất của NFT. Bạn có thể sưu tập sản phẩm bằng tiền điện tử phổ biến nhất là NBA Top Shots.

Nếu Sorare phát triển cơ sở người dùng của mình từ con số chủ sở hữu duy nhất sẽ tăng từ 7.000 lên hơn 100.000, điều đó có nghĩa là trung bình giá của thẻ sẽ tăng hơn 1000%.

Nguồn: FrontierProtocols

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment