Lazio Fan Token (LAZIO) là gì? Tổng quan về Fan Token của Câu lạc bộ S.S. LAZIO

Lazio Fan token (LAZIO) sẽ được ra mắt với tư cách là dự án thứ 22 trên Binance Launchpad. Token này sẽ cho phép những người sở hữu nó bỏ phiếu cho các hoạt động của câu lạc bộ và nhận được các offer độc quyền từ câu lạc bộ bóng đá Ý.

Lazio Fan token là gì?

Lazio Fan Token (LAZIO) là token tiện ích BEP-20 được phát hành để cách mạng hóa trải nghiệm của fan hâm mộ đội bóng Società Sportiva Lazio, gọi tắt là Lazio. Đây là đội bóng được thành lập vào năm 1900, chơi ở Serie A và dành phần lớn lịch sử của họ trong top đầu của bóng đá Ý.

LAZIO Fan Token được tạo ra nhằm mục đích định hình lại mối quan hệ giữa SS Lazio và người hâm mộ của câu lạc bộ bằng cách cung cấp các giải pháp quản trị và tương tác one-stop được hỗ trợ bởi công nghệ tiền mã hoá và tận dụng Nền tảng Binance Fan Tokens. 

LAZIO Fan Token cung cấp những cách thú vị để tương tác và phát triển với đội bóng yêu thích của mình, bao gồm các bộ sưu tập có giới hạn và tích hợp với Binance NFT Marketplace, phần thưởng đội dựa trên mức độ tương tác, đặc quyền độc quyền, quyền biểu quyết, trò chơi và trải nghiệm thương hiệu đặc biệt.

Lazio Fan Token có gì đặc biệt?

Cấu trúc Blockchain

LAZIO token được phát hành trên BSC dưới dạng BEP-20. Điều này cung cấp khả năng tiếp cận tốt hơn cho những người hâm mộ đội bóng SS Lazio và cho phép một loạt các chức năng token với chi phí giao dịch thấp.

Token tiện ích

LAZIO Fan Token cung cấp nhiều tùy chọn tương tác với người hâm mộ, bao gồm các bộ sưu tập có giới hạn và tích hợp với Binance NFT Marketplace, phần thưởng đội dựa trên mức độ tương tác, đặc quyền độc quyền, quyền biểu quyết, trò chơi và trải nghiệm thương hiệu đặc biệt.

Nhận diện thương hiệu

SS Lazio hiện có hơn 1.5 triệu người ủng hộ ở Ý và cơ sở người hâm mộ kỹ thuật số vượt quá 2.5 triệu người theo dõi trên mạng xã hội của họ. Hợp tác với hệ sinh thái Binance, LAZIO token có thể được truy cập bởi cả cơ sở người hâm mộ SS Lazio và toàn bộ cơ sở người dùng Binance.

Được hỗ trợ bởi Binance

Trong cùng ngày thông báo về lịch IEO của LAZIO, Binance cũng công bố rằng họ sẽ là người tài trợ áo đấu cho đội tuyển Lazio.

Tính năng chính của Lazio Fan Token

Tương tác với đội tuyển: Chủ sở hữu LAZIO có quyền tham gia vào các phiên bỏ phiếu liên quan đến tương tác của người hâm mộ trên nền tảng Binance Fan Token.

Nhận phần thưởng: Chủ sở hữu sẽ có thể sử dụng token LAZIO của mình để đăng ký nhận phần thưởng của người hâm mộ, đồ sưu tầm kỹ thuật số, điểm khách hàng thân thiết, v.v.

Mua bán và trao đổi thương mại: Token LAZIO có thể được tích hợp vào hệ sinh thái thương mại điện tử tiềm năng trong tương lai của SS Lazio và được sử dụng làm thanh toán cho hàng hóa, vé ngày thi đấu, tư cách thành viên, v.v. bằng cách sử dụng Binance Pay.

Lợi ích: Chủ sở hữu token có thể nhận được lợi ích một lần trong đời bằng cách tương tác với SS Lazio trên nền tảng Binance Fan Token, bao gồm các goods có chữ ký, gặp gỡ và chào hỏi với một cầu thủ bóng đá huyền thoại, có cuộc điện thoại 1-1 với các thành viên trong đội bóng,…

Game: Chủ sở hữu sẽ có thể truy cập nhiều tính năng game trên nền tảng Binance Fan Token.

Đóng góp: Chủ sở hữu sẽ có thể quyên góp trực tiếp cho nhóm yêu thích của họ và nhận được huy hiệu trung thành.

Đặc quyền token LAZIO mang đến là gì?

Đối với người hâm mộ

Thông qua token LAZIO, người hâm mộ của SS Lazio giờ đây đã có thể:

 • Mua token để donate ủng hộ đội bóng và giành cơ hội gặp gỡ các cầu thủ.
 • Có quyền biểu quyết cho những thay đổi của đội.
 • Mở khoá huy hiệu, bộ sưu tập quà lưu niệm được ký tên bởi các cầu thủ và săn được NFT giới hạn chỉ có trên Binance NFTs Marketplace.

Đối với đội bóng

Với giải pháp dựa trên công nghệ Blockchain này, đội bóng SS Lazio giờ đây đã có thể có được những trải nghiệm đáng nhớ với những người hâm mộ bằng việc kết nối, tương tác với họ thông qua một cách thức hoàn toàn mới.

Token LAZIO là gì?

 • Tên token: LAZIO Token.
 • Ticker: LAZIO.
 • Blockchain: BSC.
 • Tiêu chuẩn token: BEP-20.
 • Loại token: Utility Token (Tiện ích), Governance Token (Quản trị)
 • Tổng cung: 40,000,000 LAZIO.
 • Nguồn cung lưu hành: 8,600,000 LAZIO.

Phân bổ token LAZIO

40,000,000 LAZIO sẽ được phân bổ như sau:

 • Mở bán trên Binance Launchpad: 10%
 • Team: 15%
 • Người dùng đăng ký thành viên (Loyalty Subscription): 20%
 • Quỹ người dùng (User Fund): 35%
 • Quỹ nhà phát triển (Developer Fund): 20%

Lộ trình phân bổ token LAZIO 

Lazio-Fan-token-release

LAZIO Token Sale

Theo như thông báo của Binance, vòng IEO của LAZIO sẽ bắt đầu tính từ 07:00 AM, ngày 14/10/2021 đến 07:00 AM, ngày 21/10/2021 với thông tin chi tiết như sau:

 • Launchpad Hard Cap: 4,000,000 USD
 • Hard Cap/User: 20,000 USD (20,000 LAZIO) (Token tối đa mỗi người được mua)
 • Tổng Token được phân phối qua Binance Launchpad: 4,000,000 LAZIO (10% tổng cung)
 • Giá bán IEO: 1 LAZIO = 1 USD (Trả bằng BNB và tính theo giá BNB trước khi cam kết)
 • Cách thức tham gia: Subscription (Đăng ký)

Lưu ý: Người dùng cần phải hoàn thành xác minh tài khoản và cũng phải từ một khu vực đủ điều kiện để tham gia vào đợt bán token này.

Lịch trình tham gia

 • Giai đoạn chuẩn bị – 7:00AM, ngày 14/10/2021 đến 7:00 AM, ngày 21/10/2021: Trong khoảng thời gian này, số dư BNB của người dùng sẽ được tính toán nhanh hàng giờ cho mỗi ngày trong khoảng thời gian 7 ngày. Số dư BNB trung bình hàng ngày cuối cùng của bạn trong 7 ngày này sẽ xác định số lượng BNB tối đa mà bạn có thể cam kết sau này.
 • Giai đoạn đăng ký – 1:00 PM, ngày 21/10/2021 đến 5:00 PM, ngày 21/10/2021: Đăng ký sẽ mở tại thời điểm trong 4 giờ. Người dùng cũng phải ký thỏa thuận mua token cùng lúc, trước khi cam kết BNB của họ. Sau khi đã cam kết, BNB của bạn sẽ bị lock và bạn sẽ không thể đổi hoặc truy cập bất kỳ chức năng nào khác như chuyển khoản, rút ​​tiền hoặc giao dịch cho đến khi phân phối token.
 • Giai đoạn tính toán – 5:00 PM, ngày 21/10/2021 đến 6:00 PM, ngày 21/10/2021:  Đăng ký kết thúc và bắt đầu tính toán phân bổ token.

Phân bổ cuối cùng của bạn sẽ được tính toán và BNB tương ứng sẽ được khấu trừ từ số tiền BNB đã bị lock của bạn. Sau khi được khấu trừ, LAZIO token và BNB của bạn đều sẽ được chuyển vào ví spot của bạn.

Giao diện trên web của Lazio Fan Token mở bán IEO trên Binance Launchpad.

Cách kiếm và sở hữu token LAZIO?

Hiện tại bạn có thể mua token LAZIO bằng những cách sau:

 • Mua trực tiếp Lazio Fan Token trên sàn Binance thông qua việc đăng kí tham gia mua IEO trên Binance Launchpad.
 • Thanh toán mua Lazio Fan Token bằng việc thẻ ngân hàng/ thẻ ghi nợ trên Binance.
 • Mua tokens ở Binance Spot hoặc trao đổi ở P2P Trading.

Lộ trình

Q4/2021

 • Phát hành Lazio Fan Token.
 • Hoàn tất Lazio Fan Token Launchpad trên Binance.
 • Phát động chương trình tương tác với người hâm mộ trên trang LAZIO Team, bao gồm: bỏ phiếu, hộp thần bí NFTs, loyalty Subscription.
 • Tích hợp hệ thống LAZIO membership trên trang Lazio Fan Token.

Q1/2022

 • Tích hợp LAZIO Fan Token vào Ứng dụng SS Lazio và tất cả các hệ sinh thái SS Lazio organic khác.
 • Tích hợp S.S. Lazio E-commerce với LAZIO Fan Token.
 • Tích hợp hệ thống mini game cho LAZIO Fan Token.

Đội ngũ dự án, quỹ đầu tư & đối tác

Đội ngũ phát triển

Marco Canigiani (Marketing Director): Giám đốc Marketing giàu kinh nghiệm với lịch sử làm việc trong ngành thể thao đã được chứng minh.

Laura Silvia Zaccheo (Marketing Director): Giám đốc Marketing của SS Lazio trong 15 năm qua. Giám đốc văn phòng báo chí của câu lạc bộ từ năm 1997 đến năm 2005.

Valerio D’Attilia (Licensing and Retails Manager): 22 năm kinh nghiệm trong licensing & retail. Hiện đang quản lý cửa hàng SS Lazio chính thức.

Quỹ đầu tư & đối tác

Konami PES 2021: PES 2021 là Season Update version của eFootball PES 2020 (soccer video game) được phát triển và xuất bản bởi Konami. Đây là phần thứ 20 của loạt PES. Nó được phát hành trên Xbox One, PS4 và Steam trên toàn thế giới vào tháng 09/2020. Là trò chơi điện tử bóng đá hàng đầu thế giới, series PES có một lượng người hâm mộ toàn cầu khổng lồ để nắm lấy thẻ người hâm mộ LAZIO.

Konami PES 2021 – Một trong những đối tác của dự án Lazio Fan Token.

PlanetPay365: Nền tảng marketing và B2B multiservice của PlanetPay365 thuộc sở hữu của SKS365 team sẽ tích hợp vào mạng lưới bán lẻ Lazio Style Store thông qua nhiều giải pháp. Sự hợp tác giữa các bên sẽ kéo dài trong suốt mùa giải 2021/2022 với một dự án xuyên suốt sẽ liên quan đến đội nam và sẽ tập trung đặc biệt vào Nữ Lazio.

Sky Italia: Nền tảng truyền hình vệ tinh Sky Italia là Đối tác Truyền thông chính thức của SS Lazio.

Tiềm năng phát triển của Lazio Fan Token

Với các chiến lược hiện tại thì Lazio đang làm mới mảng Fan Token với:

 • Sáng kiến ​​cầu thủ thứ 12 trên sân: Người tham gia có thể chụp ảnh với áo thun chính thức của SS Lazio và tham gia cuộc thi để trở thành biểu tượng của cổ động viên SS Lazio cho các trận đấu tiếp theo trên sân nhà. Hình ảnh cũng sẽ được chia sẻ trên jumbotron của sân vận động thay mặt cho SS Lazio fan. Một người chiến thắng sẽ được chọn cho mỗi trận đấu trên sân nhà.
 • Tạp chí Lazio Style: Người tham gia có cơ hội được đăng trên Tạp chí Lazio Style 1900, tạp chí chính thức của SS Lazio.
 • Cửa hàng Lazio Style: Cửa hàng liên quan đến mùa và các mặt hàng SS Lazio khác. Các cửa hàng vật lý chính thức, được gọi là Lazio Style 1900 có thể được tìm thấy tại các địa điểm khác nhau trên khắp nước Ý.
 • Chương trình Lazio School: SS Lazio thu hút cộng đồng thanh thiếu niên địa phương bằng cách quảng bá văn hóa thể thao tại các trường tiểu học và trung học cơ sở của Rome và các tỉnh.
 • Lazio TV/ WebTV: Một trung tâm truyền thông cho tất cả nội dung video SS Lazio.

Tổng kết

Với mong muốn mang đến cho người dùng trải nghiệm tối ưu nhất, LAZIO Fan Token hiện đang không ngừng cố gắng để phát triển một hệ thống sinh thái toàn diện.

Trên đây là tất cả thông tin tổng quan về LAZIO Token. Chúc các bạn có những quyết định đầu tư đúng đắn!

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Leave a Comment