ArtWallet – Dự án IDO trên NFTb Launch thông qua dịch vụ DeFi của nền tảng

ArtWallet – ứng dụng NFT Thông minh & Bảo mật dành cho các Nghệ sĩ, phiên bản “thế hệ mới của iTunes và Spotify” thông qua NFT – sẽ IDO trên NFTb Launch.

Buổi phát hành coin sẽ diễn ra trên NFTb vào ngày 26/10/2021 lúc 7:00 PM (giờ Việt Nam), theo sau là PancakeSwap và Gate.io trong cùng ngày. Để có thể tham gia IDO, người dùng cần phải stake vào NFTb Tiered Model.

Các thông tin chi tiết về buổi IDO sẽ được NFTb chia sẻ vào tuần sau.

ArtWallet – Giải pháp one-stop cho NFT Market & Metaverse

ArtWallet cung cấp giải pháp tối ưu cho việc lưu trữ cũng như sở hữu NFT thông qua một cánh cổng dẫn đến những thị trường NFT uy tín nhất. Bạn chỉ cần một cú click chuột để có thể thực hiện việc mua bán, lưu trữ và sở hữu những vật phẩm NFT độc quyền. 

ArtWallet tạo ra một thế giới nơi Nghệ thuật mã hóa, Bất động sản, Bộ sưu tập, Vật phẩm Game VR, và rất nhiều loại NFT khác, gói gọn chỉ trong một ứng dụng duy nhất.

Đội ngũ của ArtWallet cũng gồm những chuyên gia có tiếng trong ngành như:

 • Joel Dietz: Thành viên sáng lập của Ethereum, đồng sáng lập Metamask Wallet. 
 • Nazar Khalavka: Trưởng bộ phận Sản phẩm tại Hacken, Ex-younk – nhãn hiệu cộng đồng đầu tiên trên blockchain. Anh là người tạo ra các ý tưởng đột phá giúp đưa ArtWallet lên một tầm cao mới.
 • Stan Solodkyy: Co-founder và CTO của Art-Wallet.
 • Dyma Budorin: Founder và CEO của Hacken – công ty chuyên về an ninh mạng blockchain.

Joel Dietz cho biết ArtWallet sẽ sớm trở thành giải pháp lưu trữ và hiển thị mặc định cho mọi nền tảng có kế hoạch tồn tại lâu dài. Họ rất vui khi được hợp tác cùng NFTb để có thể cung cấp các trải nghiệm dễ dàng và an toàn nhất cho người dùng.

Nền tảng DeFi của NFTb

NFTb sẽ giới thiệu DeFi như một Dịch vụ để trao quyền cho các dự án tận dụng các công cụ DeFi của NFTb, đồng thời thu hút cộng đồng và tạo thêm thanh khoản. 

Thông qua việc hợp tác với NFTb, các dự án có thể truy cập:

 • NFTb Marketplace: Thị trường NFT cao cấp nơi các nhà sáng tạo có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới cũng như trên đa chuỗi.
 • NFTb Earn: Một ứng dụng phi tập trung đa chức năng (dApp) được tạo trên BSC. Nền tảng này có các cơ hội yield farming, NFT cộng với AMM để trở thành nhà cung cấp thanh khoản trong nhiều farm DeFi khác nhau. NFTb sẽ cung cấp vault của mình cho các dự án muốn thưởng cho cộng đồng của họ và thêm thanh khoản cho các token của họ. Thay vì phải xây dựng các công cụ DeFi của riêng mình, các dự án có thể tham gia NFTb để ra mắt farm và vault của riêng họ. 
 • NFTb Launch: Một loại NFT Launchpad đầu tiên được tạo ra để giúp các dự án và nhà sáng tạo khởi chạy NFT của họ trên Binance Smart Chain, theo cách công bằng cho tất cả mọi người.

Dưới đây là giao diện sơ lược về NFTb Launchpad UI cho IDO sắp tới giữa NFTb và ArtWallet.

Các đối tác cần stake NFTB để có thể truy cập DeFi dưới dạng Service offering (cung cấp dịch vụ). Nhóm dự đoán rằng các dự án mới khởi chạy trên Launchpad của NFTb, cũng như các dự án hiện có, sẽ thấy đây là một cách hấp dẫn để hỗ trợ những holder sở hữu token sớm.

Những dự án cần:

 • Phát triển và thu hút cộng đồng.
 • Truy cập thanh khoản cho NFT trên NFT Marketplace.
 • Truy cập các công cụ DeFi yield farming và staking.
 • Gây quỹ từ NFTb Launchpad.

Có thể liên hệ team NFTb thông qua email: [email protected].

Thông tin về ArtWallet

ArtWallet là một giải pháp one-stop cho thị trường NFT trị giá hàng tỷ USD trên toàn thế giới. Vẫn còn rất nhiều thách thức chưa được giải quyết mà các công ty tham gia thị trường hiện tại phải đối mặt. Sự ổn định của dữ liệu, xác minh tính xác thực, phát trực tuyến nội dung âm thanh/ hình ảnh và nhiều chủ đề khác đều được ArtWallet giải quyết.

Thông tin về NFTb

NFTb là một nền tảng trên Binance Smart Chain giúp kết nối các nghệ sĩ kỹ thuật số (digital artist) với các nhà sưu tập và những khách hàng đặc biệt. NFTb tin tưởng vào tiềm năng của Binance Smart Chain trong việc lưu trữ nhiều loại NFT và cạnh tranh với các nền tảng blockchain khác trong việc hỗ trợ phát hành token NFT. Nền tảng cung cấp chức năng tạo NFT trên BSC.

Được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital, NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp nơi người dùng có thể tiếp cận với tất cả người mua trên toàn cầu và đa chuỗi. Nền tảng DeFi với nhiều tùy chọn yield farming và launchpad sẽ giúp đỡ các nghệ sĩ và dự án nhận được hỗ trợ sớm.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Leave a Comment