Hướng dẫn toàn tập về Pancake Bunny

Pancake Bunny là một công cụ tổng hợp yield trên chuỗi Binance Smart Chain (BSC) tương tự Autofarm ACryptoS. Cho phép người dùng kiếm được lãi suất cao hơn đối với các tài sản tiền điện tử của họ thông qua các chiến lược tối ưu hóa yield nâng cao.

Nhưng chờ đã! Nếu nó giống như những công cụ tổng hợp yield khác trên BSC vậy tại sao phải chọn Bunny?

Thật ra câu trả trời không nằm trong cái tên của nó. Nếu bạn là một người yêu $CAKES và đang tìm cách tối ưu hoá lợi nhuận của mình và mong kiếm được nhiều $CAKES hơn thì Bunny chính là điểm đến của bạn.

Bạn có cảm thấy thú vị khi khám phá các dịch vụ của Bunny bất bại với hệ sinh thái DeFi để tối đa hoá yield và nhận được những token CAKE “ngon lành”?

Đừng lo, tiếp sau đây chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ thông tin mà bạn cần để bắt đầu với Pancake Bunny.

Pancake Bunny là gì?

Pancake Bunny là một giao thức DeFi theo chủ đề thực phẩm khác chạy trên Binance Smart Chain Network với tổng giá trị hiện tại hơn 600 triệu đô la Mỹ (22/3/2021) đã bị khóa (TVL) vào các farming pool của nó.

Giống như các trình tối ưu hoá yield khác trên BSC, Bunny sử dụng Pancake Swap vì đây là một giao thức DeFi được yêu thích rộng rãi cho yield farming. Bunny được xây dựng với mục đích mang những “farmer” mới đến với hệ sinh thái BSC bằng cách mở ra cho họ một cánh cổng dễ dàng bước vào không gian crypto nơi họ có thể dễ dàng đầu tư trong khi thu về những lợi ích to lớn.

Để phục vụ mục đích ấy, Pancake Bunny cung cấp 3 sản phẩm riêng biệt xây dựng trên Binance Smart Chain, chính là:

Vaults

Vaults cho phép các ‘farmer’ khóa crypto của họ vào một hợp đồng thông minh trong khi vẫn thu lãi từ nó. Không giống như Pancake Swap, bunny sử dụng tính năng tự động cộng gộp để cho phép những người yêu thích kiếm được nhiều tiền hơn trong khi đầu tư ít hơn. Tiền lãi kiếm được sẽ được tự động cộng gộp vào Vaults để kiếm thêm yield sau mỗi 24 giờ, tiết kiệm phí gas cho mọi giao dịch đồng thời ngăn ngừa rắc rối khi gửi tài sản theo cách thủ công.

Wow… phí gas thấp, tính năng tự động cộng gộp, và cơ hội để kiếm thêm nhiều $CAKES. Nó không giống như quả cherry trên bánh sao? Chà, chiếc bánh này có gì đó khác biệt, đi tiếp nào!

Lưu ý: Nhóm BUNNY và BUNNY/BNB không tự động kết hợp. Tuy nhiên, bạn có thể gộp thủ công một lần mỗi ngày để kiếm thêm lợi nhuận. Bunny có tất cả 19 farm được chia thành các loại sau:

 1. BUNNY Staking Farm: Farm này cho phép bạn đặt BUNNY của mình tại stake trong khi nhận lại WBNB. Trang trại này không có phí gửi và rút tiền.
 2. BUNNY/BNB Farm: Trong trang trại này, người dùng có thể gửi BUNNY / BNB để kiếm thêm BUNNY Token. Sẽ có một khoản phí rút tiền là 0,5%  và số tiền rút sẽ chỉ được áp dụng khi rút tài sản trong vòng 72 giờ kể từ khi gửi tiền.
 3. Auto Compounding Farms (trang trại lãi kép tự động): Tính đến thời điểm hiện tại, có tổng cộng 8 trang trại tồn tại trên Pancake bunny có bật tính năng tự động ghép. Đó là CAKE-BNB, ETH-BNB, BTCB-BNB, BUSD-BNB, USDT-BNB, DAI-BNB, USDC-BNB, VAI-BUSD, USDT-BUSD. Sẽ có phí rút tiền là 0,5% số tiền rút và phí thực hiện là 30% lợi nhuận liên quan đến các vault này.
 4. Maximizer PancakeSwap Farms: Những farm này sẽ giúp bạn kiếm thêm $CAKES bằng cách tự động cộng gộp lợi nhuận ban đầu kiếm được từ Pancake Swap.

Zap

Tính năng tuyệt vời này tại trang web của bunny cho phép người dùng De-Fi chuyển trực tiếp từ một nội dung sang LP token tương ứng mà không cần chuyển hướng bạn đến bất kỳ trang web của bên thứ ba nào và không có phí bổ sung. ZAP sử dụng PancakeSwap trong phần phụ trợ để thực hiện công việc được yêu cầu và nó được thực hiện để nâng cao trải nghiệm người dùng ở cấp dưới.

Governance

Governance token BUNNY tự nhiên của Pancake Bunny có thể kiếm được dưới dạng phần thưởng BUNNY bằng cách tham gia vào các cơ hội yield farming thông qua vaults (kho tiền) của họ. Bạn cũng có thể mua BUNNY thông qua chức năng ZAP của nó. Chủ sở hữu BUNNY token nhận được thêm lợi ích khi điều chỉnh các quyết định liên quan đến giao thức. Người dùng có thể đặt cược các token của họ vào nhóm quản trị BUNNY và kiếm phần thưởng. Nhóm Pancake Bunny đang nỗ lực để sớm ra mắt tính năng quản trị của mình, nơi chủ sở hữu token có thể đặt cược token của họ để kiếm BNB làm phần thưởng.

Deposit và stake trên Pancake Bunny

Pancake Bunny cho phép bạn canh tác token quản trị BUNNY của nó trong khi vẫn đang kiếm lãi trên giá trị bị khoá. Và nếu bạn lo lắm về quá trình kiếm thêm tiền ảo từ tài sản có sẵn của bạn thì hãy vứt bỏ mọi lo lắng của bạn và xem hướng dẫn cách sử dụng hệ sinh thái của bunny đầy đủ này.

Nền tảng của bunny rất dễ hiểu, nếu bạn xem trang web của bunny, bạn sẽ nhận thấy rằng họ đã đề cập đến từng phần thông tin cần thiết để thực hiện giao dịch tại nền tảng của họ.

Nhưng nếu bạn mới đến với không gian yield farming thì có thể bạn sẽ gặp một số khó khăn trong việc thực hiện các giao dịch. Tôi đề xuất bạn đọc đến cuối bài viết này để có thể hiểu rõ.

Trước khi bạn bắt đầu kiếm lợi nhuận từ nền tảng này, có một số biện pháp nhất định mà bạn phải ghi nhớ trong khi thực hiện các hành động. Đó là:

 • Chọn ví ưa thích của bạn để kết nối với Pancake Bunny. Bạn có thể chọn từ danh sách các ví có sẵn tại trang web của Bunny.
 • Dành cho những người như tôi, những người yêu thích Metamask và muốn sử dụng nó như một chế độ để tương tác với Bunny, hãy đảm bảo rằng mạng của bạn được đặt thành BSC Mainnet, nếu không có khả năng bạn sẽ mất tiền do chuyển direct cross-chain. Ngoài ra, hãy làm theo các bước dưới đây để kết nối Metamask với BSC Mainnet. Vào mạng → Thêm mạng → điền thông tin chi tiết như hình bên dưới → Nhấn lưu.

  Chi tiết Mainnet
  Network Name: BSC Mainnet
  New RPC URL: https://bsc-dataseed1.binance.org/
  Chain ID: 56
  Currency Symbol: BNB
  Block Explorer URL: https://bscscan.com/
 • Bạn phải có một số BNB trong ví Metamask của mình để thanh toán phí gas.

Khi tất cả các điều kiện tiên quyết đã có, bạn có thể ngay lập tức bắt đầu đầu tư và kiếm tiền tại Pancake Bunny.

Deposit tại Pancake Bunny

 1. Truy cập https://pancakebunny.finance/farm
 2. Chọn Kết nối Ví → Chọn ví ưa thích của bạn.
 3. Bạn sẽ thấy ở góc trên cùng bên phải rằng ví của bạn đã được kết nối thành công và tất cả các farm hiện có đã được mở khóa để bạn đầu tư và bắt đầu farm.
 4. Bây giờ, cuộn xuống danh sách đầy đủ các trang trại hiện có và chọn một trang trại mà bạn thích.
 5. Đừng quên lấy token cơ bản của farm trước khi thực hiện bất kỳ khoản tiền gửi nào.
 1. Khi bạn nhấp vào một farm cụ thể, chẳng hạn như CAKE-BNB FLIP, nó sẽ đưa bạn đến một trang web khác sẽ hiển thị từng thông tin và các bước thực hiện rất chính xác. Đây là điều tôi thích nhất ở Bunny và tôi hy vọng rằng bạn cũng sẽ thích nó.
 1. Bây giờ, để đầu tư vào farm này, bạn cần CAKE-BNB FLIP LP tokens mà bạn có thể nhận trực tiếp bằng cách sử dụng tính năng ZAP của chúng. Chỉ cần nhấp vào Direct ZAP → nhập giá trị và nhấn ZAP. Thậm chí không cần phải chọn các token cần thiết để chuyển đổi, bunny sẽ làm tất cả cho bạn.
 1. Kiểm tra Số dư trên ví Metamask của bạn và bạn sẽ thấy rằng bạn đã nhận thành công LP tokens.
 2. Sau khi nhận được LP tokens, hãy nhập số lượng tokens bạn muốn gửi và nhấn Gửi tiền.
 3. Xác nhận giao dịch trên Metamask bằng cách thanh toán phí gas.
 4. Xong! Bây giờ bạn đã trở thành một thành viên của nền tảng Bunny tuyệt vời này.
 5. Lợi nhuận sẽ bắt đầu phát triển ngay sau khi đặt cược và sẽ phát triển theo APY được đề cập trong farm.
 6. Bạn cũng có thể nhận được token cơ bản được yêu cầu bằng cách cung cấp thanh khoản cho các nhóm trên Pancake Swap.

Stake trên Pancake Bunny

Bây giờ, vì bạn đã biết cách gửi crypto vào Bunny và kiếm phần thưởng từ nó. Hãy để chúng tôi xem điều gì sẽ xảy ra khi bạn đặt cược BUNNY vào BUNNY Staking farm.

Người dùng có thể đặt cược $BUNNY của họ và Bunny stake farm để được WBNB.

Đặt cược là quá trình khóa crypto của bạn vào một hợp đồng thông minh để tham gia vào quá trình xác thực. Số tiền bạn khóa càng cao thì xác suất được giao thức chọn làm trình xác thực càng cao.

Trở lại quá trình đặt cược, Stakers (Người đặt cược) sẽ nhận được phần thưởng. Trong Pancake Bunny, đổi lại Stakers sẽ nhận được WBNB. Phần thưởng có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm số lượng crypto mà người xác thực đang đặt cược, thời gian đặt cược, tỷ lệ lạm phát và nhiều yếu tố khác.

Và có một lợi ích hơn và trên cả đặt cược BUNNY vào BUNNY farm là nó không có bất kỳ khoản phí nào liên quan.

Tokenomics

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng $BUNNY token không có nguồn cung hạn chế như token tổng hợp yield khác trên BSC. Nên bạn không cần phải lo lắng kể cả khi đã bỏ lỡ đợt pre-sale.

Đối với mỗi 1 BNB mà nhóm kiếm được dưới dạng phí hoạt động cho farm của họ, họ sẽ mint ra 5 BUNNY tokens và nó sẽ được phân phối cho người dùng tương ứng. Khoảng 13% BUNNY được mint sẽ được chuyển đến nhóm để đảm bảo sự phát triển và đổi mới liên tục trong giao thức.

Phí liên quan đến Pancake Bunny

May mắn thay, không có phí liên quan đến việc gửi crypto vào vaults nhưng có một khoản phí rút tiền mà người dùng phải trả, chỉ khi việc rút tiền diễn ra trong vòng 72 giờ kể từ khi gửi tiền. Pancake Bunny cho phép người dùng rút tiền bằng cách không phải trả tiền nhưng chỉ khi họ sẽ rút tài sản của mình sau 72 giờ gửi tiền.

Lưu ý rằng bộ hẹn giờ sẽ đặt lại mỗi khi bạn gửi tiền vào vault.

Bunny cũng lấy 30% phí hiệu suất trên các farm của nó và bằng mọi cách nó sẽ quay lại làm phần thưởng cho việc đặt cược BUNNY với người dùng.

Những rủi ro liên quan đến Pancake Bunny

Pancake bunny được HAECHI kiểm toán nhưng điều đó không có nghĩa là không có rủi ro nào liên quan. Đội ngũ của Bunny liên tục cố gắng và làm việc với HAECHI để đảm bảo an toàn cho tiền của bạn trong vaults của họ.

Tuy nhiên, điều đó cũng chưa đủ, việc đưa crypto vào một hợp đồng thông minh đi kèm với rất nhiều rủi ro từ những kẻ tấn công độc hại. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tự mình tìm hiểu trước khi ‘nhảy’ vào thị trường crypto này.

Ngoài ra, trong thế giới tiền ảo, không có gì tồn tại mà không có rủi ro. Tuy nhiên, giao thức DeFi với các tính năng bảo mật nâng cao và xếp hạng rủi ro thấp nhưng chúng cũng sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất nào về tiền của bạn.

Tiền mã hóa được tạo ra theo cách này, do đó, chúng tôi thực sự khuyên bạn chỉ nên gửi số tiền mà bạn có thể đủ khả năng để mất.

Lời kết

Bunny luôn là một giao thức hấp dẫn và được yêu thích đối với người dùng De-Fi. Gần đây, họ đã công bố quan hệ đối tác với Pancake Swap và họ đang trên đường hợp tác với yield watch để thu hút nhiều nhà đầu tư hơn vào nền tảng của họ.

Nay người dùng có thể đặt cược CAKE trên Pancake Swap và kiếm BUNNY. Không còn nghi ngờ gì nữa, việc hợp tác với những yield farming khổng lồ như vậy sẽ giúp bunny đạt được tầm cao trên thị trường trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Tuy nhiên, trong thị trường crypto có nhiều biến động này, việc xây dựng lòng tin và duy trì tính minh bạch là điều không dễ dàng nhưng trò chơi mà bunny đã thể hiện trong vài tháng qua thực sự được hoan nghênh.

Bunny cũng đang có kế hoạch khởi động dự án cross-chain của mình, sẽ cho phép người dùng ETH trải nghiệm farming trên Binance Smart Chain.

Bunny có rất nhiều việc phải làm trong năm nay và do đó người dùng có thể mong đợi nhiều cơ hội farming hơn và lợi nhuận cao hơn trong thời gian tới.

FAQs

Có thể gộp lợi nhuận vào Pancake bunny vault theo cách thủ công không?

Pancake Swap không có tính năng tự động ghép, do đó bạn phải gửi tiền của mình theo cách thủ công vào các farming pools của nó để được cộng gộp. Điều này đòi hỏi nhiều thời gian và phí. Bunny khắc phục vấn đề này bằng cách giới thiệu tính năng tự động ghép lãi cho các farming pools của mình. Tính năng này không được bật cho BUNNY và BUNNY? Chỉ dành cho nhóm BNB. Vì vậy, bạn phải gửi thủ công lợi nhuận kiếm được để được cộng lại trong các vault này.

Nguồn: FrontierProtocols

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment