Hướng dẫn toàn tập về Liquidity Mining trên CardSwap DEX

Khi nào thi Liquidity Mining hoạt động?  

Liquidity Mining sẽ bắt đầu hoạt động vào ngày 12/05 lúc 8:00 AM (giờ PST) – 10:00 PM (giờ Việt Nam), cố định 200% APR với giá cố định 1 cent/$CSWAP cho CARDS-ETH LP, 125% APR cho C3 / GERO-ETH LP.  

Cửa sổ tiền thưởng APR sẽ kéo dài đến ngày 25/05 8:00 AM (giờ PST) – 10:00 PM (giờ Việt Nam), sau đó CARDS-ETH LP sẽ giảm xuống 40% và C3 / GERO-ETH 25%. 

Liquidity Mining là gì?  

Liquidity Mining (khai thác thanh khoản) là một chương trình kiếm reward CSWAP để đổi lấy thanh khoản mà bạn cung cấp cho các pool CardStarter (Token + ETH = LP).  Các nhà cung cấp thanh khoản sẽ nhận được các token đặc biệt được gọi là token LP duy nhất cho Token + ETH; token này là đại diện cho phần của bạn trong nhóm thanh khoản tương ứng (hiện tại: CARDS-ETH, C3-ETH, GERO-ETH).

Tại sao LP lại quan trọng đối với hệ sinh thái CARDS?  

CardSwap là một công cụ tạo thị trường tự động cho phép người dùng hoán đổi dễ dàng giữa các tài sản khác nhau trên chuỗi khối Cardano, sử dụng thanh khoản cơ bản do người dùng cung cấp. Độ sâu của thanh khoản rất quan trọng đối với hiệu quả của việc tạo lập thị trường và sẽ là thước đo quan trọng cho chức năng hiệu quả của CardSwap. Cards-LP cùng với LP ươm tạo sẽ được tự động di chuyển sang các pool CardSwap khi khởi chạy và sẽ ngay lập tức đủ điều kiện để khai thác thanh khoản CSWAP. 

Token CSWAP là gì?  

Token $CSWAP giúp người sở hữu có quyền biểu quyết đối với các đề xuất chi phối nền tảng CardSwap. Như một phần thưởng cho việc quản lý nền tảng và chịu trách nhiệm về các thông số của nó, chủ sở hữu CSWAP được thưởng bằng các lợi ích bổ sung, chẳng hạn như một phần phí nền tảng.  

Với việc cân nhắc tất cả các dự án do CardStarter ươm tạo sẽ là những dự án đầu tiên tự động chuyển sang CardSwap và hình thành cơ sở thanh khoản ban đầu, họ đã quyết định phân phối quyền quản trị này cho những người góp phần cung cấp thanh khoản cần thiết để ra mắt CardSwap thành công. Token CSWAP sẽ được tạo ra với thanh khoản ban đầu khi ra mắt CardSwap với giá khởi điểm là 0,01 đô la. 

Cơ chế khen thưởng hoạt động như thế nào?  

Hai tuần đầu tiên sẽ là giai đoạn giới thiệu với việc phân phối tiền thưởng tăng tốc cho những người ủng hộ sớm. LP stakers sẽ được hưởng tỷ lệ phần thưởng ở mức APR là 200%.  

Sau thời hai tuần thưởng đầu, tỷ lệ phần thưởng sẽ như sau: 

  • Đối với CARDS-ETH LP, phần thưởng sẽ ở mức 40% APR giả sử: giá 0,01 đô la/CSWAP (ví dụ: nếu nhu cầu thị trường dẫn đến giá CSWAP là 1 đô la thì APR sẽ là 20.000%) 
  • Đối với các LP ươm tạo khác như C3-ETH LP hoặc GERO-ETH LP, phần thưởng sẽ ở mức 25% APR với giả định giá là $ 0,01/CSWAP 

Team CardStarter và CardSwap rất hào hứng với chương trình stake LP rất được mong đợi này và điều đó sẽ vừa hấp dẫn đối với các nhà đầu tư vừa có lợi cho các nhóm thanh khoản. 

Cách stake LP cho CSWAP

Bước 1: Chọn “Looking for your V2 Liquidity?” hoặc “View V2 Liquidity”.

Liquidity trên phiên bản V2

Bước 2: Chọn “Add Liduidity”.

Bước 3: Chọn “ETH” và “CARDS” để tạo cặp thanh khoản ETH-CARDS.

Khi bạn đã nhập số tiền bạn muốn thêm vào pool, hãy chọn “Supply” sau đó chọn “Confirm Supply”.

Bước 4: Bây giờ bạn đã có thể thêm token ETH-CARDS LP  vào ví của bạn như hình bên dưới (Ví dụ: Add UNI-V2 to Metamask).

Bước 5: Truy cập https://cardstarter.io/ và chọn “Go To App”.

Kế tiếp bạn vào mục “Liquidty”, cửa sổ hiện lên giao diện Staking for CSWAP. Nhấn chọn “Approve”.

Bước 6: Nhập vào số lượng LP muốn gửi, sau đó chọn “Deposit”.

Sau đó xác nhận trên ví của mình và bạn đã hoàn tất việc stake LP cho CSWAP.

Để rút CARDS-ETH LP hoặc C3-ETH LP, hãy nhập số tiền bạn muốn rút và nhấp vào “Withdraw” (rút tiền). Khi bạn đã sẵn sàng để thu thập phần thưởng của mình, hãy nhấp vào “Harvest” (thu hoạch).  

Giới thiệu về CardSwap 

CardSwap sẽ là DEX dùng để trade trên Cardano. Tất cả các dự án đã ra mắt của CardStarter sẽ được chuyển thanh khoản sang CardSwap. CardSwap được thúc đẩy bởi 3 tính năng cốt lõi, tạo thị trường tự động với nhóm thanh khoản, giao dịch đòn bẩy và nền tảng stake nơi người dùng chọn phần thưởng token của họ.  

CardSwap là DEX gốc của CardStarter, chương trình ươm tạo, bệ phóng khởi động và chương trình bảo hiểm đầu tiên cho các dự án được xây dựng trên mạng Cardano. CardSwap đặt mục tiêu trở thành nền tảng giao dịch phi tập trung số 1 cho mạng Cardano, bằng cách trở thành nhà tạo lập thị trường tự động linh hoạt và hiệu quả nhất, với các công cụ giao dịch tinh vi và dịch vụ stake thu hút người dùng. 

Website ||  Telegram ||  Twitter ||  Blog

Giới thiệu về CardStarter 

CardStarter là chương trình ươm tạo, bệ phóng khởi động và chương trình bảo hiểm đầu tiên dành cho các dự án được xây dựng trên mạng Cardano. Nền tảng CARDS là bệ phóng độc đáo và năng động, kết nối các dự án với các nhà đầu tư sớm và mạng lưới các đối tác chính. The Card Accelerator Program (chương trình tăng tốc thẻ) làm việc với từng dự án riêng lẻ để thiết lập các kết nối phù hợp và vạch ra các chiến lược tiếp thị, thiết lập nền tảng cho thành công lâu dài. 

CardStarter cũng được phân biệt bằng cách tính phí để bảo vệ những người ủng hộ nó.  CARDS cung cấp các kiểm toán không thiên vị của bên thứ ba đối với mọi code của dự án và bảo vệ các khoản đầu tư của người tham gia IDO bằng chương trình bảo hiểm nội bộ. CardStarter tự hào được hợp tác với X21 Digital, BlockSync Ventures, Moonwhale Ventures, Genesis Shards, Plethori, Fractal, PARSIQ, Scryptic Tech và Longtail Financial.  Sau khi được xây dựng hoàn chỉnh, CardStarter sẽ là một nền tảng bao gồm tất cả với sàn giao dịch phi tập trung để bổ sung cho các dịch vụ hiện tại.  CardStarter cũng đặt mục tiêu trở thành một lực lượng nuôi dưỡng trong hệ sinh thái Cardano, với hackathons và hỗ trợ phát triển dự án là trọng tâm chính của lộ trình.

Website || Telegram || Twitter || Blog

Những bài viết giúp bạn hiểu thêm về CardStarter:

Nhóm thảo luận CardStarter VN: t.me/Cardstarter_vn

Nguồn:CardStarter

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment