Hướng dẫn chuyển BNB từ Binance sang ví MetaMask

Tổng quan về Binance Smart Chain và token BNB

Binance Smart Chain (BSC) là một blockchain tiên tiến được nâng cấp từ phiên bản Binance Chain gốc. So với người anh trước đó của nó thì BSC có thêm chức năng hợp đồng thông minh và khả năng tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM). Mục tiêu của việc thiết kế này chính là giữ nguyên thông lượng cao của Chain trong khi vẫn giới thiệu về sự hiện diện của hợp đồng thông minh vào hệ sinh thái của nó.

Binance Coin (BNB) là coin chính thức được phát hành bởi Binance. Binance Coin được giao dịch dưới tên viết tắt là BNB. Mục đích sử dụng BNB trong hệ thống Binance chủ yếu là để thanh toán phí giao dịch, phí trao đổi và các phí nền tảng giao dịch khác.

Tham khảo bài viết Binance Smart Chain là gì? Toàn tập về Binance Smart Chain (BSC) cho người mới bắt đầu tại đây.

Hướng dẫn chuyển BNB từ Binance sang ví MetaMask

Bước 1: Để withdraw (rút) AVAX từ Sàn Binance về ví MetaMask, hãy đăng nhập vào trang chủ sàn Binance, tùy chỉnh Ngôn Ngữ bạn muốn (trong bài viết này ad sẽ chọn tiếng Việt) -> click vào Ví -> Fiat and Spot (như ảnh) hoặc truy cập vào link sau: https://www.binance.com/en/my/wallet/account/main

Bước 2: Tìm BNB bằng cách lướt danh sách bên dưới hoặc gõ “BNB” tại ô “Tìm kiếm coin”. Sau đó, click chọn Withdraw (Rút).

Bước 3: Sao chép và dán địa chỉ ví MetaMask của bạn (hình minh hoạ).

Bước 4: Chọn BSC Binance Smart Chain (BEP20) tại mục Network (Mạng lưới).

Bước 5: Nhập số lượng token muốn chuyển, sau đó click chọn Rút.

Bước 6: Kiểm tra thông tin rồi click vào Tiếp tục.

Bước 7: Chọn Lấy mã để nhận mã xác minh tại địa chỉ email và số điện thoại tương ứng. Sau đó, nhập mã 6 chữ số tương ứng ở các mục Mã xác minh email, Mã xác minh di động.

Sau đó click chọn Gửi.

Bước 8: Khi hoàn thành các bước, trình duyệt sẽ hiển thị phần thông báo xác nhận giao dịch thành công. 

Vậy là bạn đã chuyển BNB thành công từ Binance sang Metamask!

Lời kết 

Trên đây là hướng dẫn cơ bản về cách chuyển token BNB từ sàn Binance sang ví MetaMask.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thể thực hiện thao tác dễ dàng hơn và tránh được những sai sót không đáng có trong quá trình thực hiện. Nếu gặp bất kỳ khó khăn hoặc có thắc mắc nào khác, hãy để lại comment bên dưới hoặc tham gia vào cộng đồng của Bitcoincuatoi để được hỗ trợ nhé!

Chúc bạn thành công!

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment