Giới thiệu PolygonScan – Blockchain Explorer cho Polygon, được cung cấp bởi Etherscan

Blockchain explorer là một trong những công cụ được sử dụng rộng rãi nhất trong crypto, lấy data từ blockchain và đưa cho người dùng ở định dạng có thể tìm kiếm và truy cập được. 

Etherscan.io cho đến nay là blockchain explorer phổ biến nhất cho Ethereum với nhiều tính năng được yêu thích như Gas Tracker (trình theo dõi Gas), Developer APIs, trình theo dõi token ERC-20 và ERC-721 và hơn thế nữa. 

Hoạt động trên blockchain Polygon đã tăng theo cấp số nhân đến hơn 200 triệu txn, nhờ vào việc xây dựng hơn 400 Dapp trên Polygon và hơn 1,3 triệu unique wallet. Họ đã hợp tác chặt chẽ với team Etherscan để khởi chạy explorer blockchain có thể hỗ trợ các hoạt động giao dịch cao của Polygon, gần 7 triệu giao dịch mỗi ngày

PolygonScan.com sẽ ra mắt với sự hỗ trợ cho các tính năng có yêu cầu cao bao gồm theo dõi giao dịch trực quan và ABI, và xác minh hợp đồng. Sẽ có nhiều tính năng khác được bổ sung trong thời gian sớm nhất! 

Với việc phát hành PolygonScan, họ mong muốn giúp các nhà phát triển ra mắt Dapp trên Polygon dễ dàng hơn và đảm bảo người dùng trên Polygon tận hưởng trải nghiệm tốt nhất có thể bằng cách sử dụng Dapp yêu thích của họ, có thể là trade, bán và mua NFT hoặc chơi trò chơi yêu thích.

Hãy bắt đầu sử dụng PolygonScan ngay hôm nay: PolygonScan.com

Về Polygon 

Polygon là nền tảng đầu tiên dễ sử dụng, có cấu trúc tốt để mở rộng quy mô Ethereum và phát triển cơ sở hạ tầng. Thành phần cốt lõi là Polygon SDK, một khuông mô-đun, framework (khuông code được viết sẵn) linh hoạt hỗ trợ xây dựng và kết nối các Secured Chain như Plasma, Optimistic Rollups, zkRollups, Validium,… và chuỗi độc lập như Polygon POS, được thiết kế để linh hoạt và độc lập. Các giải pháp mở rộng quy mô của Polygon đã được áp dụng rộng rãi với hơn 400 Dapp, khoảng 121 triệu txn và khoảng 1 triệu người dùng duy nhất.

Nếu bạn là Nhà phát triển Ethereum, bạn đã là nhà phát triển Polygon! Hãy bắt đầu tận dụng txn tốc độ cao và an toàn của Polygon cho Dapp của bạn tại đây nhé!

Nhóm thảo luận Polygon Việt Nam

Nguồn: Polygon

Theo dõi Telegram và Facebook Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về Crypto, DeFi cùng nhiều dự án Blockchain.

Nhóm thảo luận Bitcoincuatoi: Nhóm Telegram | Nhóm Facebook

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment