Giới thiệu PantherSwap – Sàn AMM trên BSC với tính năng tự động mua lại thanh khoản

Tính năng farm sẽ có sẵn tại block #6922000. Tham gia đếm ngược khoảnh khắc lịch sử này ngay tại BSCScan.

Một sự kiện ra mắt công bằng tuyệt đối, không có Presale (hình thức huy động vốn từ việc bán token, trước khi bán Initial Coin Offering (ICO)) và cũng không có Premine (quá trình đào một số lượng coin nhất định mà người sáng lập tiến hành trước khi công khai rộng rãi).

Thông tin về PantherSwap

PantherSwap là một yield farm đầu tiên có tính năng mua lại thanh khoản tự động và là sàn giao dịch phi tập trung AMM chạy trên Binance Smart Chain. Với nhiều tính năng mới, độc đáo và sáng tạo, PantherSwap sẽ giúp người dùng kiếm được nhiều tiền hơn và giành chiến thắng. Hãy cùng Bitcoincuatoi khám phá xem các tính năng của chúng!

Các tính năng chính

Thanh khoản tự động

Với mỗi giao dịch transfer của PANTHER, bạn phải trả 5% thuế transfer. Thuế transfer 4% sẽ được cộng vào pool thanh khoản thông qua hợp đồng tự động nhằm nâng giá sàn liên tục. Song, thanh khoản sẽ bị lock và không thể truy cập được.
Chi tiết tại đây

Cơ chế burn tự động

Như đã đề cập ở trên, với mỗi lần transfer của PANTHER, bạn phải nộp 5% thuế transfer. Trong đó, 4% được cộng vào pool thanh khoản, 1% thuế transfer còn lại sẽ được burn (đốt) ngay lập tức. Và toàn bộ quá trình này được đều được xử lý tự động.
Chi tiết tại đây

Lockup thu hoạch

Harvest lockup (khóa thu hoạch) là một cơ chế lockup phần thưởng độc đáo, được sử dụng cho việc giới hạn tần suất harvest (thu hoạch). Nó được thiết kế để ngăn chặn các chương trình farm từ việc liên tục harvest và bán phá giá.
Chi tiết tại đây

Chống Whale

Việc transfer hơn 0,5% tổng nguồn cung sẽ bị từ chối. Khi tổng cung tăng lên, tỷ lệ này sẽ giảm xuống.
Chi tiết tại đây

Phân phối lại phí deposit

Phí deposit 4% sẽ được tính khi user tham gia stake trên PantherSwap. Tuy nhiên, không giống các yield farm khác, Panther không có kế hoạch sử dụng phí này dùng cho việc mua lại và burn (đốt) vì họ cho rằng đó là một sự lãng phí. Thay vào đó, Panther sẽ phân phối lại phí deposit 3% cho những PANTHER holder để khuyến khích tích trữ chúng.
Chi tiết tại đây

Chương trình giới thiệu

Một chương trình Referral (giới thiệu) on-chain đã được triển khai để khuyến khích các user mời bạn bè cùng tham gia. Người mời có thể kiếm thêm 1% trên tổng thu nhập của bạn bè họ mãi mãi.
Chi tiết tại đây

Không có Migrator Code

Bộ Migrator code (bộ mã di chuyển) trong hợp đồng MasterChef đã bị xóa.
Chi tiết tại đây

Timelock

Tính năng Timelock đã được thêm vào khi khởi chạy.
Chi tiết tại đây

Ưu đãi khi trade

Panther đang có kế hoạch thêm một cơ chế khuyến khích giao dịch vào AMM DEX của họ. Người dùng có thể kiếm token bằng cách trade trên PantherSwap, nhưng khác với khai thác thao tác trade truyền thống, phần thưởng trên PantherSwap có thể là các token khác nhau. Các dự án khác có khả năng cung cấp token của riêng họ làm phần thưởng cho các cặp giao dịch cụ thể. Thông tin chi tiết sẽ được công bố sau.

Dưới đây là những trang thông tin truyền thông của Panther mà bạn có thể tham gia để cập nhật thêm các thông tin mới nhất:

Nhóm thảo luận PantherSwap VN: t.me/PantherSwap_vn

Nguồn: PantherSwap

Theo dõi Facebook Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment