Giới thiệu NFTY Network – Dự án IAO trên ApeSwap

NFTY Network vừa thông báo ra mắt IAO trên ApeSwap và sẽ tích hợp với NFTY Connect – nền tảng quản lý chuỗi chéo token đầu tiên trên thế giới, nhằm mục đích cung cấp khả năng tương tác hơn nữa trên các hệ sinh thái NFT Layer 1 đang phát triển.

ApeSwap được biết đến với vai trò là đối tác bệ phóng chính thức cho IDO (Initial Dex Offering) BSC của Polygon. Trong 30 ngày qua, ApeSwap đã xử lý khối lượng giao dịch trị giá 2 tỷ USD và TVL đạt 0.68 tỷ USD. Nền tảng này cung cấp nhiều tính năng như Yield Farming, stake token LP, các pool và vault để stake BANANA

Ngoài ra, ApeSwap còn IAO (Initial Ape Offerings) thành công – hình thức gây quỹ được sử dụng để khởi chạy các token mới nhằm mang lại thanh khoản, cho các dự án như BiShares, HiFi Society và Astronaut.

ApeSwap là một trong những cộng đồng lớn nhất trong không gian DeFi và Polygon sẽ cùng nền tảng này hợp tác tổ chức một vài hoạt động marketing hấp dẫn để bảo vệ sự phát triển của cả NFT và cộng đồng tài chính phi tập trung.

Lawrence – Giám đốc điều hành của NFTY Labs chia sẻ:

“Được làm việc với một team đẳng cấp như ApeSwap là một vinh dự tuyệt vời đối với chúng tôi. ApeSwap đáp ứng được nhiều yêu cầu của thị trường và đi đầu về mọi mặt. Điều đó chứng tỏ được lý do tại sao họ là một nhà lãnh đạo trên BSC. Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu cộng đồng của mình sống động và sôi động như của họ, và chúng tôi hy vọng rằng sự hợp tác của chúng tôi sẽ còn tiếp tục phát triển hơn ngoài sự ra mắt của NFTY.”

NFTY Network là gì?

NFTY Network là một hệ sinh thái NFT phi tập trung, được xây dựng để tạo điều kiện cho các đổi mới trong không gian NFT với 3 sản phẩm cốt lõi bao gồm: NFTY Launch, NFTY LabsNFTY Connect.

NFTY Launch 

NFTY Launch là một launchpad NFT hoàn toàn mới được thiết kế nhằm đưa các dự án NFT mới vào cuộc sống với tiện ích tích hợp trên toàn bộ hệ sinh thái NFTY. NFTY Launch sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc mint, tạo hợp đồng, marketing và initial sale (đợt mở bán ban đầu) cho các dự án mới được khởi chạy trên ETH và BSC. 

NFTY Labs 

NFTY Labs là một bộ công cụ cho phép cộng đồng NFT và người sáng tạo trên các chuỗi khác nhau tạo ra trải nghiệm kiểm soát độc đáo và có thể tùy chỉnh thông qua NFT hoặc token. Các website, discord, telegram, ứng dụng, hình ảnh hoặc video đều có thể được đặt sau cổng web3 và nó chỉ có thể được truy cập bằng cách sở hữu NFT hoặc token cơ bản cần thiết. Mục tiêu của NFTY Lab là tạo ra các ứng dụng mới nhằm cung cấp các tiện ích cho NFT. Họ hướng tới việc này bằng cách sử dụng một tính năng cốt lõi của tất cả các NFT: Quyền sở hữu 

Ví dụ: Nghệ sĩ yêu thích của bạn phân phối vé cho buổi hòa nhạc tiếp theo của họ thông qua các NFT. Người sở hữu các vé NFT đó có thể được cấp quyền truy cập đặc biệt vào phiếu giảm giá hoặc trải nghiệm thông qua cổng web3 bằng cách xác minh họ là chủ sở hữu vé duy nhất bằng cách sử dụng NFT của họ! 

NFTY Connect 

NFTY Connect hoạt động như một trung tâm chính, nơi tất cả các cổng này sẽ cùng tồn tại! Người dùng có thể khám phá và khám phá tất cả các cổng có thể được truy cập bằng cách sử dụng tài sản nắm giữ của họ, cũng như tìm các cổng mới và thú vị có thể dẫn họ mua các tài sản cơ bản cần thiết để có được quyền truy cập.

Phân bổ token 

Token NFTY là token tiện ích ERC-20 trên mạng chính Ethereum với tổng nguồn cung là 1,456,240,353 NFTY. Token NFTY nguyên bản được hỗ trợ trong hệ sinh thái Ethereum nhưng các kế hoạch trong tương lai có thể liên quan đến việc token được lưu trữ trên các mạng blockchain khác hoặc có thể bao gồm Ethereum Layer 2. 

Token được phân bổ để sử dụng trong các sự kiện khác nhau, bắt đầu với sự ra mắt của nền tảng NFTY và quá trình phát triển liên tục của nó. Token được phát hành thông qua cơ chế lạm phát để cho phép token của các cá nhân sẽ sử dụng chúng nhiều nhất.

Thông tin chi tiết về IAO #008

Có 3 cách để tham gia IAO #008, bao gồm:

 • Primary Offering: mua IAO token bằng $BNB
 • Secondary Offering: mua IAO token bằng $GNANA 
 • Tertiary Offering: mua IAO token bằng $ETH, thông qua CyberFi 

Cả ba offer này sẽ diễn ra cùng lúc với cùng một mức giá token. Tuy nhiên, chúng sẽ diễn ra trên các website khác nhau, với hard cap (tổng lượng token giới hạn được bán) khác nhau và sử dụng các phương pháp khác nhau để mua $NFTY.

Thông tin chi tiết về Primary Offering ($BNB

Việc bán $BNB sẽ diễn ra tại ApeSwap.Finance/IAO, kéo dài trong 24 giờ và bạn cần phải có $BNB để tham gia 

 • Trang bán IAO: https://apeswap.finance/iao  
 • Thời gian ra mắt: lúc 5:00 PM, ngày 29/09 (giờ UTC) – lúc 12:00 AM, ngày 30/09 (giờ Việt Nam) 
 • Giá token: 0.0125 USD/$NFTY (thanh toán bằng $BNB) 
 • Số lượng bán: 57,200,000 $NFTY 
 • Hard Cap: 715,000 USD 
 • Thời lượng: 24 giờ 
 • Vesting: 25% được unlocked từ đầu, 75% còn lại sẽ phát hành trong 3 tháng (25% mỗi tháng). 

Nếu bạn cần cập nhật về cách tham gia IAO tiêu chuẩn, hãy xem thông tin chi tiết tại đây.

Thông tin chi tiết về Secondary Offering ($GNANA) 

Việc bán $GNANA sẽ diễn ra tại ApeSwap.Finance/GNANA và kéo dài trong 24 giờ và bạn cần phải có $GNANA để tham gia. 

$GNANA được định giá bằng 1.38x $BANANA theo giá của IAO.

Để biết thêm chi tiết về token Golden Banana ($GNANA), hãy xem tại đây.

 • Trang bán IAO: https://apeswap.finance/gnana 
 • Thời gian ra mắt: lúc 5:00 PM, ngày 29/09 (giờ UTC) – lúc 12:00 AM, ngày 30/09 (giờ Việt Nam) 
 • Giá token: 0.0125 USD/$NFTY (thanh toán bằng $GNANA)
 • Số lượng bán: 30,800,000 $NFTY 
 • Hard Cap: 385,000 USD
 • GNANA để burn (đốt): 385,000 USD
 • Thời lượng: 24 giờ
 • Vesting: 25% được unlocked lúc đầu, 75% còn lại sẽ được phát hành trong 3 tháng (25% mỗi tháng). 

Thông tin chi tiết về Tertiary Offering trên CyberFi 

Đối với IAO này, ApeSwap sẽ hợp tác với CyberFi để tiến hành đợt mở bán thứ ba trên Ethereum. Việc tăng vốn sẽ có cơ chế giống hệt như BSC, với số tiền được huy động bằng $ETH.

 • Trang bán IAO: CyberFi Launchpad 
 • Thời gian ra mắt:  lúc 5:00 PM, ngày 29/09 (giờ UTC) – lúc 12:00 AM, ngày 30/09 (giờ Việt Nam) 
 • Giá token: 0.0125 USD/$NFTY (thanh toán bằng $ETH)
 • Số lượng bán: 32,000,000 $NFTY 
 • Hard Cap: 400,000 USD 
 • Thời lượng: 24 giờ 
 • Vesting: 25% được unlocked lúc đầu, 75% còn lại sẽ được phát hành trong 3 tháng (25% mỗi tháng).

Post Launch Pool và Farm

 • Post IAO: $NFTY được list trên sàn giao dịch ApeSwap
 • Post IAO Farming Frenzy: $NFTY-$BNB LP để kiếm $BANANA 
 • Post IAO: staking pool $GNANA để kiếm được 36,000,000 $NFTY

Tham gia Chiến dịch Gleam để có cơ hội giành được $BANANA và $NFTY.

Giới thiệu về ApeSwap 

ApeSwap là DEX – Decentralized Exchange (sàn giao dịch phi tập trung) trên Binance Smart Chain (BSC), tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm giao dịch cho người dùng. Người dùng được khuyến khích tích lũy thanh khoản trên ApeSwap thông qua yield farming để kiếm được $BANANA. Ngoài ra, họ cũng có thể sử dụng $BANANA kiếm được để stake và kiếm các token khác hoặc mở khóa các tính năng độc quyền.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment