Giới thiệu CardStarter IDO: Flurry Finance

Giới thiệu về Flurry Finance

FLURRY là một giao thức DeFi cung cấp cross-chain yield aggregation (công cụ tổng hợp lợi nhuận chuỗi chéo) với rhoToken, được chốt tỷ lệ 1:1 với stablecoin cơ bản của nó. Đây là một hình thức farm tự động để thu lợi nhuận trên các giao thức DeFi khác nhau mà không cần phải lock-up (khóa) quỹ hoặc lãi suất kiếm được bằng cách đa dạng hóa rủi ro sản phẩm DeFi, điều này nhằm mang lại một hình thức kiếm lời với mức phí gas thấp hơn thông thường. Giao thức FLURRY hoạt động với các tính năng chuỗi chéo, cung cấp nhiều tùy chọn hơn để farm, nhắm đến mục đích mang lại lợi nhuận cuối cùng tốt nhất trên các chuỗi khác nhau.

Flurry Finance tự tin sở hữu một đội ngũ được trang bị các kiến thức và kỹ năng để chinh phục lĩnh vực DeFi, bao gồm các sinh viên tốt nghiệp bởi các trường đại học danh tiếng và các phả hệ từ JP Morgan, Barclays Capital, KBC Financial Products, Daiwa Capital Markets cùng Societe Generale,…

Mục tiêu của Flurry Finance

Flurry Finance hướng tới việc giải quyết vấn đề phân mảnh yield farming, Flurry Finance cung cấp một cross-chain yield aggregation (công cụ tổng hợp lợi nhuận chuỗi chéo) để tập hợpphân phối tài sản cho các Liquidity Pool (LP – Nhóm Thanh khoản) khác nhau. Bằng cách này, người dùng sẽ được hưởng lợi từ rủi ro sản phẩm đa dạng và phí yield farming thấp hơn.

Giao thức Flurry có một cơ chế phục hồi giúp phân bổ lãi suất được tạo đến người dùng dưới dạng rhoTokens (rhoUSDC, rhoUSDT, rhoBUSD) được hỗ trợ bởi các stablecoin tương ứng là USDC, USDT và BUSD.

Nếu hầu hết các yield aggregators (trình tổng hợp lợi nhuận) hiện tại đều đang bị giới hạn ở các sản phẩm trên một blockchain duy nhất, thì với Flurry thì ngược lại. Flurry sử dụng các cơ chế tương tác chuỗi chéo để nhận được phần lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro và phí tốt nhất trên các giao thức DeFi khác nhau. Như đã đề cập ở trên, vì giá sẽ được chốt ở tỷ lệ 1:1 với stablecoin hỗ trợ, nên cách thức hoạt động của rhoTokens cũng tương tự như stablecoin đó, và cũng có thể được sử dụng như một phương tiện chuyển đổi trong quá trình thu lợi nhuận mà không đến chu kỳ lock-up.

Điểm đặc biệt nhất của của Flurry Finance chính là phương thức tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, lấy trọng tâm từ việc biến nền tảng trở nên thân thiện, dễ dùng và đơn giản đến mức một người không có nhiều kiến thức hoặc kinh nghiệm nào về DeFi vẫn có thể bắt đầu tham gia dễ dàng, điều này sẽ khiến Flurry gặt hái được những thành công nhất định. Chưa hết, hành động mua token từ thị trường của team Flurry và đặt chúng trở lại staking pool sẽ mang đến một kết quả có lợi là giảm nguồn cung lưu hành, đồng thời khuyến khích người dùng hold token FLURRY của họ.

Tokenomics

1. Tỷ lệ phân bổ FLURRY token

Nguồn: Flurry Finance

2. Lịch trình Unlock và Vesting FLURRY token

Theo biểu đồ trên, Flurry Finance có mức phân bổ token như sau:

Tỷ lệ phân bổ tokenSố token Unlock khi listKỳ hạn Vesting
Community
(Cộng đồng)
40%0%Hàng tháng trong hơn 5 năm
Partnerships
(Đối tác
)
15%0%Hàng tháng trong hơn 5 năm
Team Flurry15%6 tháng vesting cliff trong vòng 2 năm
Reserve
(Nguồn dự trữ)
10%0%Hàng tháng trong hơn 5 năm
Private
(Bán nội bộ)
9%20%Hàng ngày trong hơn 1 năm
Seed5%0%Hàng ngày trong hơn 1 năm
Advisor
(Cố vấn)
5%6 tháng vesting cliff trong vòng 2 năm
Public
(Bán công khai)
1%100%
Bảng tóm tắt lịch trình phân bổ, unlock và vesting FLURRY token
 • 6 tháng vesting cliff trong vòng 2 năm: tức là 6 tháng nhận 1 lần, dựa trên đánh giá hiệu suất để phân bổ trong suốt 2 năm.

3. Vòng tuần hoàn nguồn cung phát hành trong 3 năm

Vòng tuần hoàn nguồn cung phát hành trong 3 năm của $FLURRY – Nguồn: Flurry Finance

Flurry cam kết mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng trong không gian DeFi thông qua việc cách mạng hóa cách thức hoạt động của yield farming. Việc khởi chạy một giao thức tạo ra lợi nhuận tự động và liên tục, cho phép người dùng có thể linh hoạt trong việc sử dụng giao thức này như một phương tiện chuyển đổi, trong khi vẫn thu về được lợi nhuận cho bản thân. Đây được xem như một dịch vụ cho cộng đồng crypto nói chung và là tương lai của yield farming nói riêng.

Thông tin IDO trên CardStarter

1. Lịch trình ra mắt

Đăng ký Whitelist

 • Mở đăng ký: lúc 3:00 PM ngày 27/08 (giờ UTC) – lúc 10:00 PM (giờ Việt Nam)
 • Thời gian đóng đăng ký: lúc 2:59 PM ngày 30/08 (giờ UTC) – lúc 09:59 PM (giờ Việt Nam).

Whitelist Sale

 • Thời gian mở bán: lúc 3:00 PM ngày 03/09 (giờ UTC) – lúc 10:00 PM (giờ Việt Nam).
 • Thời gian kết thúc: lúc 2:59 PM ngày 04/09 (giờ UTC) – lúc 9:59 PM (giờ Việt Nam).

FCFS Sale

 • Mở bán lúc 3:00 PM ngày 04/09 (giờ UTC) – lúc 10:00 PM (giờ Việt Nam).
Lịch trình Whitelist của IDO Flurry Finance ra mắt trên CardStarter – Nguồn: Flurry Finance

2. Những điểm cần lưu ý trước khi vào Whitelist

 1. Quy trình của Whitelist trên CardStarter: https://docs.cardstarter.io/
 2. Ứng viên sẽ phải hoàn thành một loạt các yêu cầu KYC thông qua nền tảng KYC Fractal của CardStarter.
 3. Bất kỳ yêu cầu KYC nào không do Fractal cung cấp đều không được gửi bởi dịch vụ cung cấp chính thức của CardStarter. Hãy cẩn thận với các tin nhắn lừa đảo hoặc giả danh là nhân viên của họ, tránh các rủi ro tiếp cận và trục lợi quỹ.
 4. Đăng ký Whitelist chỉ được mở tại: https://pools.cardstarter.io/
 5. Các thông tin bổ sung sẽ sớm được công bố trên Cardstarter.

3. Chi tiết đợt IDO Sale

 • Ngày ra mắt: 03/9/2021
 • Nền tảng IDO: CardStarter
 • Token: FLURRY
 • Tổng nguồn cung: 10,000,000,000
 • Liquid Token ban đầu: 280,000,000
 • Giá khởi bán trên thị trường: $0.003

Hướng dẫn tham gia IDO trên CardStarter

Bước 1: Staking

Để đăng ký Flurry Finance, bạn phải đạt được tier (cấp bậc) tương ứng với số CARDS theo yêu cầu của nền tảng.

* Tham khảo quy định tier (cấp bậc) hoặc hướng dẫn cách stake CARDS nếu chưa hoàn thành quy trình này.

Bước 2: KYC

Tương tự các IDO khác trên CardStater, Flurry Finance cũng yêu cầu bạn phải thực hiện quy trình KYC (Know Your Customer – Quá trình xác minh danh tính của người dùng) để truy cập vào nền tảng.

Địa chỉ thực hiện KYC của Fractal:
KYC cho các Quốc Gia không bị hạn chế
KYC cho các Nhà đầu tư Hoa Kỳ được công nhận

Ngoài ra, nếu bạn đã cung cấp KYC cho Fractal, nhưng nó không yêu cầu địa chỉ ví của bạn, hãy đăng nhập lại để liên kết ví với KYC đã thực hiện.

Lưu ý: quy trình KYC phải được hoàn thành và xác minh thành công trước khi kết thúc đăng ký Flurry Finance. Nếu KYC không được xác minh trước lúc 3:00 PM ngày 31/8 (giờ UTC) – tức 10:00 PM ngày 31/8 (giờ Việt Nam), hệ thống sẽ không thể thêm bạn vào Whitelist.

Bước 3: Đăng ký

1. Truy cập vào pool.cardstarter.io.

2. Click vào Flurry Finance box (bên dưới có ghi Trạng thái IDO) để mở cửa sổ đăng ký.

3. Trong cửa sổ đăng ký, click vào “Register”

Thao tác này sẽ dẫn đến ví mà bạn đã kết nối trước đó để xác nhận giao dịch.

4. Xác nhận giao dịch và chờ vài phút để hoàn thành.

Dành cho những người tham gia Wild Card (100–1499 CARDS Staked)

Chọn tỷ lệ tham gia của bạn nếu bạn đang ở bậc wild card trước khi click vào đăng ký. Trọng lượng của pool sẽ dao động từ 0,1x đến 1,5x với tỷ lệ cược 100% khi tham gia. 

Bạn có thể chọn tối đa 1,5x trọng lượng chung với bất kỳ số CARD nào trong mức Wild Card. Bạn có cơ hội tham gia càng thấp khi bạn đẩy trọng lượng chung của mình càng cao. 

Khi giao dịch được xác nhận, nút Register sẽ hiển thị “Registered” và $CARDS của bạn hiện sẽ bị lock 7 ngày sau khi kết thúc Flurry Finance IDO.

Bước 4: Mua hàng trong sự kiện IDO

Sau khi quá trình đăng ký kết thúc vào lúc 3:00 PM ngày 31/8 (giờ UTC) – lúc 10:00 PM (giờ Việt Nam), một cửa sổ Whitelist sẽ được mở trong vòng 48 giờ.

Tổng kết 

Gần đây, xu hướng Yield farming đã nổi lên như một vai trò quan trọng trong sự thành công của hầu hết các nền tảng DeFi. Bởi sự ra đời của tính năng này như một giải pháp hỗ trợ giúp người dùng vừa có thể tạo ra một nguồn thu nhập thụ động, vừa tích trữ được tài sản của mình một cách an toàn.

Chính vì thế, có thể nói rằng việc Flurry Finance chọn hướng đi này để xây dựng và phát triển là một sự lựa chọn khá khôn ngoan. Song, Flurry không chỉ dừng lại ở việc trở thành một giao thức yield aggregation thông thường, mà chúng thực hiện các thuật toán cross-chain để bổ trợ cho hệ thống, nhằm mở rộng các giao dịch trên nhiều chuỗi khác nhau thông qua one-stop (giao dịch một cửa) thay vì phải truy cập, thao tác phức tạp, cũng phần nào tạo nên một điểm nhấn rất đặc biệt, đáng để nhiều người dùng để mắt đến.

Mặc dù ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa thể kết luận chính xác liệu đây sẽ trở thành một cú hit lớn hay không, tuy nhiên Flurry Finance cũng phần nào tạo được một tác động không nhỏ để thúc đẩy sự phát triển không ngừng của xu hướng Yield Farming.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group 

Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment