Giới thiệu Bakery Gallery trên BakerySwap

Bakery Gallery là gì và sự hiện diện của nó nhằm mục đích gì?

BakerySwap đã cho ra mắt Bakery Gallery, nền tảng này được hoàn thiện quản lý qua việc cung cấp các sản phẩm NFT và nhắm đến mục tiêu cạnh tranh với các nền tảng Ethereum hàng đầu. Với sự thu hút từ những nhà đầu tư tài năng là mục đích cốt lỗi của Bakery Gallery.

Bên trong NFT Marketplace hiện tại của BakerySwap, liên quan đến art (nghệ thuật), bạn có thể tìm thấy hầu hết mọi thứ tại đây:

  • BSC Artists dành cho các Promising Artist (nghệ sĩ triển vọng) mới. 
  • Featured Artist (nghệ sĩ nổi bật) dành cho các nghệ sĩ tổng hợp và chất lượng được chọn. 
  • Meme Contests (Cuộc thi Meme) cho các hoạt động đồng thương hiệu với các đối tác hoặc NFT trực tiếp do họ phát hành. 

Và ngoài Art, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều giải pháp trò chơi hóa và NFT DeFi khác như:

  • Game Items (vật phẩm trò chơi) từ các đối tác khác nhau như Battle Pets. 
  • DeFi NFT, như $SOCCER, $POKER hoặc BSC Games Box mới.

Tuy nhiên, dù tạo được kỷ lục trong các giao dịch NFT và đứng đầu bảng xếp hạng trong Q1 (trên Rarible hoặc Opensea, với hơn 140.000 giao dịch), giá trị thu thập (đặc biệt là từ các tác phẩm nghệ thuật) lại thấp hơn so với nền tảng Ethereum. Đó là lý do tại sao BakerySwap cảm thấy cần phải thu hút những người giỏi nhất, bổ sung cho các BSC Artist của họ (có thể làm việc chăm chỉ để được thăng hạng lên Featured và có quyền expose (trưng bày) tại Bakery Gallery. 

Sau một vài nhóm tập trung với các nhà đầu tư và nghệ sĩ, Bakery cho rằng họ cần một nền tảng có giao diện chất lượng để có thể so sánh với các nền tảng tốt nhất hiện tại và đồng thời đây sẽ là một nền tảng được chọn lọc kỹ lưỡng, để nâng cao giá trị thu thập và thu hút các nhà đầu tư đến BSC. 

Trong phân khúc chất lượng, nơi các artwork (tác phẩm nghệ thuật) được bán ở mức $10.000 hoặc $20.000, lợi thế cạnh tranh với mức phí thấp mang lại cho BSC vẫn chưa thực sự đủ sức hút. Họ cần một nền tảng chất lượng và Bakery Gallery chính là câu trả lời của họ.

Cách thức Bakery Gallery hoạt động như thế nào?

Bakery Gallery sẽ tập trung vào việc tiếp xúc với các featured artist (nghệ sĩ tiêu biểu), vốn là nền móng của Bakery Gallery và thu hút nhiều nhân tài đến với BSC  thông qua việc tổ chức Top Quality Drops.

Sự kiện drop 3D độc quyền, là một ví dụ rõ ràng, họ sẽ dốc hết công sức để đem đến những tài lực cho BSC, từ đó, mang lại lợi tức cho cả nhà đầu tư và nhà sưu tập. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo Instagram của Bakery Gallery để xem những gì mà họ đã làm để mở rộng các phân khúc chất lượng hơn.

Bạn có phải là BSC Artist và đã sử dụng NFT Marketplace chưa?

NFT Marketplace sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết và các mối quan hệ đối tác mới sẽ sớm tìm đến để tiếp tục cung cấp các cuộc thi và hoạt động. 

Người phụ trách art (nghệ thuật) của Bakery đang liên tục kiểm tra hiệu suất của bạn, vì vậy bạn hoàn toàn có cơ hội được thăng hạng lên Featured và tham gia vào triển lãm tại Bakery Gallery. Bên cạnh đó, các form mẫu cũng sẽ được mở để thu thập các yêu cầu từ bạn. 

Bakery Gallery khác với các nền tảng được quản lý khác, nó không tập trung vào việc theo dõi mạng xã hội để tuyển chọn artist (nghệ sĩ) mà nó nhắm đến các tài năng thực thụ. Một nhóm quản lý chuyên nghiệp đang giúp đỡ Bakery trong hành trình đầy đam mê nhưng cũng không kém phần chông gai này. 

Có thể hiểu Bakery Gallery gói gọn trong cụm từ “NGÔI NHÀ CỦA TÀI NĂNG”

Trang web mới sẽ có giao diện như thế nào?

Bakery Gallery sẽ có các tính năng công nghệ tương tự như NFT Supermarket, nhưng với cách tiếp cận tinh vi và triệt để hơn, bao gồm một logo mới giữ nguyên chiếc bánh Donut – biểu tượng đặc trưng của Bakery, nhưng được cải thiện về tốc độ, tối giản hoá giao diện…

Bakery Gallery sẽ có 3 phần chính:

  • Drop sắp ra mắt: với thông tin về đợt giảm sắp tới BSC. 
  • Featured Artist: với hồ sơ của các nghệ sĩ đã được chọn lọc. 
  • Artworks: Với các tính năng tương tự NFT Supermarket hiện tại. 

Khi nào Bakery Gallery mới được ra mắt?

Bakery Gallery đã được ra mắt vào ngày 27/04, cùng với sự kiện 3D độc quyền – nơi 16 nghệ sĩ tài năng hàng đầu sẽ drop (thả) những tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ Donut của họ!

Đây chỉ là bước đầu trong hành trình xây dựng một phiên bản NFT Marketplace tốt nhất của BakerySwap.

Nguồn: BakerySwap

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment