CELO – Dự án Blue Chip bị lãng quên trong Altcoin

Về lý thuyết, CELO có tất cả các dấu hiệu để phát triển mạnh trong bull market (thị trường giá lên) năm 2021 như:

Một team vững chắc

Những người sáng lập CELO đã được chứng minh được điều này với các thành tích trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm và khởi nghiệp giai đoạn đầu.

Các nhà đầu tư hàng đầu

Trong số các nhà đầu tư, có những cái tên được công nhận nhất trong ngành như a16z, Polychain Capital và Coinbase Ventures.

Trường hợp sử dụng hấp dẫn

CELO đang tập trung vào thanh toán ngang hàng dựa trên các ví được liên kết với số điện thoại di động. Thị trường mục tiêu của CELO là Châu Phi và các khu vực mới nổi, nơi cơ sở hạ tầng tài chính vẫn chưa phát triển.

CELO đã phát hành đồng tiền ổn định cUSD & cEUR. Bản thân $CELO được giữ như một tài sản dự trữ cho các đồng tiền ổn định đã phát hành và đóng vai trò như một token quản trị.

Sự chấp nhận của người dùng cuối

CELO có ví riêng của mình tên là Valora. Số lượng địa chỉ mạng CELO đã tăng mạnh trong quý vừa qua.

Chấp nhận Doanh nghiệp (Enterprise Adoption)

Gần đây đã có thông báo rằng Deutsche Telekom hỗ trợ CELO với tư cách là nhà đầu tư và người xác nhận. Tổng cộng có hơn 130 thành viên trong liên minh của CELO vì sự thịnh vượng.

Vốn hóa thị trường thấp

$CELO có giá trị vốn hóa thị trường hơn 1 tỷ USD. Mức này vẫn đủ thấp để hấp thụ một động thái giá đáng kể trong cơn sốt bán lẻ.

Giá token gần 1 đô la 

CELO biết điều đó nghe có vẻ vô lý và điều duy nhất thị trường nên quan tâm là vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, hiện nay là 2021 và họ đang trở lại trong bull market (thị trường giá lên) với rất nhiều người bán lẻ mới tham gia thị trường.

Từ việc phân tích hành vi bán lẻ trong nhiều năm, họ biết rằng các nhà đầu tư bán lẻ đầu tư một cách không cân xứng vào các loại tiền điện tử gần 1 đô la/1 euro. Cho đến hôm nay, những người mới liên hệ với nhóm biên tập viên của họ và nói với họ rằng nên xem xét “X”. Nó hiện chỉ có giá khoảng 1 đô la.Điều đáng chú ý là nhà bán lẻ nghĩ như vậy nhưng chắc chắn là một trong những lý do giải thích cho hiệu suất rất mạnh của $ADA và $XRP trong các bull market (thị trường giá lên). Do đó, chắc chắn sẽ không có vấn đề gì khi $CELO đang giao dịch quanh mức 5 đô la, không quá xa so với 1 đô la.

Tiềm năng thị trường CELO

Quỹ đạo của CELO cho đến nay rất “pumpy”. Giá hầu như không thay đổi, nhưng đã trải qua một số đợt pump (mua vào rất lớn một đồng coin nào đó nhằm đẩy giá lên cao, nhằm cho các nhà trade coin theo, đến một thời điểm nhất định sẽ tiến hành xả có khi xả về 0) cho thấy giá có thể dễ dàng thay đổi trong trường hợp bán lẻ thổi phồng.

Đừng quên rằng vào tháng 1/2018, các mức cường điệu đáng kể đã chuyển $ADA lên hơn 30 tỷ USD vốn hóa thị trường chỉ trong vài tháng. Do đó, chắc chắn có khả năng một altcoin blue chip như CELO có thể đạt được mức định giá tương tự ở đỉnh của thị trường tăng giá tiền điện tử 2021/22.

Tham gia vào CELO như thế nào

Đây không phải là lời khuyên về tài chính. Tuy nhiên, theo quan điểm của họ, CELO nên được đưa vào “danh mục đầu tư hold thụ động” năm 2021 với mức phân bổ thấp. Có khả năng tại một thời điểm nào đó trong chu kỳ bán lẻ sẽ phát hiện ra nó và mọi thứ có thể trở nên parabolic rất nhanh.

Điển hình là các đồng tiền như CELO dường như ngủ yên vĩnh viễn và cuối cùng chúng bùng phát và bắt đầu di chuyển rất nhiều. Trong một tình huống như vậy, điều quan trọng là bạn phải định vị và đầu tư đầy đủ trước khi chuyển động xảy ra. Tuy nhiên, bạn cần phải đợi nhiều tháng để sự kiện này xảy ra.

Trong bull market (thị trường giá lên) năm 2021, sẽ có thời điểm khi các altcoin blue chip chẳng hạn như CELO không nhận được tình yêu mà họ xứng đáng sẽ đột nhiên trở thành tâm điểm.

Trong một sự kiện đột phá như vậy, CELO có thể phản ánh hiệu suất của $ADA từ tháng 11 đến tháng 1 năm 2017, trong đó $ADA đã kiếm được gấp 50 lần trong vòng 3 tháng. Biến động 50 lần trong một khoảng thời gian ngắn như vậy là rất khó xảy ra trên thị trường ngày nay. Tuy nhiên, theo ý kiến ​​của họ, một động thái 15x hoàn toàn nằm trong các dự kiến.

Các chuyển động parabol của các altcoin thường xảy ra vào cuối bull market (thị trường giá lên). Khi những sự kiện này xảy ra, chúng đang báo hiệu rằng bull market (thị trường giá lên) sắp kết thúc. Tại Bitcoincuatoi, chúng tôi tin rằng bull market năm 2021 rất có thể sẽ kết thúc vào quý 4 năm 2021 hoặc quý 1 năm 2022.

Nguồn: Frontier Protocols

Theo dõi Facebook Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment