Astronaunt cập nhật lại Tiers tham gia Launchpad

Các chiến lược và tin tức liên quan đến sự thay đổi cấp đã được cập nhật.

Xin chào các “Phi hành gia”, Astronaut đã công bố các bài viết về lý do tại sao họ thay đổi từ phong cách whitelist sang staking. Astronaut cũng đã thảo luận về một số chiến lược liên quan đến Launchpad trên telegram của họ hàng ngày với phản hồi của cộng đồng là tuyệt vời.

Các cấp sau đây (hiện tại) sẽ ở lại:

  •  Moon: 100
  •  Mars: 250
  •  Star: 600
  •  Galaxy: 1500
  •  Blackhole: Chưa được phát hành (sẽ có yêu cầu tham gia rất cao)

Astronaut đã chứng kiến sự tăng giá rất lớn từ hai tuần trước khi mức giá thấp 3$ lên hơn 6,25$ và điều này đã khiến họ phải suy nghĩ lại về chiến lược của mình. Vì vậy, tại sao Astronaut đã thay đổi các cấp? Đây là một quyết định rất khó khăn của Astronaut vì họ biết rằng việc này sẽ dẫn đến việc giảm giá và lý do tại sao họ đang ở mức khoảng 3,50$ vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, Astronaut tin tưởng rằng quyết định này là đúng đắn, giải thích chi tiết hơn:

Khi vào cấp $NAUT IDO, bạn có một điểm trượt hoặc “burn” được áp dụng cho các tokenomic khi tương tác với một hợp đồng. Đây không hẳn là một điều xấu vì một vài lý do. Astronaut đã giải thích rằng điều này sẽ kiểm soát số lượng “người ngoài” chỉ mua vào IDO và bán ra khỏi token $NAUT ngay lập tức sau khi gây ra các vụ bán phá giá sau mỗi IDO khác. Nó cũng sẽ liên quan đến tất cả mọi người vì vậy bạn không phải là người duy nhất bị burn. Điều này cũng có lợi cho những chủ sở hữu của Astronaut, những người ngồi trên một số IDO nhất định của Astronaut mà họ không thấy thoải mái hơn.

Khi những “burn” này xảy ra, cấp của bạn càng cao thì bạn càng phải trả nhiều “phí” để vào. Nếu chúng ta rời bỏ hệ thống phân cấp cũ, thì việc lên được tầng mặt trăng sẽ là hơn $3000 với giá trị $NAUT và đối với bậc Galaxy sẽ là $31000 với giá trị $NAUT! Hơn nữa, nó sẽ cung cấp cho bạn $280 “phí” cho cấp thấp và $2500 “phí” đáng kinh ngạc cho cấp cao hơn.

Với mức giá quá cao và rào cản gia nhập khó khăn, Astronaut đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng chậm hơn nhiều về số lượng người nắm giữ khi các mức vẫn ở mức cao. Bây giờ chúng đã thấp hơn, Astronaut đang có hơn 400 người nắm giữ hàng ngày!

Cuối cùng, việc hạ bậc trước IDO đầu tiên là rất hợp lý để Astronaut có thể thu thập phản hồi và dữ liệu tốt hơn để thực hiện các thay đổi sau này. Họ sẽ đăng thêm một bài viết về quy trình để tham gia vào các cấp và cách staking. Việc này là siêu đơn giản và dễ dàng.

Staking cho IDO sẽ có sẵn lần đầu vào khoảng ngày 22-23/05 và nhóm NAUT-NAUT sẽ được mở sau IDO đầu tiên của Astronaut vào ngày 25/05. Theo dõi Astronaut trên phương tiện truyền thông xã hội để luôn theo dõi và cập nhật!

Nhóm thảo luận Astronaut VN: t.me/astronautbsc_vn

Nguồn: Astronaut

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment