CardStarter IDO: DeFinity – Sàn phi tập trung cho Stablecoin, tiền kỹ thuật số và FX truyền thống

CardStarter x Definity

CardStarter sẽ đồng khởi chạy DeFinity! 

CardStarter – một nền tảng tăng tốc và hoán đổi phi tập trung dựa trên cộng đồng thông báo rằng sẽ đồng khởi chạy IDO mang tính đột phá của DeFinity. 

DeFinity là một giải pháp trao đổi phi tập trung cho thị trường ngoại hối (Forex/ FX), token và tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC). Dự án ban đầu nhằm mục đích cung cấp một hệ thống thanh toán gần thời gian thực để giúp những người tham gia thị trường giải quyết các giao dịch chuyển tiếp tiền mặt FX của họ, hoán đổi và giao dịch NDF với một phần nhỏ so với chi phí của các tuyến đường truyền thống trong 6,6 nghìn tỷ đô la của thị trường FX mỗi ngày. 

“Cardstarter được xây dựng để cung cấp quyền truy cập sớm vào các giao thức Layer 2 mang tính cách mạng và các công cụ tài chính thế hệ tiếp theo như DeFinity cho Cộng đồng Cardano.” Aatash Amir, Giám đốc điều hành của Cardstarter. 

Là một giao thức Layer 2 bất khả tri của blockchain, DeFinity sử dụng các khuôn khổ hiện có bao gồm WeOwn, Ethereum, Polkadot, Binance Smart Chain và Cardano trong khi tập trung vào khả năng tương tác và tạo ra một hệ sinh thái phi tập trung toàn diện hơn. 

Tham vọng của chúng tôi là tạo ra một cầu nối giữa tài sản thông thường và tài sản kỹ thuật số, bởi vì chúng tôi đã nhận ra rằng sẽ có sự hợp nhất cuối cùng của cả hai.” – Manu Choudhary, Giám đốc điều hành của DeFinity. 

Cách đăng kí DeFinity trên Card Starter 

Cửa sổ đăng ký sẽ mở trong 72 tiếng, lúc 10:00 PM (giờ Việt Nam) ngày 20/05 đến  10:00 PM (giờ Việt Nam) ngày 23/05. 

Tổng số tiền huy động được cho IDO của DeFinity là 144.000 với mức giá 10 cent cho mỗi DEFX. Tỷ lệ chuyển đổi và tổng giá trị ETH hiển thị trên trang nhóm là dự kiến ​​và tỷ lệ chuyển đổi thực tế sẽ được quyết định ngay trước khi IDO mở cửa dựa trên giá ETH 

Bước 1 – Staking 

Để đăng ký DeFinity, bạn phải có số đủ điều kiện cấp trong số CARDS đã stake. 

  • Vui lòng đọc bài viết về cấp độ gần đây nhất để hiểu thêm về các yêu cầu về cấp độ 
  • Vui lòng đọc hướng dẫn stake để tìm hiểu cách đặt cược CARDS của bạn nếu bạn chưa hoàn thành quy trình này. 

Bước 2 – KYC (Know Your Customer) 

DeFinity yêu cầu KYC. Nếu bạn chưa cung cấp KYC thông qua đối tác Fractal, hãy làm ngay bây giờ. 

Ngoài ra, nếu bạn đã cung cấp KYC cho Fractal nhưng nó không yêu cầu địa chỉ ví của bạn, vui lòng đăng nhập lại thông qua các liên kết sau để liên kết địa chỉ ví với KYC của bạn. 

LƯU Ý: KYC của bạn phải được hoàn thành và xác minh trước khi kết thúc cửa sổ đăng ký của DeFinity. Nếu KYC của bạn không được xác minh trước 10:00 PM (giờ Việt Nam) ngày 23/05, DeFinity sẽ không thể đảm bảo bạn sẽ được đưa vào whitelist. 

KYC dành cho các quốc gia không bị hạn chế 

KYC dành cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ được công nhận 

Bước 3 – Đăng ký 

Truy cập pool.cardstarter.io để đăng ký. 

Nhấp vào box DeFinity (giống Trạng thái IDO bên dưới) để mở cửa sổ đăng ký.

Khi ở trong cửa sổ đăng ký, hãy nhấp vào “Register” (đăng kí). Thao tác này sẽ mở ví được kết nối của bạn để hoàn tất giao dịch. Vui lòng xác nhận giao dịch và cho vài phút để hoàn thành.

Nhấn vào “Register” phía bên phải để đăng kí

Xác nhận giao dịch

Sau khi giao dịch được xác nhận, nó sẽ hiển thị “Registered” (đã đăng kí) và token CARDS của bạn hiện sẽ bị block cho đến 7 ngày sau khi kết thúc IDO của DeFinity. 

Bước 4 – Giao dịch trong Sự kiện IDO 

Sau khi đăng ký kết thúc vào lúc 10:00 PM (giờ Việt Nam) ngày 23/05, sẽ có một cửa sổ thông báo hoàn tất whitelist trong vòng 48 tiếng. Sự kiện IDO của DeFinity sẽ bắt đầu vào lúc 10:00 PM (giờ Việt Nam) ngày 23/05 và kéo dài trong vòng 24 tiếng.

Nếu bạn đã stake, đăng ký và KYC đúng cách, địa chỉ của bạn sẽ được đưa vào whitelist và bạn có thể hoàn tất giao dịch mua của mình trong thời gian này! 

Sơ lược về CardStarter

Là chương trình ươm tạo, bệ phóng và chương trình bảo hiểm đầu tiên dành cho các dự án được xây dựng trên mạng Cardano. Nền tảng CARDS là một bệ phóng độc đáo và năng động, kết nối các dự án với những người ủng hộ sớm và mạng lưới các đối tác chính. Team Cards Accelerator Program (CAP) làm việc với từng dự án riêng lẻ để thiết lập các kết nối phù hợp và vạch ra các chiến lược tiếp thị, thiết lập nền tảng của thành công lâu dài. 

CardStarter cũng được phân biệt bởi khoản phí của nó để bảo vệ những người ủng hộ nó. CARDS cung cấp kiểm toán không thiên vị của bên thứ ba đối với mọi code của dự án và bảo vệ các khoản đầu tư của người tham gia IDO bằng chương trình bảo hiểm nội bộ. CardStarter tự hào được hợp tác với X21 Digital, BlockSync Ventures, Moonwhale Ventures, Genesis Shards, Plethori, Fractal, PARSIQ, Scryptic Tech và Longtail Financial. Sau khi được xây dựng hoàn chỉnh, CardStarter sẽ là một nền tảng bao gồm tất cả các sàn giao dịch phi tập trung để bổ sung cho các dịch vụ hiện tại. CardStarter nhằm mục đích trở thành một lực lượng nuôi dưỡng trong hệ sinh thái Cardano, với trọng tâm chính là hackathons (tạo ra phần mềm hoặc phần cứng có thể sử dụng) và phát triển dự án. 

Website || Telegram || Twitter || Blog 

Sơ lược về DeFinity 

DeFinity là một công ty công nghệ tài chính tiên tiến của Châu Âu tận dụng công nghệ DeFi để xây dựng các thị trường tài chính cởi mở, minh bạch và có thể mở rộng hơn cho tất cả những người tham gia. Công ty chuyên về FX truyền thống và kỹ thuật số, DeFinity tập trung vào việc giải quyết theo thời gian thực các tài sản trong thế giới thực. Công ty đặc biệt hướng tới sự hỗ trợ trong tương lai của các loại tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương và các dịch vụ tài chính phi tập trung cho FX. 

Website || Telegram || Twitter || LinkedIn 

Nguồn: CardStarter

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment